Hình ảnh đầu tiên của 'Joker' Jared Leto trong 'Justice League' 2021

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Justice League do đạo diễn Zack Snyder cầm trịch bổ sung nhiều nhân vật, trong đó có Joker của Jared Leto.
 Hình ảnh mới của Joker do Zack Snyder đăng tải /// Ảnh: Warner Bros Hình ảnh mới của Joker do Zack Snyder đăng tải - Ảnh: Warner Bros
Hình ảnh mới của Joker do Zack Snyder đăng tải
Ảnh: Warner Bros
Bộ phim Justice League (tựa Việt: Liên minh công lý) do Zack Snyder đạo diễn chính thức ấn định ngày công chiếu trên nền tảng phát trực tuyến HBO Max là 18.3. Với ngân sách 70 triệu USD, dự án được nhà làm phim sinh năm 1966 nói riêng và DC Comics nói chung đặt nhiều kỳ vọng bởi phiên bản ra mắt năm 2017 bị các nhà phê bình chê bai về chất lượng và nhận về vô số bình luận tiêu cực. Theo đó, bản phim này dài 4 giờ đồng hồ, đen tối và đầy đủ hơn bản phim của Joss Whedon.
Hình ảnh đầu tiên của 'Joker' Jared Leto trong 'Justice League' 2021 - ảnh 1

Joker của Jared Leto trong Suicide Squad năm 2016

Ảnh: Twitter NV

Zack Snyder đã tiến hành ghi hình lại nhiều phân cảnh cũng như bổ sung những nhân vật mới bao gồm Martian Manhunter - siêu anh hùng đến từ sao Hỏa có khả năng biến hình, Joker của Jared Leto - "Hoàng tử tội phạm" thành phố Gotham... Mới đây Zack Snyder khiến khán giả thích thú khi đăng tải hình ảnh "nhá hàng" Joker trong Justice League 2021 lên Twitter cá nhân kèm dòng chú thích: "Nhân vật của bạn tạo ra rất tuyệt vời. Thật vinh dự khi thế giới của hai chúng ta chạm nhau". Nhà làm phim nổi tiếng cũng gắn thẻ David Ayer - người cầm trịch dự án Suicide Squad (tựa Việt: Biệt đội cảm tử) và nam diễn viên Jared Leto. Trong bức ảnh trắng đen, Joker đang cầm trên tay lá bài phăng teo (joker) tượng trưng cho chính mình.
Justice League 2021 sẽ đen tối hơn rất nhiều. Ảnh: Warner Bros

Justice League 2021 sẽ đen tối hơn rất nhiều

Ảnh: Warner Bros

Zack Snyder chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với tờ Hollywood Reporter hồi tháng 5.2020: “Đây sẽ là tác phẩm hoàn toàn mới. Đặc biệt với những ai từng theo dõi phiên bản ngoài rạp, họ sẽ có một trải nghiệm hoàn toàn mới so với cách đây hơn hai năm. Phiên bản khán giả từng biết có lẽ mới chỉ là khoảng một phần tư những gì tôi thực hiện”.
Justice League bản Zack Snyder là lần thứ 2 Jared Leto vào vai Joker sau Suicide Squad được trình chiếu hồi năm 2016. Suicide Squad nhận được nhiều ý kiến trái chiều, đặc biệt là nhân vật Joker của Jared Leto bị đánh giá là nhạt nhẽo, không có chiều sâu. Vì vậy, DC đã quyết định mạnh tay loại bỏ hẳn nhân vật này ở các phần phim nối tiếp như Suicide Squad 2, Harley Quinn: Birds of prey.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU