Động thái của Đàm Vĩnh Hưng khi Mỹ Tâm được cho đang hẹn hò Mai Tài Phến

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thông tin Mỹ Tâm - Mai Tài Phến được cho là đang hẹn hò khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng liền có động thái gây chú ý.
Đàm Vĩnh Hưng liên tục bị gọi tên khi chuyện tình cảm của Mỹ Tâm được mọi người quan tâm /// Ảnh: FBNV Đàm Vĩnh Hưng liên tục bị gọi tên khi chuyện tình cảm của Mỹ Tâm được mọi người quan tâm - Ảnh: FBNV
Đàm Vĩnh Hưng liên tục bị gọi tên khi chuyện tình cảm của Mỹ Tâm được mọi người quan tâm
Ảnh: FBNV
Ngày 19.2, thông tin về chuyện tình cảm của Mỹ Tâm nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Cụ thể, trong một bài phỏng vấn, nữ ca sĩ cho biết cô quý Mai Tài Phến tính cách hiền lành, chu đáo. Ngoài ra, sự chân chất, thấu hiểu của nam diễn viên khiến cô cảm thấy đây là một người đáng tin tưởng. Giọng ca Chuyện như chưa bắt đầu mong muốn đồng hành với đàn em trong tương lai. Khi theo dõi tin tức này, nhiều sao Việt như Lý Nhã Kỳ, Đức Phúc, Xuân Lan, Diệu Nhi... bày tỏ bất ngờ trước việc nữ ca sĩ công khai chuyện đời tư trong khi trước giờ khá kín tiếng.
Được biết khi bài phỏng vấn của diễn viên Chị trợ lý của anh được chia sẻ, nhiều người “réo gọi" tên Đàm Vĩnh Hưng. Bởi lẽ trước đó, nam ca sĩ từng tiết lộ chuyện yêu Mỹ Tâm trong suốt khoảng thời gian dài. Một tài khoản bình luận: “Đơn phương người ta 10 năm cũng không bằng chàng trai đóng chung MV". Người xem khác chia sẻ: “Chuyện đơn phương lúc nào cũng vậy, yêu đến cả cháy lòng nhận lại được gì đâu. Thương cho anh Hưng”. Khán giả khác viết: “Vậy mới nói anh Hưng đợi chờ chưa chắc sẽ có được hạnh phúc. Nó còn do duyên phận nữa". “Quá buồn cho anh Đàm Vĩnh Hưng", một người xem tiếc nuối.
Động thái của Đàm Vĩnh Hưng khi Mỹ Tâm được cho đang hẹn hò Mai Tài Phến - ảnh 1

Thông tin Mỹ Tâm - Mai Tài Phến được cho là đang hẹn hò khiến nhiều sao Việt bất ngờ

Ảnh: TL

Mới đây, trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng đăng tải loạt hình ảnh bảnh bao của mình, kèm theo đó là chia sẻ đầy hài hước: “Đứng trên tầng lầu 81 xem và nghe thử hết hôm nay và nội trưa mai xem sao. Viết vì hiểu rõ như lòng bàn tay, Facebook mình đang được canh chừng còn hơn những người về từ vùng dịch. Thôi vài hàng gọi là có tương tác vậy, 4 ngày rồi không đăng gì". Động thái của giọng ca Xin lỗi tình yêu khiến nhiều người hâm mộ thích thú. Qua những chia sẻ ẩn ý có thể thấy Đàm Vĩnh Hưng cũng hiểu mọi người quan tâm đến mình khi chuyện tình cảm của Mỹ Tâm được chia sẻ. Tuy nhiên sau đó, nam ca sĩ xóa bài viết này.
Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng nhiều lần bày tỏ tình cảm dành cho Mỹ Tâm trước truyền thông. Anh từng chia sẻ: “Cả nước ai cũng biết tui ế. Tui có lý do. Khó chịu, yêu tự do, không có ai có đủ 40 cái gạch đầu dòng tui muốn. Rồi còn bị "thương mãi một người” nữa nên khó mở lòng mình”. Khi được hỏi đó có phải là Mỹ Tâm, nam ca sĩ thừa nhận ngay.

Phản ứng của Đàm Vĩnh Hưng khi Mỹ Tâm thừa nhận tình cảm với Mai Tài Phến

Anh chia sẻ thêm: "Đàm Vĩnh Hưng nói xưa giờ chỉ một lời. Người con gái có thể cho Hưng nhiều cảm xúc đặc biệt không ai khác đó là "họa mi". Dù cô ấy có chọn ai thì cảm xúc đó vẫn không thay đổi bởi bất kỳ sự ganh tị hay đố kỵ nào. Hoặc Đàm Vĩnh Hưng có lấy ai đi nữa thì chắc chắn là mỗi lần gặp cô ấy đều luôn có một cái cảm giác đó. Chẳng hiểu nổi".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU