Dinh thự đa sắc màu của siêu mẫu Cara Delevingne

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tờ CNN nhận xét tổ ấm của Cara Delevingne ở Los Angeles, Mỹ giống như một board game (trò chơi cờ bàn) khổng lồ vì những mảng màu sắc rực rỡ vui mắt.
"Thiết kế nhà tôi khiến nhiều người há hốc mồm vì ngạc nhiên. Không thể nhầm lẫn được nơi này với những dinh thự khác", siêu mẫu kiêm diễn viên người Anh nói với tạp chí Architectural Digest. Kiến trúc sư Nicolò Bini, người sáng lập Line Architecture, đã giúp cải tổ bất động sản cũ kỹ có từ những năm 1940 thành dinh thự mới theo phong cách cá nhân độc đáo của Cara Delevingne.  /// Ảnh: chụp màn hình Architectural Digest "Thiết kế nhà tôi khiến nhiều người há hốc mồm vì ngạc nhiên. Không thể nhầm lẫn được nơi này với những dinh thự khác", siêu mẫu kiêm diễn viên người Anh nói với tạp chí Architectural Digest. Kiến trúc sư Nicolò Bini, người sáng lập Line Architecture, đã giúp cải tổ bất động sản cũ kỹ có từ những năm 1940 thành dinh thự mới theo phong cách cá nhân độc đáo của Cara Delevingne. - Ảnh: chụp màn hình Architectural Digest
"Thiết kế nhà tôi khiến nhiều người há hốc mồm vì ngạc nhiên. Không thể nhầm lẫn được nơi này với những dinh thự khác", siêu mẫu kiêm diễn viên người Anh nói với tạp chí Architectural Digest. Kiến trúc sư Nicolò Bini, người sáng lập Line Architecture, đã giúp cải tổ bất động sản cũ kỹ có từ những năm 1940 thành dinh thự mới theo phong cách cá nhân độc đáo của Cara Delevingne.
Ảnh: chụp màn hình Architectural Digest
Dinh thự đa sắc màu của siêu mẫu Cara Delevingne - ảnh 1

Từ phòng chơi poker (xì tố) đỏ rực đến phòng trị liệu và tủ quần áo không cửa ngăn, mỗi cm trong ngôi nhà của Cara Delevingne đều hướng tới sự vui vẻ thay vì thanh lịch, sang trọng.

Ảnh: chụp màn hình Architectural Digest

Dinh thự đa sắc màu của siêu mẫu Cara Delevingne - ảnh 2

"Tôi thích nhập vai vào những nhân vật khác nhau, vì vậy tôi muốn ngôi nhà của mình phản ánh nhiều chủ đề và tâm trạng khác nhau", người đẹp 29 tuổi chia sẻ với tờ Architectural Digest.

Ảnh: chụp màn hình Architectural Digest

Dinh thự đa sắc màu của siêu mẫu Cara Delevingne - ảnh 3

Nội thất của căn nhà lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Ngoài ra, Cara Delevingne cũng có cách trang trí khác vô cùng độc đáo. Cô treo đầy tranh của David Bowie trong phòng tắm, ván lướt sóng có logo Chanel và máy chơi pinball Playboy trong phòng ngủ.

Ảnh: chụp màn hình Architectural Digest

Dinh thự đa sắc màu của siêu mẫu Cara Delevingne - ảnh 4

Siêu mẫu đặt tên một căn phòng là "Cung điện màu hồng" nhằm gợi nhớ những căn phòng bí mật của Hugh Hefner - "ông trùm" Playboy.

Ảnh: chụp màn hình Architectural Digest

Dinh thự đa sắc màu của siêu mẫu Cara Delevingne - ảnh 5

"Chiếc đèn chùm pha lê lớn trong phòng khách không hẳn là sở thích của tôi nên tôi đặt một quả cầu disco ở giữa và thêm đèn màu xung quanh", Cara Delevingne hào hứng chia sẻ. Siêu mẫu cho rằng ngôi nhà của cô vẫn đầy đủ các phòng nhưng được thiết kế giống công viên vui chơi giải trí.

Ảnh: chụp màn hình Architectural Digest

Dinh thự đa sắc màu của siêu mẫu Cara Delevingne - ảnh 6

Phòng bếp được sơn màu trắng xanh tạo cảm giác mát mẻ, thoải mái. Bên cạnh đó, cô đặt một cây dương cầm trong suốt để có thể đánh đàn trong trạng thái khỏa thân.

Ảnh: chụp màn hình Architectural Digest

Dinh thự đa sắc màu của siêu mẫu Cara Delevingne - ảnh 7

Hướng tới tinh thần vui vẻ, Cara Delevingne cho lắp đặt nhà bóng mini trong chính tổ ấm của mình. "Tôi nhảy ngay vào nhà bóng sau một ngày tồi tệ bởi tôi không thể khóc được khi ở đây! Tôi muốn mãi ngây thơ như trẻ con nên ngôi nhà này mới được xây dựng để giúp gia chủ có cảm giác không bao giờ lớn lên", cô nói.

Ảnh: chụp màn hình Architectural Digest

Dinh thự đa sắc màu của siêu mẫu Cara Delevingne - ảnh 8

Cara Delevingne biến tầng gác mái thành một nhà gương với những tấm gương lớn được lắp đặt trên trần nhà. Để gợi nhớ niềm vui tuổi thơ, người đẹp khéo léo trang trí chiếc xích đu ngay chính giữa căn phòng ngập tràn màu hồng.

Ảnh: chụp màn hình Architectural Digest

Dinh thự đa sắc màu của siêu mẫu Cara Delevingne - ảnh 9

Phòng bida được thiết kế như rừng rậm nhiệt đới với thảm trải sàn in hình rắn lớn trên nền xanh nhìn ra khu vườn toàn cây cối.

Ảnh: chụp màn hình Architectural Digest

Dinh thự đa sắc màu của siêu mẫu Cara Delevingne - ảnh 10

Hồ bơi lượn sóng với phao và bóng màu sắc.

Ảnh: chụp màn hình Architectural Digest

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU