Hải Triều lên tiếng trước tin đồn yêu diễn viên Thuận Nguyễn

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hải Triều và Thuận Nguyễn có những pha tung hứng đầy hài hước trong chương trình Người một nhà trên VTV3. Diễn viên Lô tô cũng lên tiếng về tin đồn tình cảm với đồng nghiệp.
Hải Triều phủ nhận tin đồn yêu Thuận Nguyễn. Anh cho biết người thích nam diễn viên là BB Trần /// Ảnh: BTC Hải Triều phủ nhận tin đồn yêu Thuận Nguyễn. Anh cho biết người thích nam diễn viên là BB Trần - Ảnh: BTC
Hải Triều phủ nhận tin đồn yêu Thuận Nguyễn. Anh cho biết người thích nam diễn viên là BB Trần
Ảnh: BTC
Là khách mời trong chương trình Người một nhà, Hải Triều và Thuận Nguyễn có những màn thể hiện tình cảm khi chụp ảnh cùng nhau, tám chuyện, choàng vai bá cổ... Thậm chí, nhìn thấy đồng nghiệp ốm hơn trước, Hải Triều còn than thở: “Hãy trả Thuận Nguyễn 90kg lại cho tôi. Thuận Nguyễn ngày xưa chết rồi. Thuận Nguyễn hấp dẫn cơ bắp đâu rồi? Giờ nhìn ốm yếu mất sức sống”. Bàn thêm về việc giảm cân giữ dáng của nam diễn viên, Hải Triều bật mí rằng trợ lý của Thuận Nguyễn đã lập một kế hoạch tập luyện và giảm cân khắc nghiệt khiến á vương “vật vã”. “Trợ lý Thuận Nguyễn kỳ lắm, ăn không cho ăn, đi quay show từ sáng tới tối mà giờ còn chưa được ăn nữa. Nói có dự án mới rồi ép người ta tập một ngày 5 lần, không thở được luôn”, anh hài hước nói.
Tuy nhiên, việc quá thân thiết với Thuận Nguyễn cũng khiến Hải Triều bị nghi có tình cảm với đồng nghiệp. Trước điều này, anh lên tiếng phản pháo: “Không hề, mọi người đừng tin lời đồn nhảm. Hải Triều không thích Thuận Nguyễn cũng không thích Tuấn Trần. Người thích Thuận Nguyễn là BB Trần, mà không chỉ có BB Trần, cả trợ lý của BB Trần cũng thích Thuận Nguyễn luôn". Chưa dừng lại ở đó, nam diễn viên kể xấu chuyện trợ lý BB Trần thường đi theo dõi Thuận Nguyễn rồi về báo lại cho mình biết. "Bên đó mê Thuận lắm chứ Hải Triều là hoàn toàn không có nha. BB Trần với Thuận Nguyễn là có số phu thê rồi”, Hải Triều nhấn mạnh. 
Hải Triều lên tiếng trước tin đồn yêu diễn viên Thuận Nguyễn - ảnh 1

Hai nghệ sĩ có những màn tung hứng hài hước cùng MC Thanh Duy trong Người một nhà mang lại tiếng cười cho khán giả

Ảnh: BTC

Thuận Nguyễn khá kiệm lời trước sự "tấn công" dồn dập của Hải Triều. Thi thoảng, anh tỏ ra ngại ngùng nhưng vẫn rất thân thiết với đồng nghiệp. Đại diện Việt Nam tại Mister Global 2017 còn tiết lộ đồng nghiệp là người dễ thương, đáng yêu. Anh chia sẻ thêm: "Triều mê Tuấn Trần lắm. Ngày đêm ăn ngủ gì cũng mơ về Tuấn Trần”. Khi bày tỏ cảm xúc về buổi ghi hình, Thuận Nguyễn "gạt" Hải Triều qua một bên, chỉ nói lời cảm ơn chương trình: “Hôm nay đi quay Thuận rất vui vì được gặp anh MC đáng yêu là Thanh Duy rồi khán giả dễ thương, ê-kíp cũng dễ thương, quan tâm Thuận rất nhiều còn bạn chơi cùng mình thì mình qua đi”. Những chia sẻ này khiến Hải Triều không khỏi "phẫn nộ".
Trong gameshow lần này, hai nghệ sĩ còn có dịp trổ tài "thả thính" của mình. Điển hình là việc diễn viên Lô tô chia sẻ: “Trời đổ mưa rồi sao mọi người chưa đổ tụi mình?” thì Thuận Nguyễn liền “chặt đẹp” với câu thơ vần điệu: “Em ơi sao mãi mãi la cà, đưa tay anh nắm mình là người một nhà được không”. Tới đây thì Hải Triều lại ấm ức vì nhờ vả Thuận Nguyễn sáng tác giùm một câu ngôn tình để “sống ảo” nhưng nam diễn viên từ chối. “Trời ơi, khi nãy trong hậu trường Triều nói là có câu nào hay thả thính được bày cho Triều thì nói không biết, giờ ra đây nói. Thấy tức á”, Hải Triều kể xấu Thuận Nguyễn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU