Hari Won: Tôi từng nói Trấn Thành nếu thích cô gái khác hãy cho em biết

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hari Won chia sẻ trước khi kết hôn cô từng nói với Trấn Thành rắng nếu nam MC thích người khác phải thẳng thắn nói với mình. Nữ ca sĩ khẳng định cô ghét khi bị mọi người xôn xao, trong khi mình lại không biết gì.
Hari Won thẳng thắn chia sẻ quan điểm nếu có 'người thứ ba' xuất hiện trong hôn nhân của mình /// Ảnh: Lê Nhân/FBNV Hari Won thẳng thắn chia sẻ quan điểm nếu có 'người thứ ba' xuất hiện trong hôn nhân của mình - Ảnh: Lê Nhân/FBNV
Hari Won thẳng thắn chia sẻ quan điểm nếu có 'người thứ ba' xuất hiện trong hôn nhân của mình
Ảnh: Lê Nhân/FBNV
Trong cuộc sống hôn nhân, chủ đề “người thứ ba” chưa bao giờ "hạ nhiệt". Ở chương trình Chị em chúng mình số mới nhất, chủ đề “hot” về hôn nhân gia đình này được hội nghệ sĩ xôn xao bàn tán. Mỗi người đều đưa ra những lý lẽ riêng, thu hút sự chú ý của khán giả.
Trong cuộc trò chuyện, Hương Giang đặt tình huống đến tất cả chị em: “Khi người đàn ông của mình ngoại tình, chúng ta xử lý như thế nào?”. Ngay lập tức, Lan Ngọc nhắc tới một cách mà bất cứ người phụ nữ nào cũng nghĩ tới đó là: “Có nên đánh ghen hay không?”. Sau đó, Hương Giang khẳng định: “Mình ngồi đây mình nói thì hay lắm, không bao giờ ghen. Nếu anh như vậy, em tặng anh cho cô ấy luôn hay anh là người đàn ông không xứng đáng. Nhưng trong tình yêu, không phải người phụ nữ nào trong trường hợp đó cũng có thể kiểm soát được cảm xúc của mình, nghĩ tới những thứ mình đã hi sinh cho người đàn ông, làm sao mà không đánh ghen đây”.
Nhân tiện nghe dàn người đẹp chia sẻ, Thúy Ngân cũng tâm sự: “Phụ nữ mình hay tưởng tượng những thứ chưa xảy ra lắm. Em hay tưởng tượng người yêu em sẽ đi chơi với người đó. Em còn nghĩ nếu gặp hai người đó ở rạp phim em sẽ vô lấy coca tưới vô đầu họ”. Lan Ngọc liền trêu chọc: “Như vậy là em bị bệnh đó Ngân ơi”. Câu chuyện không chỉ dừng ở việc tưởng tượng, Thúy Ngân lần đầu trải lòng chuyện mình từng bị “cắm sừng”. Nữ diễn viên Gạo nếp gạo tẻ tâm sự đến lúc phát hiện người yêu nhắn tin mùi mẫn với người khác, cô chỉ đứng “chết lặng” mà không biết làm bất cứ điều gì khác.
Hari Won: Tôi từng nói Trấn Thành nếu thích cô gái khác hãy cho em biết - ảnh 1

Thúy Ngân từng "chết lặng" khi phát hiện người yêu nhắn tin mùi mẫn với người phụ nữ khác

Ảnh: Lê Nhân

Ngay sau đó, Lan Ngọc đặt vấn đề nếu lúc đó người thứ ba đến tận nhà thì Thúy Ngân sẽ xử lý thế nào: “Không lẽ em vẫn đứng “chết lặng” ở đó luôn sao?”. Hari Won cũng lên tiếng: “Nếu người thứ ba đó nói chị đi ra khỏi nhà này đi, đây là nhà của em với anh ấy. Rồi Ngân xử lý sao?". Thúy Ngân vẫn tiếp tục im lặng trước “vết thương” lòng đã qua, Lan Ngọc liền ra mặt: “Nếu là một con người bình thường, chắc em cũng phải tát cho vài cái”. Hương Giang cho rằng chắc chắn là chồng mình cho phép thì người đó mới vô được. Nếu gặp tình huống này, người đẹp chuyển giới chia sẻ cách giải quyết: “Đằng nào người thứ ba cũng vô được rồi, mình rủ lên phòng chơi luôn. Vì nếu đuổi mà người thứ ba không chịu về, vậy em lên phòng chị chơi, ăn bánh, uống trà rồi cùng đợi chồng chị về nè”.
Tiếp đó, Hari Won cũng bày tỏ quan điểm nếu có người thứ ba xuất hiện trong hôn nhân của mình với Trấn Thành. Nữ ca sĩ chia sẻ ngay cả bản thân cô còn chưa biết nó sẽ đi đến đâu vì không biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.
Hari Won: Tôi từng nói Trấn Thành nếu thích cô gái khác hãy cho em biết - ảnh 2

Hari Won chia sẻ cô không muốn cả thiên hạ thấy thương hại khi chồng ngoại tình mà bản thân mình không biết gì

Ảnh: Lê Nhân

“Chính vì đều đó nên trước khi kết hôn, tôi cũng đã nói với chồng là: “Nếu anh thích ai đó, làm ơn anh nói cho em biết để em với anh văn minh chấm dứt mối quan hệ này rồi anh muốn tới với cô đó cũng được. Đừng bao giờ anh lén lút quen ai đó, để thiên hạ ai cũng biết mà chỉ mình em không biết. Em không muốn để mọi người thấy mình là một cô gái tội nghiệp, thương hại”. Tôi ghét chuyện đó và lòng tự trọng của tôi không chấp nhận chuyện đó. Có thể tôi sẽ rất đau lòng khi anh nói ra, nhưng thà nói như vậy vẫn sẽ đỡ hơn khi bị mọi người xôn xao trong khi tôi không biết gì”, Hari Won thẳng thắn.
Bên cạnh đó, Hương Giang cho biết cô thấy có rất nhiều phụ nữ khi biết chồng mình ngoại tình liền kéo người đến đánh ghen và quay clip với suy nghĩ: “Hai người đó không giữ danh dự cho mình, tại sao mình phải giữ danh dự cho hai người đó”. Trước hiện trạng đó, Hương Giang khuyên các chị em phụ nữ vẫn phải giữ danh dự riêng cho bản thân mình, đừng vì những con người không đáng mà xô xát, đánh nhau. "Đặc biệt đối với cá nhân Giang, người thứ ba sẽ không bao giờ được phép có cơ hội tiếp xúc và nói chuyện với mình luôn. Nếu gặp người thứ ba, Giang sẽ nói thẳng: này em gái, chừng nào chị và chồng chị chưa ly hôn thì chuyện nhà chị để chị tự giải quyết”, Hương Giang tự tin khẳng định.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU