Hứa Minh Đạt: Lâm Vỹ Dạ từng hỏi xin chồng trở lại sân khấu sau sinh con

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau thời gian dài vắng bóng để chăm lo gia đình, Lâm Vỹ Dạ trở lại mạnh mẽ với nghệ thuật dưới sự ủng hộ của ông xã Hứa Minh Đạt.
Hứa Minh Đạt tấm tắc khen Lâm Vỹ Dạ trên sóng truyền hình
 /// Ảnh: BTC Hứa Minh Đạt tấm tắc khen Lâm Vỹ Dạ trên sóng truyền hình - Ảnh: BTC
Hứa Minh Đạt tấm tắc khen Lâm Vỹ Dạ trên sóng truyền hình
Ảnh: BTC
Phụ nữ ngày nay lên sóng với sự góp mặt của diễn viên Hứa Minh Đạt, Hoa hậu Diễm Hương. Trong chương trình, các khách mời có dịp bàn luận cùng MC Liêu Hà Trinh và chuyên gia tâm lý Bùi Hồng Quân về chủ đề Phụ nữ có công việc tốt không bằng có người chồng tốt.
Tham gia chương trình, Hứa Minh Đạt tâm sự anh và Lâm Vỹ Dạ đến với nhau xuất phát từ tình yêu. Vì vậy, cả hai quyết định tiến đến hôn nhân mà không có bất kỳ sự suy tính, vụ lợi nào. Thời điểm mới về chung một nhà, cuộc sống của cặp đôi chưa đầy đủ như hiện tại, cho nên chuyện gánh vác kinh tế do Hứa Minh Đạt là người cán đán. Trong khi đó, bà xã nam diễn viên thì phải gác lại niềm đam mê sân khấu để chăm lo cho gia đình.
Hứa Minh Đạt: Lâm Vỹ Dạ từng hỏi xin chồng trở lại sân khấu sau sinh con - ảnh 1

Nam diễn viên khẳng định hai vợ chồng đến với nhau từ tình yêu và đi lên từ hai bàn tay trắng

Ảnh: BTC

Nhắc đến thành công của Lâm Vỹ Dạ sau thời gian dài vắng bóng, Hứa Minh Đạt tỏ rõ sự cảm phục. Nam diễn viên tấm tắc khen ngợi bà xã là người phụ nữ, người vợ tự lực, tự cường, có thể đảm đương tốt chuyện gia đình lẫn kinh tế mà không phụ thuộc vào sự phụ trợ từ anh. “Hai vợ chồng đã đi lên từ con số không, nhờ tích góp dần nên mới có cơ ngơi như ngày hôm nay”, Hứa Minh Đạt cho hay.
Bên cạnh đó, Hứa Minh Đạt cũng tâm sự rằng kể từ khi về chung một nhà và sinh 2 con nhỏ, Lâm Vỹ Dạ chấp nhận lui về hậu phương để anh gánh vác chuyện kinh tế gia đình. “Sau khi đứa con thứ hai của hai vợ chồng cứng cáp rồi, Dạ mới hỏi xin Đạt rằng: Em có thể hoạt động nghệ thuật lại được chưa anh? Lúc đó Đạt đồng ý ngay. Kể từ đó cô ấy mới gầy dựng sự nghiệp lại”, nam khách mời tâm sự. Trước những chia sẻ này, Hoa hậu Diễm Hương bày tỏ sự ngưỡng mộ: “Công nhận chị Dạ giỏi mà lại còn dễ thương nữa chứ”.
Hứa Minh Đạt: Lâm Vỹ Dạ từng hỏi xin chồng trở lại sân khấu sau sinh con - ảnh 2

Diễm Hương thay đổi suy nghĩ về hạnh phúc của người phụ nữ sau khi trải qua nhiều va vấp

Ảnh: BTC

Trong chương trình, Diễm Hương cũng cho rằng đa phần các anh chồng đều không thấu hiểu tâm lý của người vợ. Điều đó làm nảy sinh những mâu thuẫn, hiểu lầm không đáng có, ảnh hưởng đến hạnh phúc hôn nhân. Cô cũng tâm sự thời điểm chưa kết hôn, bản thân luôn cho rằng phụ nữ khi lấy chồng cần phải làm chủ trong vấn đề tài chính, không nên phụ thuộc vào người bạn đời. Nhưng suy nghĩ này của Diễm Hương lại thay đổi khi tiến đến cuộc sống hôn nhân, thậm chí cô thấy mình từng quá ngây thơ.
“Sau khi trải qua nhiều va vấp, Hương thấy hạnh phúc của người phụ nữ bây giờ chỉ hơn nhau ở tấm chồng, thay vì là công việc”, nữ khách mời bày tỏ quan điểm. Đồng thời, Diễm Hương cho biết bên cạnh duy trì công việc để tự chủ phần nào trong kinh tế, thì yếu tố từ người chồng ảnh hưởng lớn đến hạnh phúc của người phụ nữ khi có gia đình.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU