Hé lộ khu vườn trong biệt thự tại Mỹ của nghệ sĩ Hồng Đào

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trên kênh YouTube, nghệ sĩ Hồng Đào đăng tải đoạn clip mới, hé lộ về khu vườn trồng nhiều hoa tại căn nhà của mình ở Mỹ.
Hồng Đào trồng nhiều cây xanh, giúp khuôn viên nhà trở nên thoáng mát hơn /// Ảnh: FBNV Hồng Đào trồng nhiều cây xanh, giúp khuôn viên nhà trở nên thoáng mát hơn - Ảnh: FBNV
Hồng Đào trồng nhiều cây xanh, giúp khuôn viên nhà trở nên thoáng mát hơn
Ảnh: FBNV
Đầu tiên, Hồng Đào đứng ở khu vực sân trước để giới thiệu với khán giả. Cô cho biết trước đây, khuôn viên này chỉ là bãi đất trống. Tuy nhiên khi được mọi người góp ý, cô quyết định mua một cây hoa lớn về trồng. Nữ nghệ sĩ tận dụng khu vực lối đi xuống phía sau để trồng thêm rau diếp cá. “Loại rau này dễ trồng lắm, lâu lâu tưới nước sơ sơ là được rồi. Diếp cá ăn với bún gì cũng ngon hết. Và tôi còn nghe nói nếu giã ra đắp thì da mặt mình cũng đẹp lắm", cô cho hay. 
Hé lộ khu vườn trong biệt thự tại Mỹ của nghệ sĩ Hồng Đào - ảnh 1

Một trong những điểm nhấn trong căn biệt thự của Hồng Đào là khu vườn trồng cây xanh kết hợp với hồ bơi ngoài trời

Ảnh: Chụp màn hình

Khu vực phía sau nhà nghệ sĩ Hồng Đào có diện tích rộng, được cô trồng nhiều loại hoa mà mình yêu thích như hoa quỳnh, hoa trà, hoa đào, hoa hồng, hoa ly… Trong video, Hồng Đào chỉ vào cây bonsai nhỏ, cho biết nó có từ lúc cô mới sang Mỹ định cư cách đây gần 30 năm. Đặc biệt, nữ nghệ sĩ dành một góc ở phía sau nhà để vừa trồng tre, vừa trồng hoa lồng đèn. Diễn viên Thưa mẹ con đi giải thích: “Tôi thích lắm vì cây tre tượng trưng cho Việt Nam, châu Á. Nhìn vào hai cây này tôi thấy nó xa xưa, đẹp lắm".
Hé lộ khu vườn trong biệt thự tại Mỹ của nghệ sĩ Hồng Đào - ảnh 2

Nữ nghệ sĩ dành một góc nhỏ trong vườn để trồng rau, phục vụ cho bữa ăn gia đình

Ảnh: Chụp màn hình

Sau đó Hồng Đào chạy đến khu vực trồng sen đá, hào hứng khoe thành quả chăm sóc của mình. Nữ nghệ sĩ tiết lộ khi video đầu tiên được phát trên kênh YouTube cá nhân, nhiều người dành lời khen ngợi cho loài cây này, cô mới phát hiện ra nhà mình trồng khá nhiều. Diễn viên sinh năm 1962 còn hài hước ví von cây cao, to là Hồng Vân, còn cây nhỏ là mình và cho biết: “Sen đá là tượng trưng cho tình yêu thủy chung và một tình bạn bền chặt".
Hồng Đào đứng giữa khu vườn và cho hay: “Ngày xưa cỏ cũng xanh lắm, rồi sau đó ở đây bị hạn hán, người ta không cho tưới cây nhiều nên trọc lóc hết. Tôi đang tính trồng lại cỏ thật hoặc làm cỏ giả. Bây giờ cỏ giả cũng đẹp lắm...".
Hé lộ khu vườn trong biệt thự tại Mỹ của nghệ sĩ Hồng Đào - ảnh 3

Hồng Đào cho biết nhiều bạn bè, đồng nghiệp dành thời gian đến phụ cô chăm sóc, cải tạo khu vườn

Ảnh: Chụp màn hình

Nhân dịp này, Hồng Đào khoe vườn rau xanh mướt trong khuôn viên phía sau nhà. Diễn viên Thưa mẹ con đi trồng xà lách, rau thơm... để phục vụ cho bữa cơm gia đình. Cô chia sẻ: “Vườn rau này giống như mâm cơm của Thánh Gióng vậy, ăn nguyên một mùa dịch luôn. Ngày nào tôi cũng hái vào ăn và sống qua ngày”. Đặc biệt, nổi bật nhất trong khu vườn phía sau nhà nghệ sĩ Hồng Đào chính là hồ bơi ngoài trời có diện tích khá rộng. Cô tiết lộ: “Ở Mỹ, hồ bơi chủ yếu là để tắm vào mùa hè thôi”.
Hồng Đào tiết lộ cô và mẹ ruột là người chăm sóc khu vườn này. Đồng thời, nữ diễn viên nhờ một số người em thân thiết đến phụ giúp. Trong video, diễn viên Ngô Thiện Thắng đến giúp đàn chị cải tạo lại khu vườn. Nói thêm về cuộc sống ở xứ cờ hoa, bà mẹ hai con tâm sự: “Em út, con cháu ở đây rất tốt. Tôi cần gì thì sẽ giúp. Tại vì mình đơn chiếc, tay chân yếu đuối nữa nên cần một cái là các em tới ào ào. Không phải mình Thắng đâu, nhiều đứa tới làm việc xong còn rủ tôi đi ăn nữa. Tôi nghĩ mình làm nghệ sĩ phục vụ khán giả thì mình có được cái lộc đó".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU