Hari Won khẳng định nếu có con vẫn ưu tiên yêu thương chồng hơn

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong chương trình Sao hỏa sao kim, cặp vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh khiến khán giả thích thú khi chia sẻ về cuộc sống hôn nhân. Bên cạnh đó, Hari Won khẳng định nếu có con, cô vẫn 'ưu tiên' yêu thương chồng nhất.
Hari Won và Trấn Thành thống nhất nếu có con vẫn phải yêu thương nhau nhiều hơn /// Ảnh: BTC Hari Won và Trấn Thành thống nhất nếu có con vẫn phải yêu thương nhau nhiều hơn - Ảnh: BTC
Hari Won và Trấn Thành thống nhất nếu có con vẫn phải yêu thương nhau nhiều hơn
Ảnh: BTC
Nhà sản xuất vừa hé lộ tập 11 chương trình Sao hỏa sao kim với dàn nghệ sĩ quen thuộc Lâm Vỹ Dạ, Hari Won, Tiến Luật, Lê Dương Bảo Lâm. Bên cạnh đó, tập này còn có sự xuất hiện của dàn khách mời: vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh, hoa hậu Kỳ Duyên, diễn viên Kiều Minh Tuấn.
“Khủng hoảng sau sinh” là một trong những chứng trầm cảm mà phụ nữ rất dễ gặp phải sau khi sinh nở. Kinh nghiệm nhất trong dàn host, Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ: “Sau khi sinh, lúc hết thuốc tê, vợ Lâm bị đau đầu, lúc nào cũng muốn nhảy lầu tự tử. Thậm chí Quỳnh Quỳnh còn cảm thấy ghét Lâm, nhìn Lâm không còn cảm xúc mỗi khi con khóc quấy. Mỗi khi Lâm đi làm về khuya, mệt quá Lâm ngủ, Quỳnh dỗ con một mình từ 1 giờ sáng đến 5 giờ sáng, tự nhiên Quỳnh có cảm xúc ghét Lâm, đòi đánh Lâm”. Lý giải cho chuyện dễ bị trầm cảm sau sinh, ca sĩ Thủy Tiên chia sẻ: “Mỗi lần sữa về là khiến cho dây thần kinh của mình có vấn đề. Hormone đó làm cho phụ nữ cảm thấy buồn. Cho nên nếu mình không kiểm soát được cảm xúc đó thì rất dễ tự tử. Đối với Tiên, có bầu không đáng sợ, sinh xong mới đáng sợ kinh khủng”.
Hari Won khẳng định nếu có con vẫn ưu tiên yêu thương chồng hơn - ảnh 1

Công Vinh tiết lộ khủng hoảng tinh thần khi thấy vợ chăm con, mất ngủ triền miên

Ảnh: BTC

Ở phần thi Chung sức, nhiều câu hỏi khá thú vị được đưa ra như: “Sau khi vợ sinh, đàn ông hay khủng hoảng điều gì?”, Công Vinh gây bất ngờ khi chia sẻ: “Sau khi vợ sinh, Công Vinh thấy hạnh phúc lắm, không thấy khủng hoảng gì cả”. Tuy nhiên, ông xã Thủy Tiên nói thêm: “Mình khủng hoảng khi phải nhìn thấy vợ chăm con, mất ngủ triền miên. Ngày nào vợ cũng ca than về thân hình của mình, sợ thân hình của mình xấu. Mình khủng hoảng ở đây là về tinh thần, về những cái vợ đang chịu đựng”.
Ở một câu hỏi khác, “Những điều vợ mong muốn chồng sẽ làm, sẽ hiểu khi vợ mang thai?”, cánh mày râu đều thống nhất quan điểm, rằng người vợ sẽ mong muốn chồng mình “quan tâm, chăm sóc, ở nhà nhiều hơn”. Tuy nhiên, đội các nữ nghệ sĩ lại khẳng định chắc nịch rằng “sự chung thủy” mới là điều vợ mong muốn ở chồng khi mang thai. Một câu hỏi khác cũng nhận được nhiều ý kiến từ khán giả, “Những điều đàn ông sợ nhất trong giai đoạn vợ mang thai?”. Khán giả ở trường quay thì cho rằng “sợ ghen tuông” nhưng Lâm Vỹ Dạ và Thủy Tiên thì cùng quan điểm “sợ sảy thai”.
Hari Won khẳng định nếu có con vẫn ưu tiên yêu thương chồng hơn - ảnh 2

Lâm Vỹ Dạ khẳng định lúc mang thai, ông xã luôn bên cạnh yêu thương, chia sẻ và chăm sóc

Ảnh: BTC

Trong phần thi Chống và Bênh, khi có ý kiến cho rằng: “Đàn ông thường ngoại tình khi vợ mang thai”, ở phe bênh, cánh mày râu đã phải ráng bênh quan điểm này bất chấp hình tượng của mình. Dương Lâm cho rằng khi vợ mang thai thì “da mặt bị xấu, bụng bị phệ” nên “nhìn rất sợ”. Công Vinh liền bổ sung: “Đàn ông lúc nào cũng đi bên cạnh vợ, thương yêu vợ nhưng mà đằng sau lưng thì…”. Tuy nhiên, Lâm Vỹ Dạ một mực bênh chồng mình: "Không bao giờ có chuyện đó xảy ra vì đàn ông bây giờ suy nghĩ rất hiện đại. Họ biết thương yêu vợ mình nhiều hơn nên khi vợ mình mang thai thì họ luôn bên cạnh, yêu thương, chia sẻ và chăm sóc. Không bao giờ có chuyện ngoại tình xảy ra”.
Ở chủ đề thứ hai, “Sau khi vợ sinh con, chồng bị bỏ rơi”, Hari Won thẳng thắn chia sẻ những gì nữ ca sĩ được mẹ mình dạy: “Mẹ tôi hay nói rằng, khi có gia đình nhỏ và nếu có con thì điều quan trọng nhất vẫn là chồng chứ không phải là con nên lúc nào cũng phải yêu thương chồng nhất, ưu tiên cho chồng nhất”. Bật mí thêm, Trấn Thành và Hari Won dù chưa có con nhưng đã thống nhất với nhau: “Sau khi có con thì hai vợ chồng phải yêu thương nhau nhiều hơn, món ăn ngon còn một miếng Hari Won cũng phải nhường cho chồng và ngược lại”. Ngay lập tức, cầu thủ Công Vinh liền lên tiếng bênh vực cánh đàn ông: “Đàn ông cũng thiệt thòi. Nhiều lúc nghĩ được vợ yêu thương nhất nhưng sau khi con mình ra đời thì mình chỉ còn là… số 3, số 4 gì đấy thôi. Nên mình phải chấp nhận đau thương, có những thứ mình không thể thốt nên lời được, đành ngậm đắng nuốt cay thôi”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU