Huy Khánh thừa nhận thất bại, đóng cửa loạt cửa hàng: Tôi không có thời làm kinh doanh

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Trở thành khách mời trong chương trình Ký ức Sài Gòn, diễn viên Huy Khánh có dịp chia sẻ về hành trình hoạt động nghệ thuật của mình với khán giả.
Huy Khánh ghi dấu ấn với khán giả qua hàng loạt vai diễn trong Dốc tình, 39 độ yêu, Cô dâu đại chiến... /// Ảnh: Chụp màn hình Huy Khánh ghi dấu ấn với khán giả qua hàng loạt vai diễn trong Dốc tình, 39 độ yêu, Cô dâu đại chiến... - Ảnh: Chụp màn hình
Huy Khánh ghi dấu ấn với khán giả qua hàng loạt vai diễn trong Dốc tình, 39 độ yêu, Cô dâu đại chiến...
Ảnh: Chụp màn hình
Huy Khánh kể lúc bé, anh có niềm đam mê hội họa. Tuy nhiên, khi được một người bạn rủ ghi danh vào trường sân khấu thì nam diễn viên “nhắm mắt thi đại". Thời điểm đó, anh thừa nhận bản thân không biết nhiều về nghệ thuật. Nam khách mời kể: “Lúc bé tôi không có gì để chơi, chỉ có bạn bè hàng xóm rủ chơi trò con nít như bắn bi, nhảy dây, ô ăn quan... Có những lúc tôi rảnh, bạn tôi lại không rảnh. Tôi buồn, không biết làm gì cả. Nên tôi nghĩ sau này phải làm công việc gì mà tiếp xúc với nhiều người, được nổi tiếng như trên ti vi”.
Năm 2000, Huy Khánh bắt đầu theo học tại trường sân khấu. Sau đó, anh chạm ngõ với vai chính trong phim truyền hình Dốc tình. Dự án này giúp nam diễn viên được khán giả yêu mến và ủng hộ. “Lúc đó tôi chưa nghĩ mình sẽ nổi tiếng nữa. Tôi học ở trường, thấy có nhiều anh chị đã từng đi đóng phim như anh Chi Bảo, Quyền Linh, Thái Hòa... nhưng thời điểm đó đâu có nhiều phim để đóng. Mình nghĩ các anh nổi tiếng rồi mà ít việc làm như vậy thì đến lúc mình ra chắc không có gì làm luôn. Sau đó tôi buồn, hoang mang. Nhưng tôi cố gắng học vì sợ mẹ buồn, mẹ la. Vì tôi quyết định không học trường mình đam mê, chuyển sang học trường này mà bỏ thì kỳ lắm", diễn viên Áo cưới thiên đường nhớ lại.
Huy Khánh thừa nhận thất bại, đóng cửa loạt cửa hàng: Tôi không có thời làm kinh doanh - ảnh 1

Huy Khánh thừa nhận từng có ý định bỏ học diễn viên vì thấy các đàn anh không có nhiều dự án để tham gia

Ảnh: Chụp màn hình

Sau này, phim truyền hình rộ lên giúp Huy Khánh có nhiều vai diễn ấn tượng, trong đó có 39 độ yêu. Thời gian đầu, anh thấy hạnh phúc khi hình ảnh của mình xuất hiện trên mặt báo. Thậm chí, diễn viên sinh năm 1981 còn đi mua về để khoe bạn bè. Tuy nhiên, đến khi gặp sự cố về gia đình, anh phải đối mặt với những thông tin tiêu cực. “Có những bài báo viết theo kiểu không tôn trọng nên tôi cảm thấy bị xúc phạm, không muốn giao lưu trong một khoảng thời gian dài. Đến bây giờ tôi cũng hạn chế vì bị ám ảnh”, anh nói.
Theo lời nam khách mời, sau những biến cố, anh rút ra được bài học về cách sống, cư xử với mọi người. “Hiện tại, tôi vẫn thành công ở công việc nghệ thuật và làm nghề rất tốt. Tôi cũng đang hạnh phúc với gia đình hiện tại. Đối xử với đồng nghiệp, phóng viên tôi cũng rất rộng mở vì thật sự phải cảm ơn họ vì đã đưa tôi đến gần khán giả hơn", anh cho hay.
Nhìn lại hành trình làm nghề của mình, Huy Khánh thừa nhận vai diễn trong Cô dâu đại chiến là cột mốc trong sự nghiệp điện ảnh của mình. Anh tâm sự trước đó đã có một diễn viên khác tham gia, song không biết vì lý do gì anh lại được ngỏ lời góp mặt trong phim. “Tôi đang tham gia một bộ phim truyền hình dài tập, rồi thương lượng với nhà sản xuất. Tôi đọc kịch bản hơn một tiếng thì có trả lời với đạo diễn là sẽ nhận lời tham gia. May mắn là nhân vật đó được khán giả đón nhận và đến giờ xem tôi vẫn ngạc nhiên vì mình diễn tốt và thành công", anh nói.
Huy Khánh thừa nhận thất bại, đóng cửa loạt cửa hàng: Tôi không có thời làm kinh doanh - ảnh 2

Nam diễn viên cho biết ở thời điểm hiện tại, anh có cuộc sống viên mãn với tổ ấm nhỏ của mình

Ảnh: FBNV

Theo lời nam khách mời, hồi còn trẻ, anh được đạo diễn tin tưởng giao cho các vai lãng tử, đào hoa. Sau đó, anh chuyển sang đóng vai đểu, rồi đến những nhân vật phản diện. Đến hiện tại, Huy Khánh được nhận những vai có nét tính cách hài hước. Anh tâm sự: “Tôi cũng không biết tương lai sẽ như thế nào. Môi trường phim ảnh phục vụ khán giả thay đổi thì mình cũng phải thay đổi theo để phù hợp".
Huy Khánh nói thêm anh mê diễn xuất đến mức khi nhìn lại, bản thân không có bất kỳ một nghề tay trái nào. Bởi lẽ anh thấy công việc của mình thuận lợi, liên tục gặp thời. “Tới một khoảng thời gian gần đây, tôi thấy mấy bạn cùng trang lứa có tài sản nhiều, hoặc đàn em kinh doanh giỏi mà tôi không làm gì được, chứng tỏ là mình lạc hậu. Thế là tôi tập kinh doanh, nhưng sau đó dịch bệnh đến, tôi thất bại, đóng cửa để quay phim tiếp. Tôi không có thời làm kinh doanh”, nam diễn viên bộc bạch.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU