Hoa khôi Thu Hương thân thiết với vợ cũ của chồng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Siêu mẫu Xuân Lan thể hiện sự ngưỡng mộ cách ứng xử của Thu Hương với vợ cũ và con riêng của ông xã.
Á hậu Thu Hương nói đùa cô với vợ cũ của chồng có khi là chị em kiếp trước /// Ảnh: BTC Á hậu Thu Hương nói đùa cô với vợ cũ của chồng có khi là chị em kiếp trước - Ảnh: BTC
Á hậu Thu Hương nói đùa cô với vợ cũ của chồng có khi là chị em kiếp trước
Ảnh: BTC
Người đẹp Nguyễn Thu Hương đăng quang Hoa khôi Thể thao năm 1995. Đến năm 2011, cô đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Quý bà thế giới và trở thành Á hậu. Người đẹp đã từng làm rất nhiều công việc, từ MC, kinh doanh, đóng phim, làm báo… song khán giả nhớ Thu Hương nhiều nhất với vai trò người dẫn chương trình Phụ nữ thế kỷ 21, Làm giàu không khó trên sóng VTV3.
Tham gia Chuyện ngại nói với Xuân Lan, Á hậu Thu Hương nhiệt tình chia sẻ bí quyết việc giữ mối quan hệ tốt với vợ cũ của chồng cũng như bày tỏ quan điểm về sự ghen tuông của người phụ nữ. Khi nhắc đến gia đình của Hoa khôi Thể thao Thu Hương, siêu mẫu Xuân Lan thể hiện sự ngưỡng mộ khi cô có thể trò chuyện với vợ cũ của chồng môt cách thoải mái và giữ được sự hòa thuận trong gia đình.
Hoa khôi Thu Hương thân thiết với vợ cũ của chồng - ảnh 1

Xuân Lan ngưỡng mộ cách suy nghĩ và ứng xử của Thu Hương với những mối quan hệ cũ của chồng

Ảnh: BTC

Chia sẻ về điều này, Thu Hương cho biết: "Chị Tần là vợ cũ của anh Nam và hiện sống ở Mỹ cùng với con trai. Tôi đã từng nói với ông xã rằng chắc có lẽ tôi và chị Tần là chị em kiếp trước hay có nợ nần gì nhau nên chị ấy giúp tôi trông anh ấy 10 năm nếu không anh ấy hư mất rồi. Thật ra, tôi nghĩ vợ chồng là duyên phận, khi hết duyên thì sẽ kết thúc nhưng họ mãi mãi là ngươi thân. Vì đã có con với nhau và khi có con rồi thì họ không thể xóa đi mối quan hệ đó. Tôi rất tôn trọng quá khứ của chồng mình. Tuy nhiên, không phải tự nhiên mà tôi với chị ấy xóa được khoảng cách đâu, đều do cách ứng xử văn minh của chị Tần và tôi nên mọi thứ hết sức nhẹ nhàng".
Bên cạnh đó, Hoa khôi Thể thao 1995 dành nhiều lời khen về cách dạy con của chị Tần. Cô cho biết trong lần đầu tiên gặp con riêng của chồng, người đẹp đã được cậu bé gửi tặng một món quà. Chính điều này khiến cô đánh giá vợ cũ của chồng là người văn minh và có cách giáo dục con rất tốt.
Hoa khôi Thu Hương thân thiết với vợ cũ của chồng - ảnh 2

Xuân Lan cho rằng phụ nữ nên bảo vệ nhau thay vì ghen tuông

Ảnh: NVCC

Khi đề cập đến việc ghen tuông của những người vợ đối với các mối quan hệ cũ của chồng, Thu Hương đánh giá rằng đây là người phụ nữ thiếu tự tin vào bản thân, chính vì thế, họ luôn gây áp lực lên chính mình và người bạn đời. Đồng ý với quan điểm của Á hậu Thu Hương, Xuân Lan còn nhấn mạnh: "Ghen với quá khứ là khùng là dại. Mình đang tự hủy hoại tinh thần của mình vì mình không xử lý, giải quyết hay đánh ghen được". Ngoài ra, khi nhận xét về mối quan hệ gia đình hiện tại, Thu Hương cho rằng người đàn ông đóng vai trò rất quan trọng trong cách cư xử để người phụ nữ hiện tại của mình có ghen với người cũ hay không. Giữa người cũ và người mới phải có cách cư xử văn minh với nhau cũng như người đàn ông cũng phải tế nhị trong việc giữ sợi dây kết nối giữa họ.
Cuối cùng, Xuân Lan và Á hậu Thu Hương đều khuyên các chị em phụ nữ nên biết cách tận hưởng cuộc sống cũng như chăm sóc bản thân để giúp bản thân cảm thấy tự tin hơn. Hơn thế nữa, cả hai người đẹp hi vọng những người vợ nên trân trọng hạnh phúc mà mình đang có và đối xử tốt với con riêng của chồng vì đó một trong những cách quan trọng để giữ "lửa" cho gia đình. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU