Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga làm gì sau khi thoát khỏi vòng lao lý?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Phương Nga cho biết ở thời điểm hiện tại, cô tập trung thời gian cho công việc. Thỉnh thoảng, người đẹp tham gia một số sự kiện giải trí của đồng nghiệp thân thiết.
Người đẹp tâm sự công việc hiện tại giúp cô học được 'cái tâm và ý thức kỷ luật cao trong công việc' /// Ảnh: NVCC Người đẹp tâm sự công việc hiện tại giúp cô học được 'cái tâm và ý thức kỷ luật cao trong công việc' - Ảnh: NVCC
Người đẹp tâm sự công việc hiện tại giúp cô học được 'cái tâm và ý thức kỷ luật cao trong công việc'
Ảnh: NVCC
Trên trang cá nhân, Trương Hồ Phương Nga gây chú ý khi chia sẻ về cuộc sống hiện tại của mình. Cụ thể, người đẹp đang đảm nhận vai trò giám đốc marketing - bán lẻ tại một trung tâm nội thất. Tâm sự về công việc hiện tại, Hoa hậu người Việt tại Nga 2007 cho biết cô quyết định nhận lời đảm nhận vị trí quan trọng này vì cảm thấy bản thân sẽ học được từ người đi trước “cái tâm và ý thức kỷ luật cao trong công việc”. Cô nói: “Năm nay là một năm có nhiều khó khăn, nhưng mình may mắn nhận được lời mời công việc vô cùng tốt tại đây, và mình cảm thấy rất biết ơn về điều đó”. Đồng thời, mỹ nhân sinh năm 1987 tiết lộ ở vai trò mới, cô có cơ hội gặp gỡ và nhận được những lời động viên từ phía mọi người.
Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga làm gì sau khi thoát khỏi vòng lao lý? - ảnh 1

Phương Nga đang đảm nhận vị trí giám đốc marketing kiêm bán lẻ tại một trung tâm nội thất

Ảnh: NVCC

Chia sẻ thêm với Thanh Niên, Phương Nga cho biết ở thời điểm hiện tại, cô dành phần lớn thời gian cho công việc. “Mình đi làm từ sáng, về đến nhà khoảng 18 giờ 30, tranh thủ ăn uống, dọn dẹp, đọc tin tức trên mạng rồi ngủ. Mình làm từ thứ hai đến thứ bảy, còn chủ nhật thì đi chơi, cà phê với Dung”, cô nói. Đồng thời khi được hỏi về chuyện tình cảm, Phương Nga cho hay: “Mình vẫn chỉ có Dung là người bạn, người thân nhất của mình thôi”.
Nói về lý do không trở lại với hoạt động nghệ thuật, Phương Nga quan niệm mỗi người có một cái duyên nghề nhất định. Hoa hậu 33 tuổi chia sẻ: “Mình rất đam mê điện ảnh, nhưng nhiều lần đã được nhắm vai mà kết quả vẫn không thành. Trong khi đó mình lại bén duyên với công việc văn phòng về mảng marketing, PR nhiều và mọi việc thuận lợi hơn. Mình cũng nghĩ chỉ cần môi trường đó được học hỏi, được trọng dụng và được trau dồi kinh nghiệm, thì dù đó là văn phòng hay nghệ thuật mình cũng đạt được sự phát triển bản thân. Mình muốn nắm giữ cơ hội hiện hữu”.
Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga làm gì sau khi thoát khỏi vòng lao lý? - ảnh 2

Người đẹp sinh năm 1987 dành hết sự tập trung cho công việc và xem đó là cách để không bị thị phi chi phối

Ảnh: NVCC

Từ một hoa hậu có mức cát-sê ổn định, xuất hiện lộng lẫy trước công chúng, giờ đây, Phương Nga trở lại với môi trường làm việc văn phòng. Nói về chuyện thích nghi với công việc mới, Hoa hậu người Việt tại Nga 2007 cho biết: “Trước đây khi còn là sinh viên mình cũng đi làm văn phòng rồi, nên đối với mình cũng không có gì lạ lẫm. Cái tốt là mình có thể vận dụng những kinh nghiệm và mối quan hệ từ showbiz để giúp ích cho công việc của mình”. Đồng thời, chân dài sinh năm 1987 cho biết thêm cô thấy bản thân may mắn khi có một công việc tốt, thu nhập ổn định. Thi thoảng, Phương Nga nhận lời mời tham gia một số hoạt động giải trí để có thêm niềm vui hay ủng hộ những anh chị thân thiết trong nghề.
Trước đó, người đẹp sinh năm 1987 vướng ồn ào kiện tụng với Cao Toàn Mỹ. Khi được hỏi scandal này ảnh hưởng như thế nào đến công việc hiện tại, Trương Hồ Phương Nga thẳng thắn chia sẻ khi nhận việc, điều quan trọng nhất đối với cô là dành hết tâm trí để tìm hiểu và thích nghi. Cô dành sự tập trung cho công việc và xem đó là cách để không bị thị phi chi phối. “Sau thời gian tiếp xúc với Nga trong công việc, mọi người cũng dần hiểu mình hơn, và quen với việc mình là đồng nghiệp, là thành viên của công ty”, cô bộc bạch. Nói về việc trở lại với nghệ thuật, Hoa hậu người Việt tại Nga 2007 cho biết: “Nga nghĩ cái duyên nghề không phải muốn là sẽ có được. Nga vẫn yêu nghề diễn viên, nhưng ở hiện tại, Nga trân quý cơ hội được làm việc tích cực”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU