Hoài Linh tiết lộ lý do mặc áo cũ 5 năm, mong khán giả đừng ‘ném đá’

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Danh hài Hoài Linh hé lộ về chuyện mặc chiếc áo cũ suốt 5 năm trời. Anh cho biết đó là suy nghĩ của người tiết kiệm nên mong khán giả đừng 'ném đá'.
Hình ảnh chiếc áo được nam danh hài gìn giữ suốt 5 năm qua /// Ảnh: FBNV Hình ảnh chiếc áo được nam danh hài gìn giữ suốt 5 năm qua - Ảnh: FBNV
Hình ảnh chiếc áo được nam danh hài gìn giữ suốt 5 năm qua
Ảnh: FBNV
Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Hoài Linh gây chú ý khi đăng tải hình ảnh mới kèm theo dòng trạng thái đầy thú vị về cách sử dụng đồ cũ. Cụ thể, nam danh hài cho biết: “Cái áo mặc 5 năm chưa rách, thì hà cớ gì ta bỏ nó đi? Màu có phai, vải có sờn, đường chỉ may có thể sứt nhưng nếu biết khâu vá thì vẫn dùng được. Nếu không thích mặc nó nữa thì giặt sạch, xếp gọn gàng và cất nó vào đàng hoàng một nơi, chứ đừng xé bỏ nó. Dù gì nó cũng che tấm thân mình trong 5 năm nắng, rét, gió, mưa. Suy nghĩ của người tiết kiệm, đừng ai ném đá em nha".
Bài viết của nghệ sĩ Hoài Linh nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Dưới phần bình luận, nhiều người đồng tình với quan điểm của diễn viên Nhà có năm nàng tiên. Một tài khoản cho hay: “Tiết kiệm vậy giàu lắm cậu ơi. Giàu tiền giàu bạc, giàu tình giàu nghĩa". “Không chỉ nói về cái áo, mà chú nói lên cách đối nhân xử thế. Chú luôn trân trọng những thứ mình đã có", người xem khác chia sẻ. Hồ Việt Trung thì viết: “Dòng trạng thái này hàm chứa nhiều ý nghĩa quá. Anh Bốn không chỉ nói về chiếc áo mà còn nói về cái nghĩa con người". “Không chỉ tấm áo mà cái tình, cái nghĩa giữa người với người ở đời cũng vậy luôn", một người xem ý kiến.
Hoài Linh tiết lộ lý do mặc áo cũ 5 năm, mong khán giả đừng ‘ném đá’ - ảnh 1

Hoài Linh có mặt tích cực tập luyện cho liveshow của em trai Dương Triệu Vũ

Ảnh: TL

Bên cạnh đó, một số đồng nghiệp nhận xét so với trước, Hoài Linh có phần “tròn trịa" hơn. Tiến Luật để lại bình luận: “Nay thấy tròn tròn rồi nè anh Bốn". Lê Giang đồng tình: “Anh Bốn mập chút rồi nè". Được biết dù đang là một trong những nghệ sĩ được khán giả yêu mến song Hoài Linh vẫn giữ phong cách giản dị. Anh thường chọn áo thun, áo bà ba mỗi lần xuất hiện trước công chúng. Trong đời sống sinh hoạt thường ngày, diễn viên Nhà có năm nàng tiên thừa nhận bản thân thuộc tuýp “chiếu cối gáo dừa" nên thường chọn ăn cơm với cà, với mắm. “Nhiều khi bạn bè nói tôi bèo quá, nhưng tôi nói đó là cách tôi thích. Tôi mua đồ được nhưng nó không hợp với tôi. Tới bây giờ tôi vẫn lựa chỗ bình dân cơm bụi để ăn”, nam nghệ sĩ cho hay.
Được biết sắp tới, Hoài Linh sẽ góp mặt trong liveshow Dạ Nguyệt của em trai Dương Triệu Vũ. Để tham gia dự án này, anh quyết định dời lịch làm việc của mình. Dương Triệu Vũ tiết lộ cả hai sẽ cùng biểu diễn lại những ca khúc nhiều năm trước mẹ thường hát cho các anh nghe. Đây được xem như món quà Hoài Linh và Dương Triệu Vũ dành cho mẹ trong liveshow lần này. Giọng ca Em lỡ thôi à tâm sự: “Cảm ơn anh Bốn luôn yêu thương đứa em này và đã đồng ý cùng em chuẩn bị một món quà dành cho bố mẹ, những bài hát mà anh em mình đã nằm lòng từ khi còn bé qua giọng hát của mẹ".

Bình luận

User
Gửi bình luận
doan anh

doan anh

Dù là diễn viên hài nhưng Hoài Linh khi suy nghĩ về các triết lý, nhân cách cuộc sống rất nghiêm túc
Cuong Hoang

Cuong Hoang

sống cho mình sợ gì đến thị phi Hoài Linh ơi miệng đời không nghe hết đâu mà, anh mong chú cứ thế mà sống.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU