Diễn viên Tú Vi: 'Từ lúc chưa có chồng tôi đã ngại đóng cảnh nóng'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tú Vi thừa nhận ngại đóng cảnh nóng vì không tự tin vào hình thể cũng như việc tiếp xúc quá gần với bạn diễn.
Ở thời điểm hiện tại, Tú Vi dành thời gian cho gia đình nên hạn chế nhận những dự án quay xa, dài hơi /// Ảnh: FBNV Ở thời điểm hiện tại, Tú Vi dành thời gian cho gia đình nên hạn chế nhận những dự án quay xa, dài hơi - Ảnh: FBNV
Ở thời điểm hiện tại, Tú Vi dành thời gian cho gia đình nên hạn chế nhận những dự án quay xa, dài hơi
Ảnh: FBNV
Tú Vi gây ấn tượng với khán giả thông qua hàng loạt vai diễn trong Cổng mặt trời, Bếp hát, Đời cho ta bao lần đôi mươi, Trói buộc yêu thương,... Bên cạnh đó, cuộc sống hôn nhân của cô và ông xã Văn Anh khiến nhiều người ngưỡng mộ. Chia sẻ với Thanh Niên, người đẹp tâm sự hình ảnh Trà mọt sách trong Cổng mặt trời là một trong những cột mốc đáng nhớ trong hành trình hoạt động nghệ thuật của mình. Bởi lẽ đó là thời điểm cô vừa chạm ngõ diễn xuất nên rất hạnh phúc khi được đạo diễn tin tưởng giao vai. “Đến bây giờ, mọi người vẫn gọi tôi là Trà. Cách đây 2 ngày, tôi đi chợ mua vải, khi tháo khẩu trang ra, có một bạn vẫn nói: “Ôi chị Trà kìa". Đến bây giờ mọi người vẫn gọi như vậy thì biết là phim này ấn tượng với mọi người như thế nào”, cô nói.
Chia sẻ thêm về việc cân bằng giữa hoạt động nghệ thuật và chăm lo cho tổ ấm nhỏ của mình, Tú Vi thừa nhận ở thời điểm hiện tại, cô ưu tiên thời gian dành cho con nhỏ. Diễn viên Cổng mặt trời nói thêm: “Nếu phim yêu cầu quay ở xa hoặc nhiều ngày quá thì tôi không thể nhận được. Đó là lý do mà tôi cũng không xuất hiện trên phim nhiều. Hình như duy nhất chỉ có một phim trên VTV3 là Trói buộc yêu thương. Đây có thể xem là lần đầu tiên tôi quay lại với một dự án dài hơi trên phim truyền hình. Trước đó, cũng có nhiều lời mời lắm, nhưng vì không sắp xếp được, phải để em bé ở nhà nên tôi đành từ chối".
Diễn viên Tú Vi: 'Từ lúc chưa có chồng tôi đã ngại đóng cảnh nóng' - ảnh 1

Tú Vi khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên cạnh Văn Anh

Ảnh: FBNV

Người đẹp thừa nhận cô và ông xã “không ai hỗ trợ ai" trong việc chăm sóc con nhỏ. Thay vào đó, vợ chồng Tú Vi quan niệm “ai làm được cái gì thì làm". Theo diễn viên Bếp hát, cả hai cùng dành thời gian để quan tâm, dạy con gái. Cô nói: “Công việc nuôi con không dành riêng cho tôi nên không thể nói rằng anh hỗ trợ tôi hay tôi hỗ trợ anh được. Mà chúng tôi sẽ cùng nhau để chăm sóc bé. Bản thân tôi và ông xã cũng chưa bao giờ gặp mâu thuẫn trong cuộc sống và cả việc dạy con”.
Nữ diễn viên Cổng mặt trời cho biết thêm khi nhận bất kỳ một dự án nghệ thuật hoặc có một kế hoạch nào, cô cũng chia sẻ và xin ý kiến từ ông xã. Tú Vi cho biết: “Lúc nào có lời mời tôi cũng hỏi. Thật ra Văn Anh luôn tôn trọng tôi. Thêm nữa, suy nghĩ của cả hai cũng khá giống nhau, cho nên tôi tham khảo ý kiến của chồng nhưng lúc nào cũng nhận được sự ủng hộ, hỗ trợ về chuyện quyết định. Hai người chỉ cần nói ra là y chang ý của nhau, kiểu như gọi là tâm đầu ý hợp vậy”.
Đồng thời, người đẹp sinh năm 1986 thừa nhận bản thân cô là người ngại đóng cảnh nóng. Đó cũng là lý do khán giả hiếm khi thấy những phân đoạn ân ái của bà xã Văn Anh với bạn diễn trong các dự án phim. Giải thích về điều này, Tú Vi không ngần ngại chia sẻ: “Tôi ngại tiếp xúc quá gần với người lạ, hoặc là một ai đó. Cảnh nóng là phải ôm ấp, hôn hít,... trong khi tôi rất ngại. Thứ hai là tôi không tự tin vào vóc dáng của mình khi thể hiện cảnh nóng. Việc có chồng cũng sẽ ảnh hưởng tâm lý phần nào, nhưng quan trọng nhất vẫn là tôi. Vì từ lúc chưa có chồng tôi cũng đã ngại đóng cảnh nóng rồi. Bởi vì tôi chưa vượt qua được trở ngại tâm lý đó”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU