Hứa Minh Đạt tiết lộ chuyện từng giấu bà xã Lâm Vỹ Dạ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Vì muốn trở thành ông bố tốt, Hứa Minh Đạt giấu vợ để cho con trai một số tiền lớn so với lứa tuổi của bé. Điều này khiến nam diễn viên gặp sai lầm trong việc giáo dục con.
Nam diễn viên thừa nhận vì bận rộn với công việc nên thời gian anh dành cho các con không nhiều /// Ảnh: BTC Nam diễn viên thừa nhận vì bận rộn với công việc nên thời gian anh dành cho các con không nhiều - Ảnh: BTC
Nam diễn viên thừa nhận vì bận rộn với công việc nên thời gian anh dành cho các con không nhiều
Ảnh: BTC
Chương trình Phụ nữ ngày nay vừa lên sóng có sự góp mặt của hai khách mời là diễn viên Hứa Minh Đạt, Hoa hậu Diễm Hương. Cả hai có dịp bàn luận cùng MC Liêu Hà Trinh và chuyên gia tâm lý Bùi Hồng Quân về chủ đề Làm sao để cân bằng giá trị vật chất và tinh thần cho con.
Tham gia chương trình, Hứa Minh Đạt tâm sự rằng anh và Lâm Vỹ Dạ thường xuyên bận rộn với công việc nên thời gian ở bên hai con trai không thực sự nhiều. Thế nên, nam diễn viên bù đắp bằng cách quyết định giấu vợ cho con trai số tiền khá lớn so với số tuổi của hai bé.
Hứa Minh Đạt tiết lộ chuyện từng giấu bà xã Lâm Vỹ Dạ - ảnh 1

Hứa Minh Đạt bị cô giáo của con trai “trách móc” vì cho tiền hai bé

Ảnh: BTC

Theo lời nam khách mời, với số tiền 200 ngàn đó, con trai có thể tự chăm sóc tốt cho bản thân khi không có anh và Lâm Vỹ Dạ bên cạnh. Tuy nhiên, vụ việc sau đó được cô giáo của con trai Hứa Minh Đạt biết được và gọi điện “trách móc”. Cô giáo cho rằng hành động đó không nên làm vì ảnh hưởng rất nhiều đến việc giáo dục trẻ. “Vì mê đi làm quá rồi bỏ quên luôn con ở nhà. Thật ra điều này mình cũng lâm vào hoàn cảnh ba mẹ của mình trước đó luôn”, nam diễn viên cho hay.
Nhận sai trước điều này, Hứa Minh Đạt khuyên rằng không chỉ riêng gia đình anh mà các bậc cha mẹ cũng nên dành nhiều thời gian của mình để tâm sự với con cái, giải thích cho con hiểu về giá trị của đồng tiền. “Không phải cứ có điều kiện thì bậc cha mẹ cũng "quăng" tiền ra đó để mua cho con được”, nam diễn viên cho hay. Trong khi đó, chuyên gia tâm lý Bùi Hồng Quân nêu quan điểm: “Thường con nít sẽ không hiểu những yêu cầu của bản thân như thế nào là quá đáng. Nên khi ba mẹ luôn đáp ứng những đòi hỏi của con cái thì chắc chắn nhu cầu của trẻ sẽ có xu hướng "leo thang". Nếu như thế, phụ huynh có đáp ứng bao nhiêu đi chăng nữa thì không bao giờ là đủ”. 
Hứa Minh Đạt tiết lộ chuyện từng giấu bà xã Lâm Vỹ Dạ - ảnh 2

Hoa hậu Diễm Hương tiết lộ từ nhỏ đã phải tự lập, tự nấu cơm, ủi đồ mà không có ba mẹ bên cạnh

Ảnh: BTC

Bên cạnh đó, chuyên gia cũng cho biết nhiều trường hợp phụ huynh vì không hiểu hết cuộc sống của con, dẫn đến những hoài nghi về con cái không đáng có và dễ xảy ra tình trạng kiểm soát cuộc sống của con một cách thái quá. Chia sẻ về câu chuyện của mình, Diễm Hương bộc bạch bản thân cũng từng trải qua thời gian khó khăn khi tuổi thơ lớn lên với sự thiếu vắng cha mẹ bên cạnh. “Có khi họ đi làm đến 3, 4 tháng mới về nhà. Vì Hương biết rằng ba mẹ đang cố gắng, hi sinh để củng cố cuộc sống của gia đình nên Hương không bao giờ trách móc họ cả”, người đẹp tâm sự.
Đồng thời, Diễm Hương cho biết từ khi cô mới học lớp 3, bản thân đã phải làm nhiều thứ từ việc nấu cơm, giặt ủi và học cách tự chăm sóc bản thân. “Cũng nhờ những điều đó khiến Hương tự lập vô cùng. Ngày xưa chưa thể chuyển tiền thông qua internet, ba mẹ không gửi tiền mặt về kịp nên Hương không có tiền kịp đóng tiền điện thế là cả nhà bị cắt điện”, Diễm Hương nhớ lại. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU