Hồ Việt Trung thấy có lỗi với mẹ vì đổ vỡ tình duyên

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Làm MV mùa Vu Lan, Hồ Việt Trung muốn khán giả cảm nhận hình ảnh của mẹ mình trong đó. Đây cũng là lần đầu tiên Hồ Việt Trung làm MV cho một ca khúc nhạc buồn về mẹ.
Nam ca sĩ tâm niệm sẽ ở vậy đến khi con gái trưởng thành để toàn tâm toàn ý báo hiếu cho mẹ /// Ảnh: NVCC Nam ca sĩ tâm niệm sẽ ở vậy đến khi con gái trưởng thành để toàn tâm toàn ý báo hiếu cho mẹ - Ảnh: NVCC
Nam ca sĩ tâm niệm sẽ ở vậy đến khi con gái trưởng thành để toàn tâm toàn ý báo hiếu cho mẹ
Ảnh: NVCC
Bằng chất giọng ngọt ngào, truyền cảm, Hồ Việt Trung khiến khán giả xúc động khi truyền tải nỗi niềm của một đứa con chưa tròn chữ hiếu với mẹ. MV mang tên Chỉ có mẹ mà thôi (nhạc sĩ Huỳnh Hiền) có sự tham gia của nghệ sĩ Ánh Hoa và Quách Ngọc Tuyên, kể câu chuyện về một người mẹ cả đời tảo tần nuôi con. Bà sống cực khổ, đi nhặt rác ngày qua ngày kiếm sống và luôn nhường cho con miếng ngon. Thế nhưng, cậu con trai lớn lên lại sa đà vào những trò đỏ đen rồi trở thành con nợ của xã hội đen. Trong cơn bấn loạn, cậu trách mẹ vì đã sinh mình ra trong nghèo khó rồi bỏ nhà ra đi. Thương nhớ con, bà cầm ảnh đi khắp nơi tìm kiếm. Hành trình kéo dài từ ngày này đến ngày khác khiến đôi mắt bà lòa đi, thân già không thể trụ vững rồi quỵ ngã trên phố. Thấy đám đông xúm lại, cậu con trai mới nhận ra người nằm đó chính là mẹ mình.
Hồ Việt Trung thấy có lỗi với mẹ vì đổ vỡ hôn nhân

Quách Ngọc Tuyên đóng vai nghịch tử trong MV của Hồ Việt Trung

Ảnh: NVCC

Hồ Việt Trung chia sẻ không tham gia diễn xuất trong MV vì chỉ cần nhìn thấy nghệ sĩ Ánh Hoa là đã muốn rơi nước mắt, không thể diễn nổi. Từng nét diễn của nghệ sĩ đều khiến anh cảm động, thương xót. Chính vì vậy, anh chỉ xuất hiện bên căn nhà nhỏ đơn sơ của hai mẹ con nhân vật để kể lại câu chuyện mà thôi.
Anh nói thêm mẹ chính là cảm hứng lớn nhất để bản thân thực hiện MV này. Nam ca sĩ tự nhận mình có lỗi với mẹ rất nhiều. "Từ nhỏ đến lớn, tôi là đứa con bướng bỉnh, luôn làm theo những gì mình muốn, ít khi nghe ý kiến của người khác, kể cả mẹ. Thế nhưng, đến tuổi này, càng trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống, tôi càng thương mẹ nhiều hơn", anh nói.
Hồ Việt Trung thấy có lỗi với mẹ vì đổ vỡ hôn nhân

Vai diễn của nghệ sĩ Ánh Hoa lấy nước mắt nhiều khán giả

Ảnh: NVCC

Đặc biệt, điều làm Hồ Việt Trung áy náy nhất với mẹ chính là khiến bà phải lo lắng cho hạnh phúc của riêng mình. Anh biết mẹ luôn canh cánh nỗi lo vì con trai chưa tìm được hạnh phúc riêng, vẫn sống một mình và chưa yên ổn sau lần đổ vỡ tình cảm. Chứng kiến Hồ Việt Trung đổ vỡ, mẹ anh chẳng nói gì mà chỉ lặng lẽ lo cho cháu nội. “Thấy mẹ vừa phải gánh con vừa phải gánh cháu nên tôi cảm thấy rất có lỗi với bà”, Hồ Việt Trung trải lòng.
Nam ca sĩ vẫn tâm niệm sẽ ở vậy đến bao giờ con gái trưởng thành để toàn tâm toàn ý báo hiếu cho mẹ và chăm lo cho con. Anh không nghĩ đến những điều to tát mà chỉ nghĩ phải sống tốt mỗi ngày, lo được cho mẹ cái gì thì lo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU