Hoàng Nhất đáp trả khi được hỏi 'có vỡ mộng khi về sống chung với Kiều Oanh?'

3 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Khi về chung một nhà, Hoàng Nhất và Kiều Oanh cảm thấy vui hơn so với thời mới yêu bởi cả hai đều biết cách nuôi dưỡng hạnh phúc.
Kiều Oanh tiết lộ về cuộc sống hôn nhân với Hoàng Nhất trên sóng truyền hình /// Ảnh: Chụp màn hình Kiều Oanh tiết lộ về cuộc sống hôn nhân với Hoàng Nhất trên sóng truyền hình - Ảnh: Chụp màn hình
Kiều Oanh tiết lộ về cuộc sống hôn nhân với Hoàng Nhất trên sóng truyền hình
Ảnh: Chụp màn hình
Kiều Oanh và Hoàng Nhất gây chú ý khi góp mặt trong chương trình Tâm đầu ý hợp. Bên cạnh việc mang lời ca tiếng hát phục vụ khán giả trong dịp Tết Nguyên đán, hai nghệ sĩ còn trải lòng về chuyện tình cảm của mình. Cụ thể, khi được hỏi có bao giờ vỡ mộng khi sống chung, Hoàng Nhất phủ nhận điều này. Anh nói thêm: “Tôi còn thấy mộng dài ra thêm". Trong khi đó, nữ diễn viên hài thừa nhận khi về chung một nhà, cô thấy vui hơn so với thời mới yêu: “Tôi không lớn nhưng cũng không còn nhỏ nữa nên tôi biết nuôi dưỡng hạnh phúc. Tức là cái yêu đầu tiên là gặp gỡ, cái yêu thứ hai là sống chung, cái yêu thứ ba là chịu đựng".
Kiều Oanh kể thêm khi cô bớt diễn hài thì có dịp được đứng chung sân khấu với Hoàng Nhất nhiều hơn để hát tân cổ giao duyên. Nữ nghệ sĩ nói: “8 năm rồi, chúng tôi đồng hành với nhau. Trước đây, khi diễn hài, tôi dành thời gian cho gia đình để lo cúng giao thừa. Nhưng sau này lại có niềm vui khác, đó là niềm vui trong nghề nghiệp, niềm vui có nhau trong hạnh phúc gia đình. Đêm giao thừa nào chúng tôi cũng cùng nhau đi diễn ở các đài". Nói thêm về sự thay đổi sau khi có con, Kiều Oanh kể trước đây, cô và ông xã thường thức dậy khá trễ vào ngày mùng 1 Tết. Tuy nhiên, ở hiện tại, khi gia đình có thêm thành viên mới thì cả hai dậy sớm hơn để chăm sóc em bé.
Hoàng Nhất đáp trả khi được hỏi 'có vỡ mộng khi về sống chung với Kiều Oanh?' - ảnh 1

Kiều Oanh và ông xã liên tục đưa ra những đáp án trùng khớp trong chương trình Tâm đầu ý hợp

Ảnh: Chụp màn hình

Diễn viên Trúng số độc đắc bộc bạch trong ngày Tết, ngoài tiền lì xì, cô thích được người bạn đời chở khắp thành phố mua sắm. Cô kể: “Năm nào chúng tôi cũng đi với nhau, chạy lên đường Nguyễn Trãi để mua đồ, vì nó rẻ" khiến mọi người được phen bật cười. Hoàng Nhất đưa ra đáp án trùng khớp, đồng thời tiết lộ: “Gần Tết tôi thường đưa bà xã đi mua đồ giá rẻ bằng xe gắn máy. Hôm qua chúng tôi vừa mới mua mấy chiếc túi. Hồi đó giờ Kiều Oanh mua đồ giá rẻ không à, rồi về phối lại". Chia sẻ này khiến các khách mời được phen cười không ngớt, trong khi đó Kiều Oanh thừa nhận ông xã là người thật thà, không giấu được chuyện gì.
Đồng thời, khi kể kỷ niệm diễn Tết cùng ông xã, Kiều Oanh tâm sự cô từng góp mặt ở ba show diễn tỉnh. “Lúc đó anh Nhất không biết diễn hài, chỉ hát thôi. Anh ấy hát hai bài đầu, sau đó tôi và bạn diễn sẽ ra. Không hiểu sao người bạn diễn của tôi bị bệnh nên anh ấy phải thay. Khi đó, tôi ra dấu hiệu cắt để chạy show khác, không biết anh Nhất nghĩ gì mà quay lại diễn từ đầu. Đợt đó chúng tôi bị bể 2 show, bị chửi quá trời", cô nhớ lại.  
Về phía nghệ sĩ Hoàng Nhất, trước câu hỏi về nỗi sợ lớn nhất của vợ khi Tết đến, anh cho biết Kiều Oanh không có nỗi sợ nào. Nam khách mời nói thêm: “Ngày Tết tôi thấy bà xã vui hơn”. Sau đó, nữ nghệ sĩ cũng đưa ra đáp án trùng khớp. Cô chia sẻ thêm: “Đâu có gì đâu phải lo, Tết đến thì cứ đến thôi. Tết đến là tôi phải đi mua sắm quần áo mới, mà mua đồ rẻ chứ có mắc đâu. Ăn uống gì cũng không rườm rà nên tôi không sợ gì cả".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyệt

Nguyệt

2 bạn thật dễ thương
da***@gmail.com

da***@gmail.com

Chúc mừng hp các bạn, năm mới nhiều niềm vui, để mang tới cho công chúng nhiều niềm vui trong hoàn cảnh XH đang tràn ngập những tài ương.
Trinh Huyền

Trinh Huyền

Yêu Cặp đôi này quá! Chúc cho gia đình họ mãi mãi hạnh phúc!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU