Hé lộ lý do nhạc sĩ Huy Tuấn hay 'chê bai' Quốc Thiên

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận không ngần ngại 'bán đứng' đàn anh Huy Tuấn, tiết lộ lý do nam nhạc sĩ thường 'chê bai' Quốc Thiên.
Nguyễn Hồng Thuận tiết lộ lý do Huy Tuấn hay 'chê bai' Quốc Thiên /// Ảnh: Chụp màn hình Nguyễn Hồng Thuận tiết lộ lý do Huy Tuấn hay 'chê bai' Quốc Thiên - Ảnh: Chụp màn hình
Nguyễn Hồng Thuận tiết lộ lý do Huy Tuấn hay 'chê bai' Quốc Thiên
Ảnh: Chụp màn hình
Chương trình Trời sinh một cặp trình làng tập 5 với sự tham gia của 12 thí sinh. Trong tập này, họ có những màn song ca đầy ấn tượng cùng 3 vị đội trưởng với chủ đề Bước ngoặt cuộc đời. Giám khảo khách mời của vòng thi này là ca sĩ Hồng Nhung và nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận.
Hé lộ lý do nhạc sĩ Huy Tuấn hay 'chê bai' Quốc Thiên - ảnh 1

Quốc Thiên ''cháy'' hết mình cùng Diệp Bảo Ngọc

Ảnh: FBNV

Đáng chú ý, phần thi của đội Quốc Thiên khiến các giám khảo tranh luận sôi nổi. Không chỉ đầu tư về sân khấu, trang phục mà Quốc thiên - Diệp Bảo Ngọc khiến người xem không rời mắt bởi màn vũ đạo chuyên nghiệp cùng diễn xuất xuất thần.
Với ca khúc Khác biệt to lớn, Diệp bảo Ngọc muốn gửi thông điệp đến các bạn trẻ rằng ai cũng có một thời thanh xuân cùng một cái tôi rất lớn mà đôi khi không thể hòa nhập được với người bên cạnh. Tuy nhiên, những đau khổ ấy lại là những bài học kinh nghiệm mà bất kỳ ai cũng phải trải qua.
Hé lộ lý do nhạc sĩ Huy Tuấn hay 'chê bai' Quốc Thiên - ảnh 2

Nguyễn Hồng Thuận ''bán đứng'' nhạc sĩ Huy Tuấn

Ảnh: Chụp màn hình

Ngay khi tiết mục vừa kết thúc, nữ giám khảo Hồng Nhung không tiếc lời khen ngợi body “quá chuẩn” của Quốc Thiên. Điều này khiến Nguyễn Hồng Thuận “thừa gió bẻ măng” bán đứng Huy Tuấn khi chia sẻ lý do nam nhạc sĩ luôn miệng chê Quốc Thiên là do ghen tị với hình thể của đàn em. Không chỉ khen ngợi về ngoại hình, cặp đôi giám khảo khách mời còn đánh giá cao sự hỗ trợ đầy nhiệt tình của Quốc Thiên khi đầu tư việc tập luyện vũ đạo, vốn không phải là thế mạnh của anh cho các thí sinh của mình.
Với Diệp Bảo Ngọc, giám khảo Nguyễn Hồng Thuận khen ngợi những ưu điểm mà cô nàng đang có từ ngoại hình, diễn xuất cho đến màn vũ đạo cuốn hút. Mặc dù sở hữu giọng hát mỏng nhưng với cách lựa chọn bài hát đầy thông minh khiến cho ưu điểm của cô nàng được khoe ra một cách tối đa. Nhằm bảo vệ cho học trò của mình, Quốc Thiên đã phản pháo, cho rằng giọng hát của Diệp Bảo Ngọc không hề mỏng mà chính anh yêu cầu cô phải sửa giọng trong tiết mục này để có thể phù hợp với ca khúc.
Đồng tình với Quốc Thiên, nhạc sĩ Huy Tuấn cho biết giọng hát của Diệp Bảo Ngọc rất sáng và phù hợp hơn với các ca khúc ballad. Trong khi đó, Hồng Nhung lại dành sự thán phục Diệp Bảo Ngọc khi có thể vừa hát vừa trình diễn vũ đạo mà không hề bị hụt hơi bởi điều này đôi khi cũng làm khó nữ giám khảo. Tiết mục kết hợp giữa Quốc Thiên và Diệp Bảo Ngọc nhận về hai số điểm 9,5 đến từ cặp đôi giám khảo khách mời.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU