Dwayne 'The Rock' Johnson khoe lần đầu giác hơi

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nam diễn viên cho biết rất thích phương pháp trị liệu này dù những dấu vết để lại trông khá đáng sợ, đồng thời khuyến khích mọi người quan tâm chăm sóc cơ thể của chính mình.
The Rock khoe lần đầu sử dụng liệu pháp giác hơi /// ẢNH: INSTAGRAM NV The Rock khoe lần đầu sử dụng liệu pháp giác hơi - ẢNH: INSTAGRAM NV
The Rock khoe lần đầu sử dụng liệu pháp giác hơi
ẢNH: INSTAGRAM NV
Ngày 2.3 (giờ địa phương), Dwayne "The Rock" Johnson đăng tải bài viết mới lên trang Instagram cá nhân đính kèm hình ảnh cơ thể đầy dấu đỏ sau khi sử dụng liệu pháp giác hơi. "Trông có vẻ ghê rợn hơn so với cảm giác mà nó mang lại nhưng tôi thật sự thích điều này", nam diễn viên viết. Ngôi sao phim San Andreas cho biết anh luôn tìm cách để giữ sức khỏe tốt bởi công việc hằng ngày vô cùng bận rộn. Ngoài ra The Rock còn khuyến khích khán giả chủ động quan tâm, chăm sóc cơ thể của mình.
Bài viết của The Rock nhanh chóng nhận về hơn 3,6 triệu lượt thích chỉ sau thời gian ngắn. Một người viết: "Tôi thường giác hơi khi thân thể cảm thấy mệt mỏi. Vô cùng hiệu quả". Người khác bình luận: "Tôi và vợ thích liệu pháp này đến nỗi mua một bộ về sử dụng ở nhà. Những dấu đỏ nhìn giống như hình xăm của chiến binh". Một tài khoản thắc mắc: "Cá nhân tôi chưa bao giờ biết đến giác hơi. Hơi đáng sợ nhưng có lẽ tôi sẽ thử". "Điên rồ thế", một cư dân mạng hài hước.
The Rock thích thú khi giác hơi lần đầu1

Nam diễn viên tập luyện chăm chỉ cho vai diễn Black Adam

ẢNH: INSTAGRAM NV/WARNER BROS

Được biết Dwayne "The Rock" Johnson đang trong quá trình luyện tập vất vả để vào vai nhân vật phản diện Black Adam một cách hoàn hảo trong Vũ trụ Điện ảnh DC. “Tôi bắt đầu năm 2020 bằng quá trình khổ luyện cực kỳ khắc nghiệt cho vai diễn mới Black Adam. Chuyện này đã ăn vào máu của tôi rồi”, anh tâm sự.
Nam diễn viên thường xuyên đến phòng tập thể hình và chỉ ra về khi đồng hồ điểm 2 giờ sáng. Có thể thấy rằng Black Adam là một dự án tâm huyết đối với The Rock không những ở vị trí nhà sản xuất mà còn là diễn viên chính.
Giác hơi là một liệu pháp được sử dụng lâu đời ở Trung Quốc và Trung Đông. Giác hơi khô hoàn toàn không xâm lấn và sử dụng lực hút để tăng cường lưu thông máu, giãn nở mô và thư giãn thần kinh. Theo Daily Mail, tại Mỹ, nhiều vận động viên và người nổi tiếng cũng giác hơi để giảm đau và thư giãn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU