Diễn viên Hoàng Yến bị chồng cũ hành hung, cầm dao đe dọa

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Diễn viên Hoàng Yến xác nhận với Thanh Niên vụ việc bị chồng cũ hành hung. Nữ diễn viên mong cơ quan chức năng vào cuộc xử lý, trả lại cuộc sống bình yên cho mình.
Diễn viên Hoàng Yến bị chồng cũ xông vào đấm gãy mũi, sau đó còn cầm dao đe dọa /// Ảnh: NVCC Diễn viên Hoàng Yến bị chồng cũ xông vào đấm gãy mũi, sau đó còn cầm dao đe dọa - Ảnh: NVCC
Diễn viên Hoàng Yến bị chồng cũ xông vào đấm gãy mũi, sau đó còn cầm dao đe dọa
Ảnh: NVCC
Sáng 24.6, mạng xã hội xôn xao thông tin diễn viên Hoàng Yến bị chồng cũ hành hung tại một quán ăn. Theo đoạn video được chia sẻ, cô Xuyến của Về nhà đi con bị chồng đánh vào mặt. Thậm chí anh còn dùng dao đe dọa khiến nữ diễn viên phải bỏ chạy. Được biết trước đó, khi công khai chuyện “đường ai nấy đi", cả hai cũng có những “lời qua tiếng lại" gây xôn xao dư luận.
Diễn viên Hoàng Yến bị chồng cũ hành hung, cầm dao đe dọa - ảnh 1

Hoàng Yến cho biết sau khi bị chồng cũ hành hung, cô bị gãy xương mũi chính, hiện tại vẫn phải thở bằng miệng

Ảnh: NVCC

Trao đổi với Thanh Niên, Hoàng Yến cho biết bản thân cô bất ngờ, thậm chí là sốc khi bị hành hung. Cô kể hôm 22.6, khi đến quán của bạn thân thì gặp chồng cũ. Sau đó, anh kêu nữ diễn viên ra nói chuyện. “Nếu họ đi một mình thì tôi sẽ không xuống xe đâu. Nhưng vì thấy con tôi nên tôi buộc phải xuống. Sau đó, anh ta hỏi tôi: “Mày tưởng tao không dám đánh mày đúng không". Tôi chưa hiểu gì cả nhưng thấy đang ở ngoài đường nguy hiểm nên tôi đi vào trong quán vì nghĩ lúc đông người thì nếu họ có nóng cũng sẽ không manh động", Hoàng Yến kể lại.
Theo lời diễn viên Về nhà đi con, khi vào quán, chồng cũ nói chuyện với cô khá bình tĩnh. Điều đó khiến cô nghĩ rằng anh sẽ không đánh mình. “Nhưng sau đó họ nói tiếp: “Em nghĩ em mang công an ra dọa anh đúng không? Công an luôn bảo vệ em đúng không". Tại vì trước đó tôi đã từng trình báo vì họ đe dọa tôi", cô cho hay. Hoàng Yến kể sau đó thì chồng cũ lao vào đánh khiến cô không kịp phòng vệ.

Nữ diễn viên Hoàng Yến bị chồng cũ hành hung

Diễn viên Hoàng Yến bị chồng cũ hành hung, cầm dao đe dọa - ảnh 2

Nữ diễn viên cho biết muốn đưa câu chuyện này đến truyền thông vì thấy rằng còn nhiều người phụ nữ bị bạo hành nhưng không dám nói ra

Ảnh: NVCC

“Tôi thấy họ ác ở chỗ đánh tôi trước mặt con tôi. Con bé ngơ ngác, không hiểu chuyện gì luôn. Trước đó, họ từng nói với bạn thân tôi rằng sẽ đấm vỡ mũi tôi. Thật sự tôi bất ngờ và sốc. Lúc đó tôi không biết phải như thế nào, mới ngồi và ôm con mình. Khi con hỏi tôi có sao không thì tôi vẫn phải nói mình không sao cả. Hai ba phút sau, họ lao vào và định chém tôi. Tôi lấy hết sức chạy lên cầu thang để trốn. Bạn thân tôi cũng lao vào để lấy con dao. Xem video, tôi thấy rất nguy hiểm cho người bạn của mình", diễn viên Hương vị tình thân kể thêm. 
Sau khi vụ việc xảy ra, Hoàng Yến cho biết đã gọi điện cho công an để được bảo vệ. Cô được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Nữ diễn viên cho hay: “Tối hôm đó, bệnh viện nói tôi bị gãy xương mũi vì bị đánh mạnh. Hiện tại tôi đang chờ để hoàn tất thủ tục giám định thương tật, tôi cần được pháp luật bảo vệ. Và những người hành hung như vậy thì cần được xử lý để đòi lại công bằng cho tôi". Hoàng Yến cho biết thêm trước đó, cô từng bị chồng cũ đe dọa nhiều lần và cô cũng đã trao đổi vụ việc với công an quận Tây Hồ (Hà Nội).
Diễn viên Hoàng Yến bị chồng cũ hành hung, cầm dao đe dọa - ảnh 3

Diễn viên Hoàng Yến gây ấn tượng khi vào vai cô Xuyến trong bộ phim Về nhà đi con

Ảnh: Chụp màn hình

Hoàng Yến mong cơ quan chức năng sớm vào cuộc xử lý để trả lại cuộc sống bình yên cho mình. Nữ diễn viên nói: “Lý do tôi chia sẻ vụ việc trên báo chí vì biết rằng còn nhiều người phụ nữ bị bạo hành nhưng không dám nói ra. Tôi mong những người đàn ông có hành vi bạo hành với vợ thì hãy dừng tay lại. Bởi vì nếu như người phụ nữ không chịu nổi thì cũng sẽ giống tôi, nhờ đến pháp luật".
Hoàng Yến gây ấn tượng với khán giả bởi vai diễn cô Xuyến trong phim Về nhà đi con. Về đời tư, cô lận đận trong chuyện tình cảm khi trải qua 4 cuộc hôn nhân đổ vỡ. Nữ diễn viên kết hôn với người chồng thứ 4 hồi tháng 10.2016 và có với nhau một con chung. Tuy nhiên sau đó Hoàng Yến thông báo “đường ai nấy đi" hồi đầu năm 2021.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoàng Thanh Lê

Hoàng Thanh Lê

4 đời chồng chắc cũng ko phải dạn vừa
Romeo Ho

Romeo Ho

“Đi đêm có ngày gặp ma”, làm điều ác có ngày gặp quả báo. Nếu không sớm hối cải thì sẽ nhận lại những kết quả không mấy gì tốt đẹp. Đừng nghĩ chuyện gì cũng có thể giấu được, “muốn người khác không biết trừ khi mình đừng làm”

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU