Hương Giang: 'Tôi không hề cắt mắt, sửa mũi, tiêm môi, độn cằm'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hoa hậu chuyển giới Hương Giang khẳng định với MC Thành Trung dù có chỉnh sửa một số chỗ trên cơ thể nhưng không hề đụng chạm "dao kéo" trên khuôn mặt.
Hương Giang khẳng định chưa bao giờ "dao kéo" khuôn mặt /// Ảnh: Lê Nhân Hương Giang khẳng định chưa bao giờ "dao kéo" khuôn mặt - Ảnh: Lê Nhân
Hương Giang khẳng định chưa bao giờ "dao kéo" khuôn mặt
Ảnh: Lê Nhân
Trong chương trình Chị em chúng mình với chủ đề Ba và con gái, sau khi Hương Giang khiến khán giả xúc động với câu chuyện giữa cô và bố, người đẹp tiếp tục khiến MC Thành Trung và mọi người ngỡ ngàng khi khẳng định không hề phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt. 
Hương Giang: 'Tôi không hề cắt mắt, sửa mũi, tiêm môi, độn cằm' - ảnh 1

Hương Giang "chia buồn" với MC Thành Trung khi anh phán đoán sai cả hai dữ kiện về cô

Ảnh: Lê Nhân

Cụ thể, để thử thách MC Thành Trung, các nữ nghệ sĩ đã tổ chức trò chơi Đâu là lời nói dối. Chương trình sẽ đưa ra hai nhận định bất kỳ cho từng người đẹp và nhiệm vụ của Thành Trung là phán đoán những ý kiến đó là đúng hay sai. Với Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018, nam MC cho rằng Hương Giang đã dũng cảm trải qua nhiều đau đớn để đạt được thành công như hiện tại nên anh khẳng định ý kiến nữ ca sĩ từng "dao kéo" khuôn mặt là đúng. Bên cạnh đó, Thành Trung còn phán đoán rằng Hương Giang sẽ không lấy chồng ở tuổi 30.
Trái ngược với sự tự tin ban đầu, nam MC hoàn toàn bất ngờ với câu trả lời của giọng ca Anh ta bỏ em rồi. Hương Giang thích thú lên tiếng: "Hương Giang chưa bao giờ cắt mắt, sửa mũi, bơm môi hay độn cằm. Tôi có độn một vài bộ phận trên người nhưng trên mặt thì không có. Còn dự định năm 30 tuổi là có, nhưng cưới hay không cưới là một ẩn số". Câu trả lời của giọng ca Anh đang ở đâu đấy anh nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của hội chị em. Để "chữa cháy", Thành Trung lập tức "đáp trả": "Thắng phụ nữ có gì hay ho đâu, thua phụ nữ mới là vinh quang". 
Hương Giang: 'Tôi không hề cắt mắt, sửa mũi, tiêm môi, độn cằm' - ảnh 2

MC Thành Trung tự tin cho rằng NSND Lê Khanh sẽ không bao giờ từ bỏ sự nghiệp vào năm 2021

Ảnh: Lê Nhân

Trước đó, nam MC từng tỏ ra đắc ý khi anh đoán trúng cả hai câu nhận định về NSND Lê Khanh. Đó là nữ nghệ sĩ sẽ không bao giờ giã từ sự nghiệp vào năm 2021 và dù có thanh lịch đến đâu thì NSND Lê Khanh cũng từng chửi bậy. Nghe câu trả lời của đàn em, nữ diễn viên Gái già lắm chiêu 3 bật cười và thú nhận: “Có lần chị với anh có tranh luận gì đấy mà anh nói nhiều lắm. Chị không nói lại được nên bỏ lên trên gác, anh mới bảo: Này này, anh đang nói với em đấy! Sau đó chị quay lại và… ", chứ thật ra bình thường chị sợ nói bậy lắm!”.
Hương Giang: 'Tôi không hề cắt mắt, sửa mũi, tiêm môi, độn cằm' - ảnh 3

Thành Trung xúc động khi nói về mối quan hệ với các con

Ảnh: Lê Nhân

Sau những phút giây vui tươi cùng các nữ nghệ sĩ, Thành Trung không thể kiềm được nước mắt khi nhắc về cô con gái và hai cậu con trai. Nói về mối quan hệ giữa bố và con gái, anh cho rằng bố chính là người đàn ông đầu tiên trong cuộc đời mà con gái gặp nên có ảnh hưởng rất lớn đến tư tưởng của con. Khi cuộc hôn nhân đầu tiên đổ vỡ, anh đã phải xa con gái một thời gian dài nhưng điều đó không hề làm ảnh hưởng đến tình cảm của cả hai.
Trong một lần tâm sự, con gái đã nói rằng: “Con thích bạn trai sau này giống ba”, câu nói khiến MC Thành Trung sừng sờ và hạnh phúc vô cùng. Điều đó chứng tỏ mặc dù xa mặt nhưng không cách lòng, con gái vẫn dành nhiều tình cảm cho anh. Nói về con trai, Thành Trung chia sẻ: “Con trai như một món nợ của người đàn ông. Nếu sau này con trưởng thành thì là nợ tốt, còn không sẽ là nợ xấu. Nhưng mà ít ra lúc này trước khi con trưởng thành, thì mình cảm thấy rất may mắn và hạnh phúc khi hằng ngày được nhìn thấy hai cậu con trai kháu khỉnh bụ bẫm. Đó là niềm vui nhân đôi”. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU