Hoài Linh bị mạo danh bán hàng kém chất lượng: Làm ăn vậy là thất đức lắm

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hoài Linh tỏ thái độ không hài lòng khi nhiều kẻ xấu cắt livestream của ông để phục vụ cho việc kinh doanh. Nam nghệ sĩ cho rằng đây là hành động thất đức, mong người hâm mộ cẩn thận.
Nam nghệ sĩ mong người hâm mộ cẩn thận để tránh bị kẻ xấu lừa gạt /// Ảnh: Chụp màn hình/TL Nam nghệ sĩ mong người hâm mộ cẩn thận để tránh bị kẻ xấu lừa gạt - Ảnh: Chụp màn hình/TL
Nam nghệ sĩ mong người hâm mộ cẩn thận để tránh bị kẻ xấu lừa gạt
Ảnh: Chụp màn hình/TL
Trên Fanpage, nghệ sĩ Hoài Linh livestream giao lưu với người hâm mộ. Trong buổi trò chuyện, diễn viên Nhà có năm nàng tiên bày tỏ quan điểm của mình về việc bị một số tài khoản mạo danh để bán hàng kém chất lượng. Cụ thể, Hoài Linh cho biết trước đây, có nhiều kẻ xấu sử dụng hình ảnh của mình trong lúc livestream để rao bán đồ phong thủy, điều đó khiến ông ngại việc phát trực tiếp, giao lưu với khán giả vì vô tình trở thành cơ hội cho người khác trục lợi. 
Diễn viên Nhà có năm nàng tiên nói thêm: “Khi nào bà con thấy tôi livestream trên Fanpage này thì mới đúng, còn mấy cái kia toàn hàng giả không à. Họ lấy hình tôi đi quảng cáo, xong khán giả mua mấy trăm ngàn rồi vài bữa hư hết rồi chửi tôi. Tôi già rồi đâu có đi bán mấy hàng đó làm gì. Sau này nếu có làm thì tôi sẽ làm mấy cái bảo vệ sức khỏe cho người lớn tuổi thôi. Những trang không có tích xanh thì đều là tào lao hết. Nếu bà con tẩy chay được thì tôi mới nói chuyện với bà con hoài được. Họ làm vậy thấy thất đức quá. Lâu lâu tôi nhớ mọi người nên lên livestream cho vui, nhưng họ cắt clip làm đủ thứ nên tôi sợ, không dám livestream nữa".
Hoài Linh bị mạo danh bán hàng kém chất lượng: Làm ăn vậy là thất đức lắm - ảnh 1

Hoài Linh xuất hiện với vẻ ngoài trẻ trung khi livestream

Ảnh: Chụp màn hình

Đồng thời, trong livestream của mình, Hoài Linh khuyên người hâm mộ nên cẩn thận khi mua hàng. Ông khẳng định bản thân chủ yếu chỉ phát trực tiếp trên Fanpage cá nhân chứ không livestream ở những trang khác. “Những cái bà con thấy đều là họ cắt làm lại hết. Mà làm ăn như vậy là thất đức lắm. Giống như đi lừa khán giả của tôi nên tôi phải lên tiếng. Còn tôi chỉ muốn giao lưu với mọi người chứ không làm về những sản phẩm đó. Nếu thương tôi thì nhớ giùm, để bà con không bị gạt và tạo điều kiện để tôi livestream gặp bà con", nam nghệ sĩ chia sẻ thêm.
Trước đó, trên trang cá nhân, Hoài Linh cũng đăng tải dòng trạng thái bày tỏ việc không hài lòng khi một số kẻ xấu sử dụng hình ảnh của mình để bán hàng. Ông viết: “Nè mấy anh, mấy chị ơi, thời gian vừa rồi em bận công việc nên em không lên tiếng thôi chứ không phải em không biết. Nhiều người gửi clip cho em lắm. Mấy anh chị làm ăn buôn bán thì thiệt thà chút đi, có tâm chút đi. Nếu hàng của các anh, các chị đẹp và tốt thì đâu cần lấy hình ảnh của em để đi lừa gạt khách hàng. Mấy anh chị bán pha lê mà sao tâm anh chị đục như nước cống vậy? Vụ này là giả mạo nha cả nhà, cẩn thận giùm Linh nhé".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyen Nguyen

Nguyen Nguyen

Luật pháp còn nhiều lỗ hổng quá, nên bọn này mới có cơ hội

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU