Hari Won 'tức giận' vì bị Quang Trung 'cà khịa' khả năng làm MC

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong Nhanh như chớp, Hari Won tiếp tục bị đồng nghiệp 'cà khịa' khả năng làm MC. Lần này, cô không ngại lên tiếng đáp trả.
Khi Quang Trung đề nghị người Việt Nam đọc câu hỏi cho mình, Hari Won khẳng định: 'Chị 50% là người Việt mà em /// Ảnh: Chụp màn hình Khi Quang Trung đề nghị người Việt Nam đọc câu hỏi cho mình, Hari Won khẳng định: 'Chị 50% là người Việt mà em - Ảnh: Chụp màn hình
Khi Quang Trung đề nghị người Việt Nam đọc câu hỏi cho mình, Hari Won khẳng định: 'Chị 50% là người Việt mà em
Ảnh: Chụp màn hình
Nhà sản xuất Nhanh như chớp vừa hé lộ teaser tập tiếp theo với sự tham gia của dàn khách mời gồm BB Trần, Hải Triều, Ngọc Thảo, Uyển Ân, Ali Hoàng Dương, Quang Trung. Vốn là người em thân thiết, thường xuất hiện trong cuộc vui của Trấn Thành - Hari Won, sự góp mặt của học trò Thu Minh trong gameshow lần này là cơ hội để nữ MC tung chiêu "cà khịa". Cô nói: “Thật sự Ali Hoàng Dương cũng hay đến nhà tôi và chơi với nhau nên tôi biết được rằng những câu hỏi của chương trình không phù hợp với em ấy tí nào hết. Cho nên tôi rất lo lắng em ấy không trả lời được gì". Nghe vậy, nam ca sĩ nói: “Thôi cho em xuống đi".
Trong một diễn biến khác, khi Hari Won đặt câu hỏi: “Vì sao chàng trai gọi cô gái là con tàu Titanic". Được Trường Giang gợi ý đây là câu thả thính, Ali Hoàng Dương hào hứng trả lời: “Em muốn lái chị". Câu trả lời của học trò Thu Minh khiến các khách mời trong gameshow không khỏi bất ngờ. Nghe vậy, giọng ca Hương đêm bay xa chạy lên đánh đàn em dù nam ca sĩ giải thích: “Cái bài hát nó như vậy". Trường Giang tiếp tục “thêm dầu vào lửa": “Thì ra bây giờ tôi mới biết, Ali Hoàng Dương chơi thân với Trấn Thành để lái chị nó" khiến cả trường quay được phen cười không ngớt.
Hari Won 'tức giận' vì bị Quang Trung 'cà khịa' khả năng làm MC - ảnh 1

Trả lời của Ali Hoàng Dương khiến trường quay được phen cười không ngớt

Ảnh: Chụp màn hình

Ngoài Ali Hoàng Dương thì Quang Trung cũng thể hiện tính “lầy lội" của mình trên sóng truyền hình. Khi nhận ra giọng ca Hương đêm bay xa là người đọc câu hỏi cho mình, diễn viên Ai chết giơ tay liền tỏ thái độ không hài lòng. Anh nói: “Chị đọc luôn hả? Ý là phải luân phiên, đúng ra phải là người Việt Nam đọc chứ ta?”. Nghe vậy, bà xã Trấn Thành lập tức khó chịu. Cô lên tiếng: “Em ơi, chị 50% là người Việt mà em. Em kỳ thị chị như vậy hả". Trước tình huống này, nam thí sinh liền “lật mặt" chuyển sang khen ngợi: “Đâu có đâu, em thấy chị đọc tốt lắm luôn. Tiếng Việt chị xuất sắc nhất trong chương trình" mới khiến Hari Won bớt giận.
Trước đó, ở màn chào sân, các nghệ sĩ cũng làm Trường Giang “mệt mỏi" vì sự lầy lội của mình. Điển hình là khi xuất hiện, Ngọc Thảo nhờ hai đồng nghiệp bế ra sân khấu khiến Trường Giang thắc mắc: “Có bị ảnh hưởng gì không? Hệ thần kinh trung ương vẫn ổn định chứ". Nghe vậy, người đẹp thừa nhận: “Em vẫn tỉnh táo". Sau đó, khi bị góp ý về việc lựa chọn giày để “ăn gian" chiều cao, Ngọc Thảo nói: “Không, giữa một dàn người đẹp như vậy, mình phải tạo sự khác biệt thì mình mới nổi bật được". Trước chia sẻ của đàn em, Trường Giang phán: “Em không mang giày cao gót thì em nổi nhất rồi đó". Trong phần thi của mình, khi Ngọc Thảo không trả lời được câu hỏi, Ali Hoàng Dương nói: “Em tưởng có mình em ngu thôi chứ" khiến các đồng nghiệp phải nhắc nhở, trong khi khán giả được phen cười không ngớt.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU