Diễn viên Kha Ly: Nhiều người nói tôi đừng lấy Thanh Duy vì sẽ khổ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong chương trình Sức sống thanh xuân, Kha Ly thoải mái chia sẻ cuộc hôn nhân với Thanh Duy. Cô khẳng định việc về một nhà với nam diễn viên là quyết định đúng đắn.
 
Vợ chồng diễn viên Thanh Duy - Kha Ly là khách mời trong 'Sức sống thanh xuân' tuần này /// Ảnh: BTC Vợ chồng diễn viên Thanh Duy - Kha Ly là khách mời trong 'Sức sống thanh xuân' tuần này - Ảnh: BTC
Vợ chồng diễn viên Thanh Duy - Kha Ly là khách mời trong 'Sức sống thanh xuân' tuần này
Ảnh: BTC
Tuần này, Sức sống thanh xuân tiếp tục lên sóng với hai đội trưởng quen thuộc là Hoàng Rapper và Vân Trang, cùng khách mời là vợ chồng Kha Ly - Thanh Duy. Các nghệ sĩ sẽ cùng nhau bàn luận về chủ đề Thanh xuân và niềm tin về tình yêu vĩnh cửu. Khi Liêu Hà Trinh đặt câu hỏi: “Lòng tin chính là chìa khoá cho tình yêu dài lâu, theo bạn đúng hay sai?, thì hai khách mời cùng giơ bảng đúng, về một đội với Hoàng Rapper. Trong khi đó, Vân Trang giữ vững quan điểm sai. Chỉ mới một tình huống nhưng đã thấy cặp vợ chồng khá ăn ý, đồng lòng và có những suy nghĩ tương đồng về cách để duy trì một tình yêu lâu dài.
Kha Ly kể lại lúc cả hai chưa đến với nhau thì hoàn toàn chỉ có hai bàn tay trắng, không có một tài sản gì quý giá hay sự nghiệp quá rực rỡ. Nhưng vì tình yêu dành cho nhau, cặp đôi vẫn quyết định tiến tới hôn nhân, xây dựng tổ ấm. Tuy nhiên, không phải ai cũng đồng tình với suy nghĩ của nữ diễn viên. “Nhiều người nói với Ly rằng đừng bao giờ lấy anh Duy vì sẽ rất khổ. Thứ nhất anh rất đào hoa, thứ hai là anh không làm gì nên tích sự cả”, diễn viên Cổng mặt trời chia sẻ. Đồng thời, cô nhấn mạnh rằng nếu không có niềm tin đủ lớn thì bản thân đã không cưới Thanh Duy và có được hạnh phúc như hiện tại. Về phần Thanh Duy, anh cũng cho biết mình đặt trọn niềm tin trong tình yêu với đối phương và có những mục tiêu chung trong cuộc sống.
Diễn viên Kha Ly: Nhiều người nói tôi đừng lấy Thanh Duy vì sẽ khổ - ảnh 1

Hai nghệ sĩ liên tục thể hiện sự ăn ý khi đồng quan điểm trước những câu hỏi của chương trình

Ảnh: BTC

Trong cuộc sống thường ngày, Kha Ly tự nhận mình không phải là tuýp người thích kiểm soát những sở thích hay sự riêng tư của chồng. Nữ diễn viên chia sẻ: “Bây giờ lúc chồng tôi nói là cho anh đi đá banh, hoặc cho anh đi uống cà phê với bạn mà mình không có niềm tin rồi cứ điện thoại tra hỏi, anh đi đâu, đi với ai, làm gì, mở điện thoại ra bật video cho tôi coi thì chắc chắn chồng mình sẽ cảm thấy không thoải mái, bị ức chế”. Diễn viên Cổng mặt trời cũng cho rằng đây là thói quen không tốt của rất nhiều cặp đôi khiến cảm xúc tiêu cực trong tình yêu gia tăng.
Hoàng Rapper cũng đồng tình với suy nghĩ của Kha Ly và khẳng định tầm quan trọng của việc phải có lòng tin trong tình yêu. Là người từng phóng túng trong nhiều mối quan hệ nên nam nhạc sĩ phải nỗ lực, thể hiện rất nhiều cho bà xã của anh thấy sự chân thành. “Ngày xưa Hoàng cũng là người không có gì trong tay nhưng vợ Hoàng vẫn có lòng tin ở Hoàng. Đó là vì Hoàng đã nỗ lực rất nhiều, cố gắng rất nhiều để xây dựng gia đình, chăm chỉ làm việc, làm trụ cột cho vợ và các con”, anh nhấn mạnh.
Ở phía đối lập, Vân Trang cho hay, thời nay khác thời xưa rất nhiều, tình yêu không chỉ có lòng tin là đủ mà còn có nhiều yếu tố khác chi phối. Nữ diễn viên lập luận: “Khi yêu ai cũng nói rằng tin tưởng nhau tuyệt đối nhưng mình phải xét tới những yếu tố xung quanh. Đây đâu phải là thời “một túp lều tranh hai quả tim vàng”. Anh chị yêu nhau rồi tin nhau không là không đủ. Hai người chỉ cần tin mình giàu có, có những đứa con và có cuộc sống hạnh phúc nhưng không thực hiện được. Cơm ăn áo mặc không có, rồi nuôi con kiểu gì, hạnh phúc gia đình duy trì như thế nào nếu chỉ có duy nhất lòng tin?”. Những màn tranh luận gay gắt của các nghệ sĩ trong Sức sống thanh xuân sẽ lên sóng ngày 8.1 trên HTV7. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU