Hoa hậu Khánh Vân thừa nhận tổn thương vì bình luận tiêu cực khi đăng quang

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Không chỉ rèn luyện catwalk cùng đàn chị, Khánh Vân còn có dịp trải lòng về những áp lực mà bản thân trải qua sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. 
Hoa hậu Khánh Vân đang tích cực chuẩn bị cho hành trình 'mang chuông đi đánh xứ người' /// Ảnh: Chụp màn hình Hoa hậu Khánh Vân đang tích cực chuẩn bị cho hành trình 'mang chuông đi đánh xứ người' - Ảnh: Chụp màn hình
Hoa hậu Khánh Vân đang tích cực chuẩn bị cho hành trình 'mang chuông đi đánh xứ người'
Ảnh: Chụp màn hình
Trong tập 1 Road to Miss Universe, Khánh Vân được rèn luyện catwalk cùng siêu mẫu Võ Hoàng Yến và siêu mẫu Vũ Thu Phương. Tại đây, người đẹp sinh năm 1995 trình diễn áo tắm, trang phục dạ hội, trang phục áo dài... để nhận những góp ý từ đàn chị, chuẩn bị cho hành trình "mang chuông đi đánh xứ người" sắp tới. 
Trong phần đầu tiên, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 lựa chọn thiết kế áo tắm có phần khăn choàng phía sau để trình diễn. Mặc dù được khen ngợi khi vóc dáng cải thiện đáng kể so với thời điểm thi nhan sắc trong nước song mỹ nhân sinh năm 1995 vẫn chưa khiến các cố vấn hài lòng. Võ Hoàng Yến cho rằng đàn em chỉ nên nở nụ cười ở cuối đường băng. Cô góp ý thêm: “Em đi hơi người mẫu. Trong lúc em cười, đừng để ánh mắt bị nhỏ quá". Vũ Thu Phương đánh giá nụ cười là thế mạnh của Khánh Vân song cô nói thêm: “Em đang vừa cười, rồi lại không cười, rồi lại cười, khúc giao đãi đó cơ bản hơi kém duyên".
Hoa hậu Khánh Vân thừa nhận tổn thương vì bình luận tiêu cực khi đăng quang - ảnh 1

So với thời điểm mới đăng quang, hình thể của chân dài sinh năm 1995 được cải thiện rõ rệt

Ảnh: Fanpage Miss Universe Vietnam

Sau đó, Khánh Vân trình diễn trang phục dạ hội với hai thiết kế khác nhau. Người đẹp thừa nhận cô chưa có thời gian làm quen với chiếc đầm nên màn catwalk không khiến hai cố vấn hài lòng. Võ Hoàng Yến đánh giá: “Em bị hiền quá, cái em bị thiếu là ánh mắt không đủ lực. Em phải tập thêm để nâng cung chân mày. Dạ hội không giống như bikini, không có chặt chém mà phải toát được nội lực bên trong". Đồng thời, nữ siêu mẫu cho rằng vì đàn em đang chịu áp lực từ dư luận nên phần thể hiện chưa thật sự tốt. Vũ Thu Phương nói: “Tôi nghĩ đó là cái giá của việc đội trên mình vương miện cao quý. Bạn cần phải có bản lĩnh và Khánh Vân thừa sức, chỉ cần cho em ấy thêm thời gian".
Hoa hậu Khánh Vân thừa nhận tổn thương vì bình luận tiêu cực khi đăng quang - ảnh 2

Màn trình diễn trang phục dạ hội của Khánh Vân khiến hai cố vấn không hài lòng

Ảnh: Fanpage Miss Universe Vietnam

Ở phần trình diễn trang phục dân tộc, Khánh Vân chọn áo dài để sải bước. Được biết năm nay người đẹp sẽ mang đến Miss Universe thiết kế lấy cảm hứng từ quốc phục của Việt Nam. Người đẹp tâm sự cô phải tiết chế và tập luyện để có thể xử lý tình huống tốt trên sân khấu. Theo dõi màn thể hiện này, Võ Hoàng Yến nhắc nhở đàn em phải giữ được thần thái thông qua ánh mắt. Trong khi đó, Vũ Thu Phương khuyên mỹ nhân sinh năm 1995 phải thể hiện được sự kiêu hãnh. Cô nói: “Khi em kiêu hãnh thì tự dưng bao nhiêu cái em mong muốn như sự quyền lực, đẹp đẽ sẽ có đầy đủ".
Hoa hậu Khánh Vân thừa nhận tổn thương vì bình luận tiêu cực khi đăng quang - ảnh 3

Người đẹp được khuyên phải kiêu hãnh hơn khi diện trang phục dân tộc

Ảnh: Fanpage Miss Universe Vietnam

Cũng trong chương trình, Khánh Vân có dịp trải lòng về những áp lực khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Cô tâm sự: “Thời gian qua tôi cũng khá áp lực. Cộng đồng mạng cũng có người ủng hộ, song cũng có người không ủng hộ. Những người không ủng hộ thì dùng những lời nói làm cho mình tổn thương”. Nghe vậy, Võ Hoàng Yến lên tiếng động viên đàn em. Cô cho rằng cộng đồng mạng là con dao hai lưỡi và nhắn nhủ: “Một người bản lĩnh phải đứng được trên dư luận. Tại vì không có những lời chê bai thì sẽ không có một người nổi tiếng, thành công. Hãy sẵn sàng đọc hết tất cả thông tin, càng đọc nhiều thì thấy rằng có những cái vì ghét mình mà người ta nói thì mình cũng học được cách bỏ qua".
Tiếp lời, Vũ Thu Phương cho rằng hiện tại, Khánh Vân có nhiều thay đổi tích cực so với thời điểm mới đăng quang. Cô nhắn nhủ: “Họ nói nhiều hay nói ít thì càng thể hiện rằng họ đang quan tâm em nhiều hay ít. Tất cả chỉ là những khó khăn bước đầu để Khánh Vân ngày càng mạnh mẽ, đẹp hơn và tỏa sáng hơn". “Rất nhiều anh hùng bàn phím họ không thích mình, họ ghét mình thì sẽ dùng mọi thời gian để dè bỉu, để em thấp hơn người khác. Nhưng em có những thứ người ta không làm được, điều đó chị và chị Phương rất nể em", siêu mẫu Võ Hoàng Yến khuyên nhủ. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU