Diễn viên Hứa Kiệt Luân qua đời ở tuổi 31 do Covid-19

3 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trương Quốc Phong, bạn học cùng lớp với Hứa Kiệt Luân xác nhận thông tin anh qua đời hôm 13.9, sau thời gian điều trị Covid-19 tại Bệnh viện Ung bướu cơ sở 2 (TP.HCM).
Sự ra đi của nam diễn viên khiến nhiều đồng nghiệp tiếc nuối /// FBNV Sự ra đi của nam diễn viên khiến nhiều đồng nghiệp tiếc nuối - FBNV
Sự ra đi của nam diễn viên khiến nhiều đồng nghiệp tiếc nuối
FBNV
Nói về đồng nghiệp, đạo diễn Trương Quốc Phong cho biết Hứa Kiệt Luân là người vui vẻ, hòa đồng. Anh chia sẻ thêm: “Luân sau này đi làm đạo diễn mấy phim sitcom và MV nên cũng chưa nhiều thành tựu. Bạn rất chăm "cày" show, tiếc là tài chưa kịp phát huy...”.
Sự ra đi của Hứa Kiệt Luân khiến nhiều đồng nghiệp không khỏi bàng hoàng, xót xa. Mai Thu Huyền cho biết khi theo dõi hành trình chống chọi Covid-19 của nam diễn viên, cô cảm thấy thương đồng nghiệp. “Em ở trong bệnh viện cấp cứu, phải thở oxy 24/24 nhưng khi tỉnh táo vẫn cố gắng gửi hình cho các anh chị em K5 yên tâm. Đọc tin nhắn cuối cùng của em trước khi hôn mê: "Em chưa ổn chị ơi" mà chị xót xa quá, chẳng biết làm gì để giúp được em. Em đã rất cố gắng rồi, nhưng phép màu đã không xảy ra, những lời cầu nguyện của cả lớp K5 cho em tai qua nạn khỏi đã không thành hiện thực”, cô chia sẻ. 
Diễn viên Hứa Kiệt Luân qua đời ở tuổi 31 do Covid-19 - ảnh 1

Bức ảnh kỷ niệm với Hứa Kiệt Luân được Kiều Trinh đăng tải trên trang cá nhân

FBNV

Trong khi đó, Đại Ngọc Trâm đăng tải bức ảnh chụp trước đây của cả hai, cho biết không muốn tin vào sự thật khi Hứa Kiệt Luân qua đời. “Mới đây chị em mình còn ngồi mừng sinh nhật cho em, còn ca hát đến sáng mà. Cách đây vài ngày em vẫn còn nhắn tin cho chị được mà trời ơi”. Trong khi đó, diễn viên Kiều Trinh cho biết bản thân xót xa khi hay tin đàn em qua đời. Bởi cô từng nghĩ Hứa Kiệt Luân sẽ mau chóng khỏe để về với gia đình. “Hôm Tết chị em mình còn giỡn cùng nhau mà hôm nay hay tin đau lòng quá Luân ơi. Em ra đi nhé và tất cả anh chị em đồng nghiệp đều luôn nhớ em", diễn viên Thất sơn tâm linh chia sẻ.
Hứa Kiệt Luân tên thật là Nguyễn Tấn Lực, sinh năm 1990, quê ở Bạc Liêu. Anh theo học lớp K5, ngành đạo diễn điện ảnh của Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM. Trong quá trình làm nghề, anh tham gia một số dự án phim như Chị thám tử, Biển quê mình...

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phuc

Phuc

Xin chia buồn, mất mát nhiều quá, rất đau lòng vì ngày càng nhiều tin buồn.
Huong Nguyen vlog

Huong Nguyen vlog

Xin chia buồn với gia đinh bạn . Bạn hãy yên nghỉ nơi vĩnh hằng. Năm này đất nước ta mất nhiều người thật quá đau thương vì dịch bệnh covid
Lê Hoài Nam

Lê Hoài Nam

Xin chia buồn với GĐ diễn viên, dịch bệnh đã cướp đi nhiều người quá mong moi ng hãy cùng nhau chống dịch với phương châm mình vì mọi người.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU