Hồ Quang Hiếu: Đừng nói quá khứ tôi ‘bất hảo’, tuổi trẻ ai cũng bốc đồng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Từng bỏ học, làm lơ xe đến quản lý bia ôm... Hồ Quang Hiếu gây xôn xao dư luận khi tiết lộ sự thật trong tự truyện. Tuy nhiên, anh khẳng định những gì đã qua chỉ là thời trẻ có những lúc bốc đồng.
 
Hồ Quang Hiếu khẳng định anh có một tuổi trẻ bồng bột, nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc nam ca sĩ cho phép mình tiếp tục phạm sai lầm  /// Ảnh: NVCC Hồ Quang Hiếu khẳng định anh có một tuổi trẻ bồng bột, nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc nam ca sĩ cho phép mình tiếp tục phạm sai lầm - Ảnh: NVCC
Hồ Quang Hiếu khẳng định anh có một tuổi trẻ bồng bột, nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc nam ca sĩ cho phép mình tiếp tục phạm sai lầm
Ảnh: NVCC
Góp mặt trong chương trình Người một nhà tập 3, Hồ Quang Hiếu để lại nhiều ấn tượng với những phút trải lòng. Đến với chương trình, nam ca sĩ cho rằng đây là cơ hội để khán giả hiểu mình hơn. Ngoài ra, anh cũng mong muốn mang đến những phút giây giải trí cho người hâm mộ.
Tại Người một nhà, Hồ Quang Hiểu tỏ ra khá hào hứng khi nhìn lại hình ảnh lúc nhỏ của mình trên sân khấu. Khoảnh khắc này từng được chính anh đăng trên trang cá nhân, khẳng định “đẹp trai từ nhỏ”. Theo tiết lộ của nam ca sĩ, bức ảnh trên gợi lại nhiều kỉ niệm về “tuổi thơ dữ dội”, tận dụng đồ của ông nội để diện trong mùa tết.
Hồ Quang Hiếu: Đừng nói quá khứ tôi ‘bất hảo’, tuổi trẻ ai cũng bốc đồng - ảnh 1

Bức ảnh thời nhỏ của Hồ Quang Hiếu gây thích thú trong chương trình

Ảnh: NVCC

Đáng chú ý, trong tự truyện Đổi thay, Hồ Quang Hiếu khiến khán giả sốc khi công bố về nhiều sự kiện đặc biệt trong cuộc đời của anh. Trong đó, nam ca sĩ thú nhận từng rất hư hỏng trong quá khứ như: bỏ học, làm lơ xe, văng tục, chửi thề, làm quản lý gái bia ôm…
Tuy nhiên, khi đứng trước sự chỉ trích và phán xét của dư luận, nam ca sĩ khẳng định: “Mọi người cũng đã biết về Hiếu nên Hiếu cũng không có gì để kể thêm. Chỉ là nếu ai đó dùng hai từ “bất hảo” để nói về quá khứ của Hiếu thì Hiếu nghĩ cũng không đúng. Thời tuổi trẻ ai cũng có lúc bốc đồng, quan trọng là Hiếu đã vượt qua và là Hồ Quang Hiếu của ngày hôm nay”.
Hồ Quang Hiếu: Đừng nói quá khứ tôi ‘bất hảo’, tuổi trẻ ai cũng bốc đồng - ảnh 2

Hồ Quang Hiếu cho rằng quá khứ là chuyện đã qua, công chúng không nên phán xét anh vì tuổi trẻ ai cũng có lúc sai lầm

Ảnh: NVCC

Giọng ca Không cảm xúc cho rằng dù ngoài đời hay trên truyền hình thì anh vẫn chính là mình, nghĩ gì nói nấy chứ không biết tính toán hay phải “diễn” như thế nào. Đôi lúc, Hồ Quang Hiếu bị cho rằng thật thà tới mức “lơ ngơ”, không ứng biến hay hoạt ngôn như các đồng nghiệp nhưng anh khẳng định đó cũng là màu sắc riêng. “Thực sự tính Hiếu vô tư như vậy, mọi người bất ngờ thế nào thì Hiếu như thế ấy. Hiếu mà diễn là mọi người nhìn biết ngay. Nhìn ngơ vậy chứ thật ra là ngơ thật”, Hồ Quang Hiếu dí dỏm chia sẻ.
Bên cạnh xuất thân, chuyện tình cảm của Hồ Quang Hiếu cũng được dư luận quan tâm. Từng tiết lộ với truyền thông về chuyện bị mẹ hối thúc cưới vợ, sinh con, Hồ Quang Hiếu cho rằng “nói trước bước không qua”. Trước đó, nam ca sĩ từng có tình yêu đẹp với Bảo Anh nhưng cả hai chia tay sau 3 năm gắn bó. Hai nghệ sĩ cũng dính nghi án tái hợp nhưng họ khẳng định chỉ là bạn bè, tri kỷ. Trước những lời đồn đại về chuyện tình cảm, Hồ Quang Hiếu lên tiếng: “Hiếu thì cũng sẽ có dự định về gia đình riêng cho mình. Cụ thể thế nào thì Hiếu không dám nói trước. Cho phép Hiếu giữ riêng mình”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU