Gigi Hương Giang từng từ chối Hồ Ngọc Hà giúp đỡ vì ‘bận’ yêu

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Gigi Hương Giang từng từ chối nhã ý giúp đỡ của Hồ Ngọc Hà sau khi tham gia The Voice mùa đầu tiên. Giờ đây khi đã trưởng thành hơn, nữ ca sĩ quyết tâm quay lại chinh phục đường đua Vpop.
Gigi Hương Giang từng vì tình yêu mà từ chối lời đề nghị giúp đỡ của Hồ Ngọc Hà /// Ảnh: NVCC Gigi Hương Giang từng vì tình yêu mà từ chối lời đề nghị giúp đỡ của Hồ Ngọc Hà - Ảnh: NVCC
Gigi Hương Giang từng vì tình yêu mà từ chối lời đề nghị giúp đỡ của Hồ Ngọc Hà
Ảnh: NVCC
Gigi Hương Giang từng là học trò của Hồ Ngọc Hà ở Giọng hát Việt 2012 và Lam Trường mùa giải 2018. Nổi lên với bản cover ca khúc Người lạ ơi, Gigi Hương Giang đang dần dà khẳng định chất riêng âm nhạc của mình qua các bài hát Anh đưa em đi, Quay lưng là hai thế giới... Tối 6.8, nữ ca sĩ trở lại đường đua Vpop cùng MV mới mang tên Khi người con gái cô đơn. Đây là sản phẩm âm nhạc đánh dấu màn tái xuất hoành tráng của Gigi Hương Giang sau một năm vắng bóng.
Gigi Hương Giang từng từ chối Hồ Ngọc Hà giúp đỡ vì ‘bận’ yêu - ảnh 1

MV mới của nữ ca sĩ có sự góp mặt của người mẫu Quang Đại

Ảnh: NVCC

Đối với Gigi Hương Giang, đây là một bài hát có rất nhiều điểm tương đồng với chính bản thân cô ngoài đời. Vì vậy, khi hát hay diễn MV, Gigi Hương Giang đều có xúc cảm rất mãnh liệt. Giọng ca 9X chia sẻ lần đầu nhận bản demo từ nhạc sĩ Andiez, cô đã vừa nghe vừa khóc vì cảm nhận được nỗi đau chất chứa qua từng câu chữ của bài hát.
“Không hiểu sao tôi lại thấy bóng dáng mình đâu đó trong bài hát này, chắc vì tôi cũng đã từng yêu bất chấp, yêu điên cuồng và hi sinh không tiếc thứ gì như thế”, Gigi Hương Giang thổ lộ. Được biết trong quá trình quay MV, vì quá đồng cảm với nhân vật mà Gigi Hương Giang không thể nào nín khóc sau khi quay xong cảnh tan vỡ với người yêu.
Gigi Hương Giang từng từ chối Hồ Ngọc Hà giúp đỡ vì ‘bận’ yêu

Hình ảnh trong MV Khi người con gái cô đơn mang đậm hơi hướng điện ảnh Hồng Kông

Ảnh: NVCC

Nhìn về quá khứ, Gigi Hương Giang không ngại chia sẻ cô cũng từng vì tình yêu mà từ chối nhiều cơ hội tiến xa hơn trong sự nghiệp. Trước đây, Gigi Hương Giang được chính Hồ Ngọc Hà ngỏ ý giúp đỡ nhưng bản thân cô lại quyết định từ chối vì bận... yêu. Nghĩ về bản thân mình vào thời điểm ấy, Gigi Hương Giang nói: "Ngày xưa tôi dại dột lắm, còn cố chấp nữa, nhưng phải yêu rồi mới có nhiều trải nghiệm hơn". Rất tiếc rằng mối tình đó đã tan vỡ và để lại trong Gigi Hương Giang nhiều tổn thương. Tuy nhiên đó cũng là một bài học sâu sắc và tạo nên bản lĩnh của Gigi Hương Giang ở thời điểm hiện tại.
Sau Giọng hát Việt 2018, nữ ca sĩ sở hữu chiều cao 1,7m và ngoại hình cá tính từ bỏ công việc ổn định ở một ngân hàng tại Hà Nội, quyết tâm Nam tiến để theo đuổi đam mê. Gigi tập trung phát triển kỹ năng sáng tác và tự thể hiện các ca khúc do mình chấp bút. Khi người con gái cô đơn diễn tả nỗi lòng của một cô gái còn mãi vấn vương tình yêu đã tan vỡ. Dù luôn tỏ ra vui vẻ, mạnh mẽ trước mặt mọi người nhưng cô luôn phải đối mặt với sự cô đơn, nỗi nhớ nhung quay quắt khi đêm về.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Gia hưng

Gia hưng

Quan trọng là họ đi được hp tới đâu. Đường con cái lận đận cũng sẽ là 1 rào cản lớn. Mong là tình yêu của họ đủ lớn để nắm giữ hp

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU