Em gái Hoàng Thùy 'tố' bị cắt sóng 'Người ấy là ai', nhà sản xuất nói gì?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Em gái Hoàng Thùy tỏ thái độ không hài lòng trước cách làm việc thiếu chuyên nghiệp của ban tổ chức Người ấy là ai. Đại diện đơn vị sản xuất cũng lên tiếng về ồn ào này.
Hoàng Linh bức xúc trước cách làm việc của ban tổ chức 'Người ấy là ai' /// Ảnh: FBNV Hoàng Linh bức xúc trước cách làm việc của ban tổ chức 'Người ấy là ai' - Ảnh: FBNV
Hoàng Linh bức xúc trước cách làm việc của ban tổ chức 'Người ấy là ai'
Ảnh: FBNV
Sau khi Lý Nhã Kỳ chia sẻ về việc tập ghi hình Người ấy là ai có cô tham gia ở vai trò cố vấn bị cắt sóng thì mới đây, Hoàng Linh, nữ chính cũng bày tỏ quan điểm của mình. Cụ thể, em gái Hoàng Thùy cho biết cô tham gia ghi hình hôm 5.5 và dự kiến tập phát sóng là tập 9, 10. Cách đây hai tuần, khi nhắn tin hỏi ban tổ chức về việc tập phát sóng của mình bị hủy thì phía đơn vị này trả lời: “Chương trình mất những 2 tập và đã cố gắng mang qua Singapore để sửa". Bản thân em gái Hoàng Thùy rất buồn trước thông tin này song vẫn thông cảm cho nhà sản xuất. Tuy nhiên, những người cùng tập ghi hình của cô tỏ thái độ tức giận vì sự thiếu chuyên nghiệp, không chủ động thông báo từ đơn vị này.

Giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ tiết lộ lý do loại Nguyễn Thị Thành và em gái Hoàng Thùy

Hoàng Linh tỏ thái độ không hài lòng khi phía ban tổ chức nói mang file sang Singapore sửa nhưng chỉ sửa được một tập được chiếu vào tuần sau. Cô bức xúc: “Khi Tâm Đinh (nam chính) đăng đàn, tôi vẫn giữ bình tĩnh không đề cập thẳng chương trình. Là tôi đang nể và né anh chị vì anh chị là ông to bà lớn trong ngành giải trí. Nhưng như tôi nói phía trên, anh chị không nuôi tôi sống bằng ngành của anh chị. Tôi không quá tiếc khi tập của tôi không chiếu bởi vì cảm xúc của tôi khi đến chương trình tôi đã có được nó, nhưng tôi thật không chấp nhận nổi anh chị coi chúng tôi là kẻ ngu".
Em gái Hoàng Thùy 'tố' bị cắt sóng 'Người ấy là ai', nhà sản xuất nói gì? - ảnh 1

Dòng trạng thái của em gái Hoàng Thùy trên trang cá nhân

Ảnh: Chụp màn hình

Cuối bài viết, Hoàng Linh chia sẻ thêm: “Có rất nhiều người sẽ thắc mắc anh chị bỏ tập sẽ được gì? Nhưng cái này tôi có thể không trả lời hoặc biết mà không muốn nói trắng ra. Sự thiếu chuyên nghiệp và vô cảm giữa con người với nhau của anh chị ảnh hưởng rất nhiều đến các chương trình và nhà đài tại Việt Nam. Tôi hi vọng sau này không có ai làm con bò như chúng tôi để anh chị dắt đi. Qua đây tôi xin lỗi bạn bè, người thân và có thể là đồng nghiệp, thầy cô giáo của tôi trên Facebook về một bài viết như thế này”.

Bạn trai vướng nghi án gạ tình, Hương Giang chính thức lên tiếng

Chia sẻ của Hoàng Linh lập tức nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Không riêng gì Hoàng Linh mà Tâm Đinh, nam chính trong chương trình cũng lên tiếng bức xúc trước đó. Anh cho biết sau khi quay hình, anh chờ đợi và không nhận được bất kỳ phản hồi nào từ nhà sản xuất. Chàng cầu thủ sinh năm 1990 thông qua status trên trang cá nhân của Lý Nhã Kỳ mới biết được rằng những file quay của tập hôm đó không may đã bị hỏng và không thể nào khôi phục. Khi Tâm Đinh chủ động hỏi ê-kíp chương trình về thời gian phát sóng của tập đã ghi hình thì anh mới chính thức được biết thông tin cùng lời xin lỗi.
Em gái Hoàng Thùy 'tố' bị cắt sóng 'Người ấy là ai', nhà sản xuất nói gì? - ảnh 2

Trước đó, Lý Nhã Kỳ cũng lên tiếng về việc bị cắt sóng chương trình Người ấy là ai vì file bị hỏng

Ảnh: FBNV

Tâm Đinh cho biết thêm chương trình sử dụng 8 máy quay và tất cả những dữ liệu trong đó đều bị hỏng. Tâm Đinh khẳng định đối với một đội ngũ nhiều kinh nghiệm như vậy sau 3 mùa, việc không lưu trữ những bản sao lưu thật quá vô lý. "Các bạn có tin được điều đó không? Điều này thật quá vô lý, tôi không muốn bị đối xử như kẻ ngốc", Tâm Đinh thể hiện sự bức xúc.
Liên hệ với nhà sản xuất, ông Ngô Phạm Thế Hiển, đại diện truyền thông Vie Channel, đơn vị sản xuất Người ấy là ai cho hay: “Việc không phát sóng tập có sự tham gia của diễn viên Lý Nhã Kỳ là sự cố kỹ thuật ngoài ý muốn. Chúng tôi rất lấy làm tiếc về sự cố này”. Trước đó, gameshow hẹn hò này từng vướng không ít ồn ào liên quan đến việc người chơi nói dối trên sóng truyền hình. Điển hình là câu chuyện của chàng Việt kiều Michael Trương khi phải lên tiếng xin lỗi đã nói dối về tình trạng hôn nhân. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU