Hoài Linh: Nhiều người lên mạng chửi bới, 'làm hư cả thế hệ'

4 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hoài Linh lên tiếng về thực trạng chửi bới trên mạng xã hội của một nhóm người gây ảnh hưởng đến thế hệ trẻ. Ngoài ra, anh còn nhắn nhủ Dương Triệu Vũ không nên cố tình đóng cảnh nóng, gây sốc để thu hút khán giả.
Hoài Linh thẳng thắn cho rằng những người lên mạng chửi bới mang lại tác động tiêu cực đến giới trẻ /// Ảnh: Chụp màn hình Hoài Linh thẳng thắn cho rằng những người lên mạng chửi bới mang lại tác động tiêu cực đến giới trẻ - Ảnh: Chụp màn hình
Hoài Linh thẳng thắn cho rằng những người lên mạng chửi bới mang lại tác động tiêu cực đến giới trẻ
Ảnh: Chụp màn hình
Dương Triệu Vũ gây chú ý khi đăng tải đoạn clip trò chuyện cùng anh trai Hoài Linh. Dù chỉ kéo dài với thời lượng ngắn, tuy nhiên, Hoài Linh để lại nhiều bài học cho Dương Triệu Vũ cũng như quan điểm của anh về mạng xã hội hiện tại.
Cụ thể, khi được Dương Triệu Vũ xin ý kiến về MV Bức tranh tiền kiếp vừa trình làng, Hoài Linh trả lời khiến em trai bất ngờ. Đầu tiên, danh hài “trách” em trai “quá phí” khi đầu tư MV tiền tỉ: “Nói chung là hay, có vẻ đầu tư nhiều. Nhưng mà anh thấy đầu tư như vậy phí. Thực sự bây giờ lên YouTube có nhiều clip người ta chỉ để mỗi cái máy (điện thoại, máy ảnh) ngồi nói tàm xàm, chửi bới um sùm mà quá nhiều người xem trong khi mình thì đầu tư quá nhiều”.
Đáp lại anh trai, Dương Triệu Vũ dí dỏm trả lời mình không có khả năng hoạt náo như một số YouTuber đi theo hướng trên. Trước sự việc, Hoài Linh bật cười, nói thêm: “Nói vậy thôi, cứ mình làm nghệ thuật mà. Tiền khán giả nuôi mình nên mình phải đem đến những sản phẩm nào tốt đẹp nhất cho họ”.
Đồng thời, nam danh hài bộc bạch rằng anh cảm thấy lo lắng khi chứng kiến nhiều nội dung độc hại đang tràn lan trên mạng xã hội hiện nay. “Nhắc đến vụ chửi, anh nói thiệt, ai cũng lên mạng làm vậy hoài thì sau này các em nhỏ xem xong rồi nhiễm vào người. Hư hết cả thế hệ chứ không phải bình thường”.
Hoài Linh: Nhiều người lên mạng chửi bới, 'làm hư cả thế hệ' - ảnh 1

Hoài Linh khuyên em trai Dương Triệu Vũ không nên làm lố, gây sốc để thu hút sự chú ý của khán giả

Ảnh: Chụp màn hình

Bên cạnh đó, Hoài Linh cũng khuyên nhủ Dương Triệu Vũ nên chọn con đường nghệ thuật chính thống, không làm lố, gây sốc: “Đừng nên đua đòi quay cảnh nóng, cảnh nguội, gây sốc mắc công lắm. Nó không đem lại được cái gì bởi vì sau này các em tuy không trẻ trung gì nhưng vẫn ảnh hưởng đến lớp trẻ. Cho nên, anh nghĩ tụi em phải cẩn thận khi làm sản phẩm. Nó ảnh hưởng rất nhiều vì các cháu bắt chước, có thể nói những câu không phải phép với ông bà, cha mẹ thì chết”.
Đáp lại lời dạy của anh trai, Dương Triệu Vũ cho biết anh hoàn toàn đồng tình và cố gắng hoàn thiện cho các sản phẩm tương lai không chỉ về hình thức mà còn về nội dung để tránh tạo ra tác động tiêu cực đến thế hệ trẻ.
Sau khi đăng tải, đoạn clip trò chuyện giữa Dương Triệu Vũ và Hoài Linh nhận về sự quan tâm của đông đảo khán giả với hơn 120.000 lượt xem. Nhiều khán giả thích thú với sự xuất hiện của Hoài Linh sau thời gian vắng bóng, hiếm khi xuất hiện trước công chúng. Đồng thời, đa số ý kiến người dùng dành lời khen ngợi về quan điểm sâu sắc của nam danh hài.
Một người bày tỏ: “Tâm đắc nhất câu “Hư cả thế hệ”. Anh Linh đúng là người có tâm với dân tộc. Trân quý anh”. Một cư dân mạng chia sẻ: “Chú Hoài Linh nói hay lắm và chuẩn luôn. Cách sống chú thật tuyệt. Con chúc luôn có nhiều sức khỏe”. Một tài khoản bình luận: “Hoài Linh sâu sắc quá trời. Đúng là giờ chửi bới trên mạng là trào lưu, làm hỏng cả thế hệ!”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phạm Chiến

Phạm Chiến

Hoài Linh nói rất chuẩn!
Nguyen Ki Anh

Nguyen Ki Anh

Hoài linh đúng là người có tâm với nghề...
17468

17468

Chúc chú Hoài Linh tinh luôn mạnh khỏe nhé! Xem video hài đầu tiên của chú là video "đi tự tử mà mất cái quần với chú Trung Lùn, nhảy vực tự tử với chú Chí Tài, Long đẹp trai", và video "tư ếch" với chú Trung Dân. Kể từ đó là 99% thời gian xem hài là xem video của chú. Rất ấn tượng!
NVH

NVH

Chỉ có ở trên mạng xã hội nhiều người mới bộc lộ bản chất thực sự của mình ra sao.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU