Hứa Minh Đạt gây tranh cãi khi bênh cô gái đòi bạn trai cho tiền khi yêu

5 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hứa Minh Đạt cho rằng cô gái không có gì đáng trách, chẳng qua chỉ nói lên quan điểm cá nhân, những gì người này nghĩ về tương lai. Tuy nhiên, điều này khiến dân mạng không đồng tình và liên tục tranh cãi trái chiều.
Hứa Minh Đạt gây tranh cãi dữ dội khi bênh vực nữ chính trong show hẹn hò /// Ảnh: Chụp màn hình Hứa Minh Đạt gây tranh cãi dữ dội khi bênh vực nữ chính trong show hẹn hò - Ảnh: Chụp màn hình
Hứa Minh Đạt gây tranh cãi dữ dội khi bênh vực nữ chính trong show hẹn hò
Ảnh: Chụp màn hình
Chương trình Ghép đôi thần tốc và cô gái Đoan Minh đang trở thành tâm điểm bàn tán của dân mạng bởi những chia sẻ gây tranh cãi khi tham gia hẹn hò. Trong chương trình, khi được hỏi về tiêu chuẩn chọn người yêu, Đoan Minh thẳng thắn: "Đẹp trai, cao ráo là tiêu chí. Và em muốn bạn nam chi tiền cho em, để em mua đồ, đầu tư chứng khoán, bất động sản... Trai cho tiền mình đi đầu tư, rồi mình chia tiền lại cho trai. Đi ăn nếu bạn trai quên bóp thì em có thể cà thẻ trả rồi đợt sau bạn cà lại, nhưng quên lần hai là thôi "bái bai" luôn”.
Bên cạnh đó, khi được hỏi đến chuyện làm dâu vì chàng trai Văn Quý đang chăm ba mẹ già, cô gái này nói luôn: "Em sẽ kiếm bạn trai khác. Tư tưởng của em là khi có chồng sẽ dọn ra ở riêng. Em thích nấu ăn nhưng sẽ không bao giờ nấu cho bạn nam đâu, vì ảnh phải chiều em chứ". 
Hứa Minh Đạt gây tranh cãi khi bênh cô gái đòi bạn trai cho tiền khi yêu - ảnh 1

Dòng trạng thái của Hứa Minh Đạt giữa ồn ào liên quan đến nhân vật nữ chính trong chương trình Ghép đôi thần tốc gây chú ý

Ảnh: Chụp màn hình

Ngay khi chương trình lên sóng, Đoan Minh đã hứng "mưa gạch đá" từ cư dân mạng khi chỉ trích nữ khách mời là cô gái thực dụng, ích kỷ và kém duyên trong cách xử sự. Giữa ồn ào này, MC chương trình là Hứa Minh Đạt đã có động thái gây chú ý. Nam diễn viên lên tiếng bênh vực Đoan Minh với chia sẻ: "Con người tôi kỳ lạ thật, cứ bứt rứt hoài, hãy nhìn nhận về mặt tích cực của cô gái đó. Khi đến với chương trình họ thực sự cô đơn và chỉ nói lên quan điểm của mình thôi. Cô ấy còn trẻ nên chỉ nói những gì mình nghĩ về tương lai và cuộc sống của mình sau này, không có gì đáng trách cả".

Cô gái bị 'ném đá' vì muốn tự lập nhưng bạn trai phải cho tiền mua chứng khoán

Dòng trạng thái của ông xã Lâm Vỹ Dạ nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều ý kiến trái chiều nổ ra khiến dân mạng tranh cãi kịch liệt. Một số khán giả bày tỏ bức xúc khi thấy Hứa Minh Đạt bênh vực cô gái này. Họ cho rằng cô gái này là vô duyên chứ không phải thẳng thắn và phản bác lại ý kiến của nam diễn viên.
Một khán giả bình luận: "Sai thì phải nói để bạn đấy nhận ra và bớt hâm đi. Riêng câu bố mẹ bạn trai mà bệnh tật thì bỏ, tìm bạn trai khác thì người con gái đó đáng bỏ đi rồi. Lớn rồi chứ có phải trẻ con đâu mà không biết nói chuyện. Sống trên đời phải biết nhìn lại mình trước khi đòi hỏi ở người khác bạn ạ. Đây không phải quan điểm mà là sự đòi hỏi. Ai cũng có nhu cầu được sống đầy đủ và sung sướng nhưng nên là do bản thân mình làm ra chứ đừng đòi hỏi người khác phải làm cho mình".
Hứa Minh Đạt gây tranh cãi khi bênh cô gái đòi bạn trai cho tiền khi yêu - ảnh 2

Nhiều khán giả bức xúc trước ý kiến bênh vực của Hứa Minh Đạt, cho rằng anh đang cố tỏ ra cao thượng

Ảnh: Chụp màn hình

Tài khoản khác bày tỏ: "Ai cũng muốn mình được sung sướng, nhiều người tính cũng thẳng. Nhưng cái này suy nghĩ và nói ra của cô gái này như tạt nước sôi vào mặt người ta. So sánh với người yêu cũ, kể chuyện bạn trai khác trả tiền phòng này nọ, chưa gì đã đòi hỏi như vậy, lại còn đòi hỏi rất cao. Bạn ấy đâu phải Ngọc Trinh, gia đình chàng trai không có điều kiện nên cô ấy phải nấu ăn, làm dâu. Vậy mà nói bỏ để tìm bạn trai khác, chắc trai giờ ngu hết hay sao. Anh bênh sai rồi anh Đạt ơi". "Phải trách như vậy để cô ấy nhận ra cái cần sửa để bớt bớt lại chứ vô duyên quá đó anh ơi", một khán giả chia sẻ. Người xem khác bày tỏ quan điểm: "Sao phải cố tỏ ra cao thượng chi vậy, thượng đẳng gì ở đây. Đúng chỗ nào vậy anh, người ta gọi là vô duyên chứ không phải nói lên quan điểm. Quan điểm sai lệch thế mà anh bảo thẳng thắn, gần 30 tuổi rồi mà anh nói vẫn còn trẻ thì chịu". 
Hứa Minh Đạt gây tranh cãi khi bênh cô gái đòi bạn trai cho tiền khi yêu - ảnh 3

Đoan Minh lên tiếng xin lỗi sau chương trình nhưng vẫn khẳng định đó là tiêu chí và quan điểm của mình

Ảnh: Chụp màn hình

Bên cạnh đó, cũng có một vài người đồng tình với chia sẻ của Hứa Minh Đạt, cho rằng cộng đồng mạng không nên quá gay gắt vì mỗi người đều có quan điểm riêng. Một khán giả bình luận: "Nhiều người giờ chửi hay quá, họ không cần biết cảm giác của người khác như thế nào". Người xem khác bày tỏ ý kiến: "Có những người sinh ra không giỏi trong việc bày tỏ cảm xúc, thể hiện cá tính. Xã hội còn nhiều cái đáng sợ, xấu xa hơn những lời cô ấy chia sẻ, nhưng có chăng là người ta giỏi che đậy". "Trong cuộc sống phải có người này người khác đúng không anh? Sao bây giờ cộng đồng mạng lại sống quá gay gắt như vậy. Cơ bản cũng chỉ là quan điểm sống của người khác hoặc đôi khi tuổi trẻ chưa có sự trải đời nói mà chưa suy nghĩ thôi", một tài khoản viết. 
Trước những ý kiến trái chiều của khán giả, Đoan Minh cũng đã lên tiếng trên trang cá nhân. Cô chia sẻ: "Mình xin lỗi vì đã để xảy ra ồn ào không đáng có này. Và cũng gửi lời xin lỗi đến bạn nam và chị Cát Tường. Mình sẽ chú ý lời nói, tính thẳng thắn của mình sau này. Tuy nhiên ai cũng có một tiêu chí riêng nên mình chỉ đang nói về quan điểm, tiêu chí của mình mà thôi! Còn tiêu chí mình nói ở đây không phải là đại gia mà là người đã ổn định về mặt kinh tế thôi ạ. Cảm ơn các bạn đã quan tâm".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoan Voduy

Hoan Voduy

Xưa đã có câu: "học ăn, học nói, học gói, học mở" đấy là những thứ đầu tiên để học, nó quá cơ bản và cần thiết. Lớn lên, học trường, học lớp, học bạn bè và môi trường xung quanh và tự so sánh mình với mọi người để biết được tốt xấu. Vậy mà khi lên sóng truyền hình phát ngôn như vậy thì xem có đáng bị chỉ chích không? Còn người nào mà ra mặt bênh vực thì đang tạo đà cho những kẻ đang có lối sống mất đi cái thuần phong mỹ tục của ông cha ta, mất đi cái giá trị đạo đức cao quý. Người sống thiếu chuẩn mực như vậy cũng đáng để bênh vực à?
Tri Nguyen

Tri Nguyen

Cô này 26 tuổi, tiêu chuẩn chọn bạn trai không giống ai, thích hưởng thụ, chuẩn đạo đức có vấn đề sao gọi là bình thường được hả HMĐ?
Toan Phan

Toan Phan

Ai lấy cô này chắc mệt đấy
Hương Phan

Hương Phan

Mình ko xem trực tiếp nhưng cũng nắm qua nội dung câu chuyện. Cô gái này đúng là có nhiều điểm chưa ổn trong phát ngôn. Mặc dù vậy mình chợt nhận ra. Có nhiều người còn suy nghĩ tệ hơn cô ấy nhiều, chỉ là họ giỏi che đậy để đạt đc mục đích mà ko cần nói ra. Vì vậy cũng ko ai biết đc bản chất thật của họ!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU