Hoa hậu Di Khả Hân trao quà trung thu cho trẻ em khó khăn

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Với mong muốn mang đến cho các em một mùa trung thu trọn vẹn và ý nghĩa, Hoa hậu Di Khả Hân đã mang đến mái ấm Hoa Mẫu Đơn (quận Tân Phú, TP.HCM) những phần quà thiết thực.
Bên cạnh 100 phần quà cho các em ở mái ấm Hoa Mẫu Đơn đón trung thu, Hoa hậu Di Khả Hân còn gửi tặng tiền mặt để mua nhu yếu phẩm phục vụ nhu cầu sinh hoạt nơi đây /// Ảnh: Võ Chí Cương Bên cạnh 100 phần quà cho các em ở mái ấm Hoa Mẫu Đơn đón trung thu, Hoa hậu Di Khả Hân còn gửi tặng tiền mặt để mua nhu yếu phẩm phục vụ nhu cầu sinh hoạt nơi đây - Ảnh: Võ Chí Cương
Bên cạnh 100 phần quà cho các em ở mái ấm Hoa Mẫu Đơn đón trung thu, Hoa hậu Di Khả Hân còn gửi tặng tiền mặt để mua nhu yếu phẩm phục vụ nhu cầu sinh hoạt nơi đây
Ảnh: Võ Chí Cương
Đồng cảm, chia sẻ và góp thêm niềm vui cho các em nhỏ dịp Tết trung thu, Hoa hậu Di Khả Hân đã mang đến cho các em ở mái ấm Hoa Mẫu Đơn 100 phần quà bao gồm lồng đèn, bánh trung thu, sữa và tiền mặt để mua nhu yếu phẩm phục vụ nhu cầu sinh hoạt nơi đây.
Những phần quà tuy không lớn về giá trị vật chất nhưng là món quà tinh thần giúp các bé có thêm nghị lực để vươn lên trong cuộc sống. Người đẹp cho biết bản thân cảm thấy ấm lòng khi nhận được những nụ cười của các bé lúc nhận quà. Bên cạnh việc trao quà, Di Khả Hân còn ân cần thăm hỏi, trò chuyện với các bé.
Hoa hậu Di Khả Hân trao quà trung thu cho trẻ em khó khăn - ảnh 1

Di Khả Hân vui trung thu cùng các em ở mái ấm Hoa Mẫu Đơn

Ảnh: Võ Chí Cương

Dịp này, Di Khả Hân cũng bồi hồi nhớ lại tuổi thơ không đủ đầy, lúc học tiểu học phải sống xa mẹ. “Ký ức mùa trung thu của Hân là được đi rước đèn nhưng những lần Hân được cầm chiếc lồng đèn đẹp trên tay là rất hiếm. Ngày xưa Hân học theo các bạn làm lồng đèn bằng giấy tập, lon nước ngọt hoặc đứng nép nhìn các bạn chơi lồng đèn thôi. Tuy nhiên trong lòng Hân luôn có những ký ức về Tết trung thu với các ước mơ thật đẹp”.
Vốn là người yêu thích hoạt động thiện nguyện, Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2018 Di Khả Hân cho biết những chuyến đi thế này thực sự ý nghĩa với cô. Mỗi một hành trình thiện nguyện lại thắp lên cho cô một nguồn động lực để nỗ lực nhiều hơn nữa, cống hiến và tạo ra nhiều giá trị hơn nữa cho cộng đồng, xã hội.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU