Hoa khôi 18 thôn vườn trầu: Mong hết phong tỏa được mặc áo dài trên đất Việt

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Dương Quỳnh Lisa khoe nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp trong bộ ảnh áo dài được chụp trên đất Pháp.
Hình ảnh nữ tính của hoa khôi Dương Quỳnh Lisa /// Ảnh: NVCC Hình ảnh nữ tính của hoa khôi Dương Quỳnh Lisa - Ảnh: NVCC
Hình ảnh nữ tính của hoa khôi Dương Quỳnh Lisa
Ảnh: NVCC
Dương Quỳnh Lisa tinh khôi trong chiếc áo dài trắng giữa đường phố Paris. Được biết người đẹp đã chọn trang phục yêu thích xuống phố sau lệnh gỡ bỏ phong tỏa. Nhờ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, cô khiến nhiều người đi đường phải dừng lại ngắm nhìn. Dương Quỳnh Lisa tiết lộ dù sống xa quê hương nhưng trang phục yêu thích nhất vẫn là chiếc áo dài bởi sự thướt tha, quyến rũ, tạo nên nét thanh cao cho người phụ nữ Việt.
Với Hoa khôi 18 thôn vườn trầu, áo dài gợi nhớ cho cô nhiều kỷ niệm. Vốn sinh ra và lớn lên ở một vùng ngoại ô thành phố, nơi có nhiều lũy tre làng xa tắp, những hàng cau, dây trầu nên mỗi lần mặc áo dài, cô như thấy lại hình bóng mẹ thấp thoáng. Người đẹp nhớ đến những ngày xưa đến trường trên chiếc xe đạp cùng nhiều trò tinh nghịch thuở nhỏ. Hơn một năm rồi không được về thăm quê cũng như không được đón Tết cùng gia đình khiến Dương Quỳnh Lisa không khỏi xốn xang. Người đẹp tâm sự có lúc cô thấy mình bé nhỏ, mong manh nơi xứ người. Tuy nhiên, khi mặc áo dài, cô lại thấy bản thân mạnh mẽ, vững vàng và tự tin hơn.
Hoa khôi 18 thôn vườn trầu: Mong hết phong tỏa được mặc áo dài trên đất Việt - ảnh 1

Người đẹp kết hợp cùng hoa, nón lá, toát lên hình ảnh của người con gái Việt nơi xứ người

Ảnh: NVCC

Chia sẻ về cuộc sống của mình, Dương Quỳnh Lisa cho biết hiện tại, Pháp bắt đầu phong tỏa lần 3. Theo đó, lệnh giới nghiêm được ban hành vào 6 giờ chiều, tất cả mọi người phải trở về nhà, các quán bar vũ trường, nhà hàng vẫn đóng cửa. “Hiện nay đã có vắc-xin nhưng chỉ dành cho diện ưu tiên như người già và những trường hợp đặc biệt. Trong tháng 7 tới vắc-xin mới đến người dân”, cô nói.
Hoa khôi 18 thôn vườn trầu: Mong hết phong tỏa được mặc áo dài trên đất Việt - ảnh 2

Công việc kinh doanh spa của người đẹp gặp không ít khó khăn do ảnh hưởng của dịch

Ảnh: NVCC

Theo lời người đẹp, hơn một năm qua, do ảnh hưởng của dịch bệnh nên công việc kinh doanh spa của cô gặp khó khăn. Tuy nhiên người đẹp vẫn duy trì được nhờ bán hàng mỹ phẩm, nước hoa,... Bản thân Dương Quỳnh Lisa cũng thấy tiếc nuối khi các sự kiện, các dự án làm đại diện quảng bá, chương trình diễn áo dài của cô đều phải hủy bỏ do dịch.
Người đẹp tâm sự cô mong Covid-19 sớm chấm dứt để người xa xứ được về thăm quê. Riêng Dương Quỳnh Lisa cũng còn quá nhiều dự án ấp ủ khi trở về, dành thời gian làm từ thiện, tham gia những hoạt động showbiz, nhận lời mời cho một dự án phim sắp tới của một đạo diễn trong nước và thích nhất là được diện áo dài đi khắp nơi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU