Diễn viên, vệ sĩ Tùng Yuki tái xuất, dẫn dắt chương trình truyền hình về võ thuật

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau thành công của mùa 1, Con đường võ học đã chính thức trở lại, tiếp tục mang những câu chuyện phía sau võ đài đến khán giả truyền hình với sự dẫn dắt của diễn viên, vệ sĩ Tùng Yuki.
Tùng Yuki tham gia gameshow truyền hình 'Con đường võ học' để tìm hiểu tinh hoa võ thuật Việt Nam /// Ảnh: BTC Tùng Yuki tham gia gameshow truyền hình 'Con đường võ học' để tìm hiểu tinh hoa võ thuật Việt Nam - Ảnh: BTC
Tùng Yuki tham gia gameshow truyền hình 'Con đường võ học' để tìm hiểu tinh hoa võ thuật Việt Nam
Ảnh: BTC
Tùng Yuki (Nguyễn Văn Tùng) là gương mặt quen thuộc của khán giả truyền hình với hàng loạt vai diễn ấn tượng trong: Dốc tình, Bí mật Tam Giác Vàng, Bỗng dưng muốn khóc, Ngôi nhà hạnh phúc, Thiên đường vắng em, Chuyện tình công ty quảng cáo, Vừa đi vừa khóc… Ông còn là một vệ sĩ được giới nghệ sĩ, ngôi sao nổi tiếng hay các tỉ phú trong và ngoài nước tin cậy, kính nể. Tùng Yuki từng làm vệ sĩ cho các ngôi sao nổi tiếng quốc tế như Lê Minh, Cổ Thiên Lạc, SNSD, Jang Dong Gun, Hoa hậu Trương Tử Lâm, So Ji Sub… và các nghệ sĩ nổi tiếng ở Việt Nam. 
Tùng Yuki xuất thân từ gia đình nghèo khó, theo học võ Vịnh Xuân Quyền từ nhỏ. Hơn ai hết ông hiểu rõ sự khó khăn, cực khổ của một người võ sinh theo đuổi đam mê võ thuật bất chấp rủi ro, nguy hiểm và áp lực cuộc sống. Chính vì vậy, ông tiếp tục đồng hành cùng Con đường võ học để mang nhiều câu chuyện của các võ sinh đến gần hơn với khán giả truyền hình. 
Diễn viên, vệ sĩ Tùng Yuki tái xuất, dẫn dắt chương trình truyền hình về võ thuật - ảnh 1

Tùng Yuki đồng hành cùng "độc cô cầu bại” Duy Nhất khởi động hành trình đi tìm ý nghĩa của nền võ thuật Việt Nam

Ảnh: BTC

Dưới sự dẫn dắt của diễn viên Tùng Yuki, khán giả được theo chân khách mời để trải nghiệm những hoạt động thực tế có ứng dụng võ thuật ở nhiều khía cạnh cuộc sống. Trong tập đầu tiên, Tùng Yuki tham gia cùng khách mời là “độc cô cầu bại” Muay Thái Nguyễn Trần Duy Nhất. “Thông điệp tôi muốn gửi đến các bạn trẻ là Muay Thái hay các môn võ khác đều có thể ứng dụng vào đời sống thực tế, nó có thể giúp bạn cải thiện sức khỏe và tự vệ cho bản thân. Muay Thái là một bộ môn rất mới ở Việt nam, tôi hi vọng sẽ có nhiều người tham gia để phát triển môn võ thuật này. Tôi mở ra phòng tập để mọi người có niềm yêu thích giống mình có nơi để tập luyện. Bên cạnh đó còn có thể tìm ra những nhân tố tiềm năng cho Muay Thái", Duy Nhất chia sẻ.
Diễn viên, vệ sĩ Tùng Yuki tái xuất, dẫn dắt chương trình truyền hình về võ thuật - ảnh 2

Nguyễn Trần Duy Nhất sở hữu những thành tích cực “khủng”, nổi bật như 7 lần vô địch Muay Thái thế giới, 12 năm vô địch Muay Thái trong nước

Ảnh: BTC

Tùng Yuki chia sẻ, ông rất vui khi có cơ hội được tận mắt chứng kiến toàn bộ diễn biến trận đấu tranh chức vô địch trong giải đấu Duy Nhất tổ chức. Đặc biệt nam diễn viên còn được tận tay giao cúp cho người thắng cuộc. Trong tập này, khán giả được xem cận cảnh các trận thi đấu kịch tính, hấp dẫn, thật như phim hành động của các võ sĩ Muay Thái. Nhà vô địch trong giải đấu này là chàng trai chỉ mới 20 tuổi Ngô Vượng Đạt. Anh đã gia nhập Muay Thái được 4 năm dưới sự dẫn dắt, chỉ dạy tận tình của Duy Nhất. Từ một người mảnh khảnh, yếu ớt, Vượng Đạt giờ đây đã trở thành một võ sĩ Muay Thái chuyên nghiệp với lượng huy chương đếm không xuể cho cả giải đấu trong và ngoài nước.
Diễn viên, vệ sĩ Tùng Yuki tái xuất, dẫn dắt chương trình truyền hình về võ thuật - ảnh 3

Tùng Yuki nể phục câu chuyện của nhà vô địch 20 tuổi Ngô Vượng Đạt

Ảnh: BTC

Để hiểu thêm về Vượng Đạt, Tùng Yuki và Duy Nhất đã đến tận nhà của chàng trai này để gặp gỡ các thành viên trong gia đình. Để có được ngày hôm nay, Vượng Đạt phải mất rất nhiều thời gian để thuyết phục ba mẹ chấp nhận cho mình theo đuổi môn võ này. Trong suốt thời gian trò chuyện riêng cùng nhà vô địch trẻ, Tùng Yuki không dấu được sự ngưỡng mộ trước ý chí quyết tâm, chấp nhận mọi gian khó, thử thách để được theo đuổi Muay Thái của Vượng Đạt.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU