Diễn viên trẻ Lynh Ly nhảy cầu tự tử

28 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Chia sẻ với Thanh Niên, bạn thân của Gia Linh (Lynh Ly) là Minh Lộc xác nhận thông tin nữ diễn viên nhảy cầu Rạch Chiếc (quận 9, TP.HCM) tự tử và qua đời hôm 26.6.
 
Diễn viên Lynh Ly sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, được bạn bè đánh giá là yêu nghề và có tài năng /// Ảnh: FBNV Diễn viên Lynh Ly sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, được bạn bè đánh giá là yêu nghề và có tài năng - Ảnh: FBNV
Diễn viên Lynh Ly sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, được bạn bè đánh giá là yêu nghề và có tài năng
Ảnh: FBNV
Đồng thời, anh Minh Lộc cho biết: “Theo tôi biết, Lynh Ly tự tử do áp lực của gia đình và công việc. Tại vì Lynh Ly là trụ cột của gia đình, ở cùng một mẹ già và em nhỏ. Giờ cô ấy mất rồi, tôi cũng mong mọi người nếu có lòng thì ủng hộ để có thể lo hậu sự cho cô ấy. Nguyên nhân Lynh Ly tự tử cũng chưa rõ. Nhưng trước đó, khi ở trong bệnh viện, cô ấy có đăng một tấm ảnh nói là không có cha, không có mẹ cũng vui”.
Anh Thiên Bảo, một người anh trong nghề của Lynh Ly cũng xác nhận thông tin này. Anh cho biết nữ diễn viên là một đứa em dễ thương, sống chưa làm mất lòng bất kỳ ai. “Cô ấy mạnh mẽ, cá tính nhưng lại khá nội tâm. Bên ngoài dù có chuyện buồn cũng không thể hiện với mọi người, nhưng khi một mình thì có thể khóc hết nước mắt. Mấy năm nay, Lynh Ly thường không ngủ được, bị trầm cảm do áp lực của gia đình. Lynh Ly cũng là một người con có trách nhiệm, không muốn là gánh nặng cho mẹ", anh chia sẻ về đàn em. 
Diễn viên trẻ Lynh Ly nhảy cầu tự tử - ảnh 1

Hình ảnh trong tang lễ của Lynh Ly. Sự ra đi của cô khiến nhiều người tiếc nuối

Ảnh: Bạn bè cung cấp

Đồng thời, anh Bảo cho biết Lynh Ly là một cô gái có tâm với nghề. “Một khi Lynh Ly đã nhận vai thì dù nắng mưa hay vì bất kỳ lý do gì cũng không từ bỏ. Lynh Ly làm việc bằng hết năng lực và cái tâm của mình và không bao giờ bỏ ngang. Cô ấy luôn được lòng mọi người, vui vẻ và hát rất hay, diễn tốt. Nhưng cuộc sống tình cảm, gia đình của Lynh Ly không được may mắn, cô ấy không có điểm tựa để chia sẻ nên cứ một mình như vậy", anh nói thêm.
Lynh Ly tên thật là Phạm Gia Linh, sinh năm 1996. Cô là diễn viên trẻ của sân khấu kịch Lê Hay và và thành viên team AyZa TV. Người đẹp từng tham gia một số phim như Người tình bố già, Một lần lầm lỡ.... Cô mất hôm 26.6 và hưởng dương 25 tuổi. Lễ nhập quan của nữ diễn viên diễn ra lúc 14 giờ ngày 27.6. Lễ động quan diễn ra vào ngày 29.6. Linh cữu của cô sẽ được hỏa táng tại Phước Lạc Viên (Bình Dương).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Duc Thien Pham

Duc Thien Pham

Cuộc đời này có bao nhiêu đâu mà phải thế nhỉ, cái chết này chẳng giải quyết được gì ngoài việc thiệt thân thôi !
Châu Hồng Điểm

Châu Hồng Điểm

Hicon kiến còn quý cuộc sống tạm bợ huống chi con người
Thai Nguyen Anh

Thai Nguyen Anh

Hãy yên nghỉ em nhé.
Ngo the Hung

Ngo the Hung

Tội gì phải làm vậy, tiếc cho em quá. Chúc em đến được cõi mình mong muốn.
Ninh Nguyenba

Ninh Nguyenba

Chưa báo đáp tí công ơn nào đã... Quá khổ cho người ở lại bao nhiêu năm dưỡng dục
sanu sanu

sanu sanu

Con người tìm đến cái chết là họ đã cùng đường của sự đau khổ không lối thoát, bạn trách móc là báo đáp nầy nọ thôi thấy thật vô tâm !
Saro Long

Saro Long

Sao bạn bik chưa báo đáp công ơn ??? Chưa đủ thông tin đừng vội kết luận
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU