Diễn viên Anh Thư: Từng không dám ly hôn vì sợ không lo nổi cho mình

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Xuất hiện trong Đối mặt cảm xúc, diễn viên Anh Thư lần hiếm hoi trải lòng về chuyện đổ vỡ hôn nhân của mình. 
 
Anh Thư nhận ra ở một mình khiến cô thoải mái hơn và chưa có dự định gì về việc đi thêm bước nữa /// Ảnh: FBNV Anh Thư nhận ra ở một mình khiến cô thoải mái hơn và chưa có dự định gì về việc đi thêm bước nữa - Ảnh: FBNV
Anh Thư nhận ra ở một mình khiến cô thoải mái hơn và chưa có dự định gì về việc đi thêm bước nữa
Ảnh: FBNV
Tập 9 chương trình Đối mặt cảm xúc lên sóng với sự tham gia của diễn viên Anh Thư trong vai trò cố vấn khách mời. Nhân vật của tuần này là Lê Thị Đan, quê ở Sóc Trăng, hiện tại đang làm công việc kinh doanh. Chị và chồng đã kết hôn 16 năm nhưng cả hai đều bất đồng quan điểm về mọi thứ. Những lúc tranh cãi chị Đan luôn là người cam chịu và nhận phần thua về mình để giữ cho gia đình được yên ấm. Thế nhưng, chị Đan lại lo lắng với bản tính nóng nảy của chồng khi đi ra ngoài lỡ va chạm với ai mà không có chị bên cạnh thì sẽ lớn chuyện. “Đôi lúc chồng em đi xa em không ngủ được, em rất sợ”, chị Đan bộc bạch.
MC Quyền Linh đề cập đến việc con cái phản ứng thế nào với những lần chứng kiến bố mẹ cãi nhau thì chị Đan tâm sự: “Hồi bé, thấy bố mẹ cãi nhau thì con chỉ biết đứng khóc. Giờ lớn rồi, con cái hiểu biết được thì nó có nói bố mẹ đừng cãi nhau nữa, con lớn rồi, bạn bè thấy người ta cười. Vợ chồng em cũng ráng thay đổi 20 - 30% để con được vui vẻ, để làm gương cho con. 16 năm nay em học cách chấp nhận, nếu đường ai nấy đi thì chồng em có thể tìm được người hợp với chồng để hạnh phúc và em cũng vậy. Nhưng em suy nghĩ, con mình lúc đó sẽ về đâu và sẽ như thế nào trong cuộc sống nên em lại nhẫn nhịn vì con”.
Diễn viên Anh Thư: Từng không dám ly hôn vì sợ không lo nổi cho mình - ảnh 1

Lắng nghe câu chuyện của người phụ nữ nhẫn nhịn chồng vì con, Quyền Linh tỏ thái độ không hài lòng

Ảnh: BTC

Là người một lần đổ vỡ trong hôn nhân, diễn viên Anh Thư chia sẻ: “Em là người chịu đựng dở nên em thấy chị chịu đựng 16 năm là em thấy hơi nể. Mặc dù trước khi ly hôn với chồng cũ em cũng từng suy nghĩ là: “Thôi, mình cứ sống như vậy đi”. Tại vì em không dám nghĩ khi một mình bước ra ngoài mình sẽ sống như thế nào, không biết có lo được cho mình hay không. Hơn nữa, ai cũng nói phải giữ mái ấm cho con, bố mẹ là phải nghĩ tới con cái, phải hi sinh vì con. Cứ như thế dần dần em cũng hình thành nên suy nghĩ: “Thôi, coi như mình bỏ cuộc đời mình đi, mình sống vì con cũng được”. Em từng chọn quyết định đó nhưng cuối cùng sức chịu đựng của em không bằng chị nên em đã từ bỏ rồi”.
Nghe Anh Thư chia sẻ, MC Quyền Linh bức xúc nói: “Tại sao những người phụ nữ luôn suy nghĩ mình phải hi sinh cuộc đời vì con mà không nghĩ mình phải vì mình trước? Bản thân mình phải khỏe mạnh, phải thoải mái thì mới lo cho con được”. Diễn viên Anh Thư tiếp tục trải lòng: “Em vẫn thiếu bản lĩnh trước sóng gió cuộc đời. Nhưng khi con em hỏi một câu: “Mẹ ơi, sao không bao giờ con thấy mẹ cười?”, nó hỏi xong em rớt nước mắt liền luôn. Mình cứ nghĩ mình hi sinh để giữ mái ấm cho con nhưng cái mà con nhận lại là sự lạnh lẽo. Em cũng quên mất không biết bao lâu rồi mình chưa cười”.
Diễn viên Anh Thư: Từng không dám ly hôn vì sợ không lo nổi cho mình - ảnh 2

Anh Thư, Lê Hoàng cũng thẳng thắn đưa ra lời khuyên cho hai vợ chồng chị Đan

Ảnh: BTC

Bước ra đối mặt cảm xúc với vợ, anh Kiên chia sẻ: “Không phải anh không kiềm chế được mà anh muốn cho họ biết, trong làm ăn không phải mình nhường họ một bước mà họ cứ lấn át mình hoài được. Người ta thấy mình buôn bán được họ ghét, họ đi nói xấu mình. Em nói anh nhịn anh cũng nhịn rất nhiều lần nhưng anh là người đàn ông không phải phụ nữ mà cứ nhịn hết lần này tới lần khác. Nhưng anh không ngờ việc đó lại làm cho em bức xúc nhưng khi em nhịn họ mà họ có buông tha cho mình đâu”. Nghe chồng tâm sự, chị Đan bày tỏ mong muốn sau này nếu có xung đột chuyện gì với ai ở ngoài, trước tiên chồng phải nghĩ tới vợ con. Với mong muốn của vợ, anh Kiên nói: “Có thể anh sẽ không nóng tính nữa, mọi việc anh sẽ kiềm chế và đặt em và con lên trên hết”.
Trong hậu trường, diễn viên Anh Thư chia sẻ thêm về chuyện tình cảm: “Dù là người tự chủ về mặt kinh tế nhưng từ nhỏ đến lớn Anh Thư luôn được sống trong sự yêu thương, bao bọc của gia đình, đi đâu cũng có người bên cạnh. Chính vì vậy nên với Thư, việc ly hôn và ra ngoài sống một mình nó rất kinh khủng và sợ mình không đối phó được với cuộc sống bên ngoài. Thư là người thụ động và không tự tin vào bản thân, nếu là một người chủ động và quen sống một mình ở nơi xa lạ thì đã khác. Lúc đó có nhiều người nói Anh Thư hãy sống vì con nhưng sau thì Thư nhận ra đó chỉ là sự lấp liếm”. Hơn nữa, nữ diễn viên cũng chia sẻ từ lúc ly hôn cũng có nhiều người tán tỉnh nhưng cô nhận ra ở một mình khiến cô thoải mái hơn và chưa có dự định gì về việc đi thêm bước nữa.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU