Hari Won - Trấn Thành từng không dám công khai tình cảm vì 'không biết sẽ tới đâu'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thời điểm mới quen nhau, Trấn Thành đã gọi Hari Won là bà xã. Anh nhắn nhủ: 'Mãi yêu nhau và lãng mạn như thế nhé'.
Trấn Thành nhắn nhủ ngọt ngào đến Hari Won thời điểm mới chính thức quen nhau /// Ảnh: FBNV Trấn Thành nhắn nhủ ngọt ngào đến Hari Won thời điểm mới chính thức quen nhau - Ảnh: FBNV
Trấn Thành nhắn nhủ ngọt ngào đến Hari Won thời điểm mới chính thức quen nhau
Ảnh: FBNV
Trên trang cá nhân, Hari Won gây chú ý khi đăng tải lá thư mà Trấn Thành gửi cho cô ngày 10.1.2016, lúc cả hai chính thức quen nhau. Trong thư, diễn viên Bố già gửi đến nữ ca sĩ những lời nhắn nhủ đầy tình cảm.
Chia sẻ về cảm xúc khi nhận được món quà đặc biệt từ Trấn Thành, Hari Won cho hay: “Lúc đó, mình đọc chữ bà xã thấy hơi kỳ. Vì ủa, mới quen mà bà xã gì trời. Vậy mà giờ thành bà xã thiệt chứ không đùa". Đồng thời, giọng ca Hương đêm bay xa cho biết thời điểm mới yêu nhau, cặp đôi hứa sẽ không công khai mối quan hệ vì “không biết sẽ quen tới đâu". Nữ ca sĩ cho hay: “Cuối cùng thì bị thất bại. Mà dù sao giờ được 5 năm, mừng gì đâu". Bài viết của Hari Won nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng với hơn 105.000 lượt thích và hàng ngàn bình luận từ người hâm mộ.
Hari Won - Trấn Thành từng không dám công khai tình cảm vì 'không biết sẽ tới đâu' - ảnh 1

Hiện tại, cặp đôi có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc khiến nhiều người ngưỡng mộ

Ảnh: FBNV

Dưới phần bình luận, nhiều người thích thú trước những lời nhắn nhủ đầy tình cảm của Trấn Thành dành cho Hari Won. Đồng thời, không ít khán giả bày tỏ sự ngưỡng mộ trước cuộc hôn nhân hạnh phúc của cặp nghệ sĩ. Một tài khoản bình luận: “Phụ nữ không cần một người đàn ông cái gì cũng nói được, mà chỉ cần một người vì mình cái gì cũng làm được". Người xem khác chia sẻ: “Anh Thành sến quá, nhưng mà được cái chân thành. Chúc mừng 5 năm hạnh phúc của anh chị". Một khán giả cho hay: “Ủng hộ cặp đôi này từ đầu. Chúc anh chị luôn hạnh phúc và viên mãn". Người xem khác bày tỏ: “Biết đến bao giờ mới có được hạnh phúc như anh chị đây, mơ ước xa xôi".
Trấn Thành và Hari Won kết hôn vào tháng 12.2016. Cuộc hôn nhân của họ vướng không ít tranh cãi, chỉ trích khi nhiều người cho rằng nữ ca sĩ muốn PR tên tuổi. Bị cắt toàn bộ hợp đồng quảng cáo trước sức ép của dư luận, cô từng nghĩ đến chuyện tự tử. Vượt qua những sóng gió, hai bên gắn bó cùng nhau và khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cuộc sống hạnh phúc hiện tại.
Trước câu hỏi về dự định sinh con, Hari Won từng tâm sự bệnh ung thư cổ tử cung của mình có nguy cơ tái phát, khiến cô chưa thể có con. Dù vậy, nữ ca sĩ bày tỏ may mắn khi có chồng và gia đình luôn bên cạnh ủng hộ, động viên tinh thần cho mình.

Bình luận

User
Gửi bình luận