Hoa hậu Dương Yến Nhung: Tôi không đặt nặng hoa hậu thì phải kiếm được đại gia

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Dương Yến Nhung ghi điểm bởi vẻ ngoài xinh đẹp khi xuất hiện trong một sự kiện thời trang. Cô cũng thoải mái bày tỏ quan điểm về chuyện tình cảm của mình.
Hoa hậu Dương Yến Nhung không cố ép bản thân phải đi tìm tình yêu /// Ảnh: Phan Tiến Vũ Hoa hậu Dương Yến Nhung không cố ép bản thân phải đi tìm tình yêu - Ảnh: Phan Tiến Vũ
Hoa hậu Dương Yến Nhung không cố ép bản thân phải đi tìm tình yêu
Ảnh: Phan Tiến Vũ
Sau thời gian tập trung cho hoạt động kinh doanh, Dương Yến Nhung vừa có sự trở lại với làng giải trí khi xuất hiện tại một sự kiện thời trang mới đây. Trong vai trò khách mời, người đẹp chọn chiếc váy trễ vai với chi tiết cúp ngực của nhà thiết kế Vĩnh Thụy, giúp tôn lên hình thể gợi cảm. Người đẹp cũng biết cách tạo điểm nhấn cho lần tái xuất này khi kết hợp với túi xách, hoa tai cùng kiểu trang điểm đậm, gây ấn tượng bởi đôi môi đỏ mọng đầy quyến rũ.
“Trở lại các hoạt động giải trí sau thời gian tập trung cho việc kinh doanh, Dương Yến Nhung cũng đang ấp ủ nhiều kế hoạch mới sẽ sớm tiết lộ với công chúng. Hi vọng rằng khi những khó khăn do dịch Covid-19 đi qua, anh chị em nghệ sĩ sẽ lại có dịp hoạt động sôi nổi trở lại", Dương Yến Nhung tâm sự. 
Hoa hậu Dương Yến Nhung: Tôi không đặt nặng hoa hậu thì phải kiếm được đại gia - ảnh 1

Dương Yến Nhung xuất hiện gợi cảm tại sự kiện giải trí sau thời gian tập trung kinh doanh

Ảnh: Phan Tiến Vũ

Tham dự show thời trang áo cưới, Dương Yến Nhung cũng có những chia sẻ về tình yêu và chuyện hôn nhân. Hoa hậu Du lịch quốc tế 2019 tỏ ra bẽn lẽn khi được hỏi về chuyện gia đình. "Tình yêu là tình cảm thiêng liêng, hôn nhân lại càng là thước đo cao nhất của "quả ngọt" tình yêu, thành ra bản thân Nhung cũng không quá cố ép bản thân phải đi tìm tình yêu hay vội lập gia đình. Nhung nghĩ nếu có duyên thì chắc chắn con người ta sẽ cùng nhau đi được đến cuối con đường”, cô tâm sự.
Hoa hậu Dương Yến Nhung: Tôi không đặt nặng hoa hậu thì phải kiếm được đại gia - ảnh 2

Người đẹp khẳng định bản thân không đặt nặng vấn đề tiền bạc trong chuyện tình cảm

Ảnh: Phan Tiến Vũ

Nhắc đến những cô gái sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, từng thành danh tại một đấu trường nhan sắc, nhiều người thường quan niệm họ sẽ “cặp" đại gia. Về vấn đề này, Dương Yến Nhung bày tỏ quan điểm cá nhân: “Nhung nghĩ chuyện chân dài cặp đại gia thật ra cũng là hình mẫu trai tài, gái sắc như chúng ta vẫn thường nói về những cặp đôi hoàn hảo đấy thôi. Cá nhân Nhung thấy không nên quá đặt nặng vấn đề tiền bạc trong chuyện tình cảm, càng không nên đánh giá mối quan hệ của một ai đó qua khối tài sản mà họ sở hữu. Miễn đó là một tình yêu chân thành thì dù bạn là ai, bạn ra sao, chúng ta cũng hãy tôn trọng”.
Người đẹp tâm sự khi yêu, bản thân cô cũng không đặt nặng hay tạo áp lực mình là hoa hậu thì phải kiếm được đại gia. Bởi lẽ, cô quan niệm: “Quan trọng là sự đồng điệu trong tình yêu, biết yêu thương chân thành, thấu hiểu và quan tâm mình. Với Nhung đó mới là những hình mẫu ở người đàn ông mà mình tìm kiếm. Tất nhiên nếu cả hai có thể làm chủ tài chính, có công việc ổn định thì vẫn tốt hơn chứ”. Đồng thời, Dương Yến Nhung cho rằng thời gian này cô tập trung chủ yếu vào hoạt động kinh doanh. Người đẹp dự kiến sẽ cho ra mắt dòng mỹ phẩm mới sau một thời gian nghiên cứu, đầu tư và ấp ủ. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU