Hứa Minh Đạt nói gì về clip chúc 'khán giả ra đường không bị đụng xe'?

9 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau khi tháo gỡ đoạn clip này, Hứa Minh Đạt lên tiếng giải thích về câu chúc kém duyên khiến cộng đồng mạng bức xúc.
Hứa Minh Đạt vẫn gây tranh cãi khi lên tiếng giải thích về đoạn clip vạ miệng /// Ảnh: FBNV Hứa Minh Đạt vẫn gây tranh cãi khi lên tiếng giải thích về đoạn clip vạ miệng - Ảnh: FBNV
Hứa Minh Đạt vẫn gây tranh cãi khi lên tiếng giải thích về đoạn clip vạ miệng
Ảnh: FBNV
Vừa qua, Hứa Minh Đạt liên tục bị chỉ trích vì đăng tải đoạn clip với câu chúc: "Hôm nay là một ngày đẹp trời, mình xin chúc các bạn ra đường không bị đụng xe, không bị giật đồ, không bị đánh ghen và an toàn mạng sống về nhà nghe chưa". Điều này khiến người xem vô cùng khó chịu và cho rằng đây là hành động đùa kém duyên cũng như kêu gọi "tẩy chay" nam diễn viên. Ngay sau đó, ông xã Lâm Vỹ Dạ đã gỡ bỏ đoạn clip này. Mới đây, Hứa Minh Đạt lên tiếng giải thích về vấn đề này.
Hứa Minh Đạt nói gì về clip chúc 'khán giả ra đường không bị đụng xe'? - ảnh 1

Hứa Minh Đạt khẳng định đoạn clip chỉ là giải trí, không nhằm mục đích công kích hay xúc phạm bất kỳ ai

Ảnh: FBNV

Hứa Minh Đạt khẳng định anh không có ý xúc phạm khán giả. Ông xã Lâm Vỹ Dạ chia sẻ: "Hiện nay trên mạng mọi người có xem và chia sẻ một clip TikTok của em khi em chúc mọi người. Thật ra đó là một clip TikTok em quay cách đây 3 tháng rồi, với trào lưu là "Đáp trả drama". Thật sự khi quay xong em cảm thấy không được vui mấy nên em đã tháo xuống. Nếu ai có chơi TikTok chắc hẳn biết trào lưu đó và mọi người biết rằng chơi TikTok là vui và giải trí. Nhưng thời gian gần đây ai đó đã sao chép lại clip đó nói rằng em mới quay để ẩn ý gì đó và trù ẻo mọi người. Mọi người ơi, nghĩ vậy thì tội nghiệp em lắm".

Hứa Minh Đạt lên tiếng giải thích về clip 'kém duyên' gây tranh cãi

Hơn thế nữa, nam diễn viên nhấn mạnh bản thân luôn tôn trọng, yêu quý khán giả và không bao giờ có ý chửi rủa bất kỳ ai. "Em là một người có giáo dục đàng hoàng. Những người nhỏ tuổi hơn thì em yêu thương không hết. Những người lớn tuổi hơn em thì em kính trọng, lễ phép chứ em không hề hỗn láo hay chửi rủa gì đâu ạ!". Liên hệ với phía Hứa Minh Đạt, quản lý của nam diễn viên cho biết hiện tại anh không muốn chia sẻ gì thêm về ồn ào này. 
Hứa Minh Đạt nói gì về clip chúc 'khán giả ra đường không bị đụng xe'? - ảnh 2

Một số khán giả vẫn không đồng ý với lời giải thích của ông xã Lâm Vỹ Dạ

Ảnh: FBNV

Dòng chia sẻ này của ông xã Lâm Vỹ Dạ nhận được hơn 10.000 lượt tương tác và hàng trăm bình luận của cộng đồng mạng. Một số khán giả đồng tình với lời giải thích của Hứa Minh Đạt: "Cái trào lưu đó lâu lắm rồi, không ai nói. Tự nhiên vụ khác cái kéo theo anh", "Con người ai không phạm sai lầm, phúc hay họa từ miệng mà ra, rút kinh nghiệm bạn ơi, vẫn thích bạn và Lâm Vỹ Dạ"...
Tuy nhiên, vẫn có khá đông khán giả không đồng tình với lời giải thích này của nam diễn viên. Một số tài khoản bày tỏ quan điểm: "Nghệ sĩ phát ngôn sai, không nhận lỗi mà toàn đổ thừa hoàn cảnh", "Là một nghệ sĩ nổi tiếng thì không nên nói những câu như thế", "Cái quan trọng nhận lỗi chứ không phải trốn tránh trách nhiệm. Nghệ sĩ Việt mình dễ ha, lên thanh minh thanh nga cái là xong à"...

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thao Tran

Thao Tran

Người của công chúng thì phải biết cẩn thận lời nói đến việc làm. Sai thì xin lỗi, chứ đừng biện minh vu vơ mất hình ảnh!
Tuấn Anh Phạm

Tuấn Anh Phạm

Vì những nghệ sĩ như này phát ngôn không suy nghĩ khi mình làm nghệ sĩ dẫn đến bao nhiêu hình ảnh đẹp của những nghệ sĩ chân chính bì hiểu lầm và chà đạp. Xã hội tự có quy luật đào thải thôi không mang lại giá trị cho xã hội thì đừng có làm nó loạn lên.
Gấm Nguyễn

Gấm Nguyễn

Bình thường thôi có gì đâu.... chúc vui chứ có trù ai đâu...sao mọi người hay để ý quá ta. Lúc người ta làm mình vui, đem lại tiếng cười cho mọi người thì không sao, đơn giản có vậy mà chỉ trích...tui khó hiểu người đời thật luôn.Lo mà chống dịch không lo...
Hung Nguyen

Hung Nguyen

Bình thường với you thôi. Rất không ok với mọi người. Thằng này diễn dở làm ai cười! Khán giả nhiều người không biết hắn. Cũng có thể đây là cách thổi tên tuổi mình lên,nhưng cách này không hay.
Nduy Hải

Nduy Hải

Có người đến nhà anh chúc nhà anh đừng cháy nổ, người thân anh đi đường không gẫy tay gẫy chân thì anh nghĩ sao.
Chúc thì chúc vui vẻ, may mắn chứ không ai chúc kiểu xui xẻo như thế.
Hiên Lam

Hiên Lam

Câu chúc gây hài vui thôi mà
Si Nguyen

Si Nguyen

Câu từ nào hài , bạn hỉu hôn ,bạn chỉ ra được tôi bái sư bạn luôn .
Quynh Anh

Quynh Anh

Chắc bạn này có vấn đề nè. Hihi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU