H'Hen Niê: 'Tôi không còn buồn hay suy nghĩ nhiều'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau ồn ào bị chỉ trích keo kiệt vì quyên góp 50 triệu đồng ủng hộ miền Trung, H'Hen Niê cho biết ở thời điểm hiện tại cô không còn buồn hay suy nghĩ nhiều. Người đẹp khẳng định sẽ cố gắng sống vui vẻ, lạc quan. 
H'Hen Niê lấy lại năng lượng tích cực sau khi vướng phải những ồn ào không đáng có /// Ảnh: FBNV H'Hen Niê lấy lại năng lượng tích cực sau khi vướng phải những ồn ào không đáng có - Ảnh: FBNV
H'Hen Niê lấy lại năng lượng tích cực sau khi vướng phải những ồn ào không đáng có
Ảnh: FBNV
Thông qua Instagram, H'Hen Niê giao lưu trò chuyện với người hâm mộ. Tại đây, cô không ngại chia sẻ về ồn ào bị chỉ trích keo kiệt vì quyên góp 50 triệu đồng ủng hộ đồng bào chịu ảnh hưởng của mưa lũ. Cụ thể, khi được một khán giả động viên: “Chị ơi, em rất quý chị. Chị đừng bận tâm những lời nói không hay nhé" thì người đẹp sinh năm 1992 chia sẻ: “Cảm ơn em. Hiện tại tôi cũng không buồn hay suy nghĩ nhiều, chỉ là cảm xúc ngay lúc đó thôi. Bây giờ thì tôi mới vào TP.HCM, đang có buổi chụp ảnh và chuẩn bị tham dự show của anh Đỗ Mạnh Cường".

H'Hen Niê bật khóc vì bị nói keo kiệt khi góp 50 triệu ủng hộ miền Trung

H'Hen Niê cũng gửi lời cảm ơn người hâm mộ khi đã động viên mình sau ồn ào không đáng có. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 khẳng định sẽ luôn vui vẻ và lạc quan trong thời gian tới. Cô nói: “Nói chung là sự cố của những ngày vừa qua cũng hơi nhiều. Nào là chia tay người yêu, tôi cũng khóc, cũng buồn. Nào là dính thêm vụ đấy, tôi cũng khóc và buồn, nhưng bây giờ hết rồi”. Đồng thời, người đẹp Ê Đê còn chia sẻ trên Facebook: “Mọi người thấy H'Hen buồn, H'Hen khóc, lúc đó là lúc H'Hen buồn tủi nhất, cô đơn nhất nhưng rồi được chia sẻ với mọi người H'Hen đã tốt hơn, lấy lại năng lượng tích cực thậm chí dành suy nghĩ cho mình làm sao được tốt hơn nữa. Mọi người yên tâm về cô Hen nhé. Cô ấy sẽ khóc khi cô ấy buồn, và mọi người bên cạnh đã giúp cô ấy lại tiếp tục việc muốn chia sẻ”.
H'Hen Niê: 'Tôi không còn buồn hay suy nghĩ nhiều' - ảnh 1

Thời điểm ồn ào xảy ra, nhiều người lên tiếng bênh vực H'Hen Niê. Bởi lẽ kể từ khi đăng quang đến hiện tại, cô luôn nỗ lực trong việc tham gia các hoạt động thiện nguyện

Ảnh: FBNV

Trước đó, khi đứng ra kêu gọi mọi người chung tay ủng hộ người dân vùng lũ, H'Hen Niê bị nhiều người chỉ trích, nhận xét là keo kiệt vì quyên góp 50 triệu. Sự việc khiến người đẹp sinh năm 1992 không khỏi đau lòng. Cô bật khóc khi chia sẻ với mọi người: “Tôi cảm thấy bị tổn thương, không thể chịu nổi. Tôi luôn trấn an bằng những năng lượng tích cực. Nhưng mỗi lần đọc lại tôi cảm thấy cực kỳ đau đớn".
“Khi bạn hết lòng mà lại bị nói như vậy. Với bạn thì ít nhưng với một người nuôi cả gia đình thì nhiều. Đôi lúc thấy chẳng sắm sửa gì cho gia đình mà mẹ cứ muốn mình chia sẻ với cộng đồng nhiều hơn, cứ bảo giúp gia đình từ từ. Không phải dư dả là mới cho mà cho khi mình không có nhiều. Thật sự mình cũng chỉ là con người, các bạn làm mình tổn thương thì mình khóc chứ không cấm các bạn được. Nhưng các bạn làm thế chỉ khiến mình cảm thấy muốn làm gì cũng sợ dư luận. Vậy mình còn làm gì được nữa đây? Đừng ngăn đường tốt mà hãy chặn nếu là xấu thì mới đúng chứ. Mình rất buồn”, người đẹp nói thêm.
Được biết H'Hen Niê là một trong những nghệ sĩ đầu tiên đứng ra kêu gọi mọi người chung tay quyên góp, ủng hộ người dân miền Trung chịu thiệt hại của mưa lũ. Người đẹp sinh năm 1992 viết: “Năm nay thật sự là một năm khó khăn với tất cả mọi người bởi ảnh hưởng của Covid-19, đặc biệt là các bà con nghèo còn chịu nhiều thiệt thòi. Nhưng buồn hơn khi bà con miền Trung lại tiếp tục oằn mình chống chọi với mưa lũ, khó khăn chồng chất khó khăn. H'Hen thương lắm. Của ít lòng nhiều, chị em H'Hen quyết định sẽ ủng hộ tấm lòng và tình cảm của mình để hướng về miền Trung ruột thịt".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU