Hoài Linh: 'Ngoài Chí Tài, chưa ai khiến tôi thấy mất mát kinh khủng như vậy'

9 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hoài Linh nhiều lần không kiềm được xúc động khi kể lại loạt kỷ niệm thời đi diễn cùng cố nghệ sĩ Chí Tài.
Hoài Linh nghẹn ngào tưởng nhớ Chí Tài /// Ảnh: Chụp màn hình Hoài Linh nghẹn ngào tưởng nhớ Chí Tài - Ảnh: Chụp màn hình
Hoài Linh nghẹn ngào tưởng nhớ Chí Tài
Ảnh: Chụp màn hình
Nhóm Ngũ long du ký gồm diễn viên Phi Phụng, Phương Dung, Thụy Mười, Năm Chà và Hoa hậu Diễm Hương vừa đến thăm nhà tổ của nghệ sĩ Hoài Linh dịp đầu năm mới. Tại đây, các nghệ sĩ thắp hương tưởng nhớ cố diễn viên Chí Tài, qua đời cuối năm 2020.
Hoa hậu Diễm Hương bày tỏ xúc động khi đến viếng đàn anh, cô còn tiết lộ trên bàn thờ nam nghệ sĩ có trưng một bé heo bằng bông. Lý giải về sự việc, diễn viên Phương Dung cho hay: “Vợ anh Chí Tài có biệt danh là bé Heo, đi đâu anh ấy cũng mua heo tặng vợ. Vì thế Hoài Linh mua một chú heo bằng bông để trên bàn thờ anh ấy”. Ngoài ra, trong đền thờ tổ của nam danh hài còn có không gian riêng dành cho việc thờ tự nhiều nghệ sĩ đã khuất.
Hoài Linh: 'Ngoài Chí Tài, chưa ai khiến tôi thấy mất mát kinh khủng như vậy' - ảnh 1

Hoài Linh lập bàn thờ Chí Tài trong nhà tổ

Ảnh: Chụp màn hình

Xuất hiện trong vlog, Hoài Linh nghẹn ngào kể lại kỷ niệm với đồng nghiệp Chí Tài. Anh bộc bạch: “Trong một lần đi quay, sau giờ cơm thì anh Chí Tài kéo tôi ra nhờ trợ lý ghi hình. Anh ấy nói rằng anh em mình bên nhau mấy chục năm rồi nhưng phải ngồi tính lại vì chưa biết cụ thể bao nhiêu năm. Tự dưng anh ấy kêu người quay chúng tôi ngồi nói chuyện chơi. Clip đó bây giờ còn nằm trong điện thoại của anh ấy, chưa tung ra. Quay xong mấy ngày thì có người gọi báo tôi anh Tài đã nhập viện…”.
Nghệ sĩ Phương Dung kể thêm những ngày cuối đời, Chí Tài rất vui vẻ, khỏe mạnh, còn cùng cô chụp hình trong một dự án. Cho nên khi hay tin anh qua đời, nữ diễn viên bàng hoàng, thậm chí bác bỏ thông tin này.
Hoài Linh: 'Ngoài Chí Tài, chưa ai khiến tôi thấy mất mát kinh khủng như vậy' - ảnh 2

Hoài Linh nghẹn ngào kể kỷ niệm cùng cố nghệ sĩ Chí Tài

Ảnh: Chụp màn hình

Bên cạnh đó, Hoài Linh cũng trải lòng về tình cảm dành cho nam đồng nghiệp, người đã gắn bó chặt chẽ với anh xuyên suốt sự nghiệp. “Ngoài Chí Tài, chưa có tình cảm anh em nào mà khi mất mát tôi cảm thấy hụt hẫng kinh khủng như vậy. Có người hỏi tôi có kiếm người nào thay thế được anh Tài chưa, bây giờ đã lớn tuổi rồi, cả cuộc đời này không bao giờ tìm được một người như anh Tài. Anh ấy rất tuyệt vời, anh em chúng tôi hơn hai mươi mấy năm trời, chưa bao giờ kêu một tiếng mày - tao, chưa bao giờ gây gổ. Ảnh nghĩ ảnh là nhạc sĩ, khi chuyển sang hài thì tôi là người trong nghề, trên cơ ảnh. Ảnh rất chịu khó lắng nghe, học hỏi, không lấn lướt…”, giám khảo chương trình Ơn giời cậu đây rồi rưng rưng chia sẻ.
Chưa dừng lại ở đó, Hoài Linh còn bày tỏ sự trân trọng khi quen biết nghệ sĩ Chí Tài. Anh xúc động nói: “Sở thích của anh Tài và tôi rất khác nhau... Dù khác biệt là vậy nhưng hai anh em không hề mâu thuẫn nhau. Mỗi lần đi diễn được đãi buffet, anh Tài thường đi một vòng xem có món nào tôi thích thì về nói tôi. Nếu thấy tôi mệt thì anh ấy sẵn sàng đi lấy đồ ăn luôn. Tôi thương anh lắm, chưa bao giờ giận hờn nhau… Đối với đàn em, có kẹt tiền thì anh ấy cho mượn, hoặc sẵn lòng cho luôn”…

Bình luận

User
Gửi bình luận
vu nguyen

vu nguyen

Đó còn gọi tình Tri Kỷ a ạ. Rất ngưỡng mộ và trân quý tình cảm của 2 a
Truong Do

Truong Do

Em hâm mộ cả hai anh đây !!!.....!
Vũ Thảo

Vũ Thảo

Tôi là khán giả đây mà còn không chịu nổi khi nhớ lại nghệ sỉ Chí Tài, một người tài hoa diễn rất có duyên.Làm sao nghệ sỉ HL chịu nổi khi mất một người đồng nghiệp ăn rơ như vậy.Tất cả mọi người đều quí anh ấy.
TRUNG BUI

TRUNG BUI

Khâm phục + Tôn trọng
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU