H’Hen Niê: Danh hiệu hoa hậu quá sức tưởng tượng với cô gái miền núi như tôi

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

H'Hen Niê cho biết sau khi vào showbiz, cô trưởng thành hơn, lạc quan hơn. Người đẹp tin rằng thái độ tức cực sẽ giúp bản thân vượt trội hơn mỗi ngày.
H'Hen Niê thay đổi nhiều sau 5 năm hoạt động showbiz /// Ảnh: FBNV H'Hen Niê thay đổi nhiều sau 5 năm hoạt động showbiz - Ảnh: FBNV
H'Hen Niê thay đổi nhiều sau 5 năm hoạt động showbiz
Ảnh: FBNV
Trên trang cá nhân, H'Hen Niê gây chú ý khi đăng tải hình ảnh từ thời thi Vietnam's Next Top Model 2015 và có những chia sẻ sau 5 năm hoạt động nghệ thuật. Người đẹp sinh năm 1992 kể cô được một người bạn gửi bức ảnh lúc thi người mẫu kèm nhận xét: “Hoa hậu của lòng tôi cũng có thời vậy nè". Top 5 Miss Universe 2018 viết: “Công nhận là người bạn mình nói đúng, nhưng nhờ vậy thì mới có cái để thấy tự hào về hành trình thay đổi của chính mình chứ”.
H’Hen Niê cho biết 5 năm qua là khoảng thời gian không dài nhưng đáng nhớ trong cuộc đời. Vinh quang, danh hiệu là những đích đến bất ngờ và quá sức tưởng tượng với một cô gái xuất thân từ miền núi như cô. Người đẹp gốc Ê Đê viết: “Đó có thể không phải mục tiêu ban đầu mình đã đề ra, nhưng đó lại là thành quả của những nỗ lực hết mình, mỗi ngày một chút để thay đổi bản thân. Và thay đổi mà mình thấy vui nhất, không phải là thành một nàng hậu H'Hen nào khác lạ, mà vẫn chính là cô H'Hen của ngày xưa nhưng mang một tinh thần vững vàng, mạnh mẽ và lạc quan hơn rất nhiều so với trước đây”.
H’Hen Niê: Danh hiệu hoa hậu quá sức tưởng tượng với cô gái miền núi như tôi - ảnh 1

Việc đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 là cột mốc thay đổi cuộc sống của H'Hen Niê

Ảnh: TL

Nhìn lại hành trình của mình, H'Hen Niê khẳng định: “Vấp ngã thì đứng dậy, sai thì sửa để tiến bộ, hạn chế thì phải khắc phục”. Mỹ nhân Ê Đê cho biết ở thời điểm hiện tại, cô trưởng thành hơn và tự tin: “Mình có thể làm được trong mọi tình huống". H'Hen Niê tin rằng thái độ tích cực này sẽ giúp cô trở nên hạnh phúc và vượt trội hơn mỗi ngày. “Còn bạn? Hành trình 5 năm để đạt được mục tiêu của bạn như thế nào? Có được bằng phẳng hay cũng nhiều ngã rẽ? Và cuối cùng bạn đã hài lòng với những gì mình làm được hay chưa? Hãy chia sẻ hành trình thay đổi của bạn với H'Hen Niê nhé”, cô kết bài viết.
H’Hen Niê: Danh hiệu hoa hậu quá sức tưởng tượng với cô gái miền núi như tôi - ảnh 2

Ngoài nhan sắc xinh đẹp, H'Hen được công chúng yêu mến khi tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện

Ảnh: FBNV

Dòng trạng thái của H'Hen Niê nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người bất ngờ trước sự thay đổi của người đẹp sau 5 năm đặt chân vào showbiz, đồng thời ngưỡng mộ những đóng góp của cô ở thời điểm hiện tại. Một cư dân mạng bình luận: “Luôn theo dõi H'Hen Niê trong từng bài viết, từng bình luận không bỏ lỡ dù chỉ một video. Luôn lấy H'Hen làm động lực cố gắng, chỉ muốn nói chị là hoa hậu của lòng em". “H'Hen Niê không giả tạo, không màu mè, sống đơn giản và tự tin. H'Hen Niê là đứa con của bản làng, ra xã hội cô hòa mình cùng cuộc sống. Ra thế giới, H'Hen Niê giúp Việt Nam tỏa sáng", tài khoản khác bình luận. Một người xem chia sẻ: “Ngay từ lúc chị thi người mẫu, em đã tin chị sẽ còn làm được nhiều hơn thế. Và niềm tin ấy đã thành hiện thực khi chị đăng quang”.
Được biết trước khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, H'Hen Niê từng thử sức với Vietnam’s Next Top Model 2015 và hoạt động trong vai trò người mẫu. Trong một bài phỏng vấn, cô cho biết việc ghi danh tại cuộc thi nhan sắc chỉ với mục đích được vào top, để được mọi người biết đến nhiều, có cơ hội đi sự kiện, đi diễn, quay quảng cáo… Đồng thời người đẹp nói thêm khi thi quốc tế, cô đặt mục tiêu vào Top 20. “Nhưng khi vào Top 10 rồi Top 5 tôi không tin vào mắt mình nữa. Tôi thả lỏng, buông lơi mọi thứ để tận hưởng. Nó quá sức tưởng tượng với chính tôi và cả ê-kíp tôi ở Việt Nam", cô nhớ lại.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Kim Phuong Do

Kim Phuong Do

Tôi 56t roi nhưng Hen vẫn là động lực lớn trong cs của tôi. Vẫn luôn theo dõi Hen . Mong được 1 lần gặp e ý.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU