Đạo diễn 'Thách thức danh hài' Khương Dừa đi giao cơm mùa dịch

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Khương Dừa, đạo diễn Thách thức danh hài gây chú ý khi đăng vlog làm shipper giữa mùa dịch Covid-19.
Khương Dừa tranh thủ làm thêm công việc mới là shipper giữa lúc công ty ngừng hoạt động /// Ảnh: Chụp màn hình Khương Dừa tranh thủ làm thêm công việc mới là shipper giữa lúc công ty ngừng hoạt động - Ảnh: Chụp màn hình
Khương Dừa tranh thủ làm thêm công việc mới là shipper giữa lúc công ty ngừng hoạt động
Ảnh: Chụp màn hình
Trên trang YouTube cá nhân, Khương Dừa khiến người hâm mộ bất ngờ khi đăng vlog làm shipper (người giao hàng). Chia sẻ về sự việc, đạo diễn chương trình Thách thức danh hài cho biết: “Bữa giờ thấy anh Color Man (đạo diễn Bửu Điền) đi giao cơm thấy cực khổ quá. Bữa giờ dịch, có cách ly nên không có sản xuất, không có làm hết nên Khương Dừa tranh thủ thời gian này đi giao cơm phụ anh ấy”.
Khương Dừa cũng tiết lộ anh sẽ đi giao cơm cho khách hàng tại 4 điểm nằm trong nội ô TP.HCM. Đặc biệt, nam đạo diễn bộc bạch: “Trước khi làm giải trí Khương Dừa từng làm rất nhiều công việc như: đi phụ hồ, bưng bê, phục vụ quán cà phê, đám cưới… nhưng chưa bao giờ làm công việc giao hàng hết. Hôm nay mình sẽ thử xem công việc này có may mắn không nhé”. Ngoài ra, anh cũng dặn dò khán giả hạn chế tiếp xúc nơi đông người cũng như trang bị các biện pháp chống dịch Covid-19 theo hướng dẫn của Bộ Y tế.
Đạo diễn 'Thách thức danh hài' Khương Dừa đi giao cơm mùa dịch - ảnh 1

Khương Dừa đi giao cơm mùa dịch

Ảnh: Chụp màn hình

Tâm sự về công việc hiện tại, Khương Dừa cho biết: “Khương Dừa bây giờ ở nhà làm việc. Nói chung, công việc của Khương Dừa là chuẩn bị kịch bản, nội dung, lên kế hoạch chờ hết dịch để ghi hình… Công ty nào giờ cũng gặp nhiều khó khăn, công ty của Khương Dừa phải ngưng các hoạt động sản xuất. Có thời gian nên mình phụ công ty được cái gì thì phụ. Với lại, làm được nhiều công việc cũng có cái hay riêng của nó. Làm sếp nên noi gương cho các bạn”. Trong vlog, ngoài ghi lại khoảnh khắc giao hàng, nam đạo diễn còn tranh thủ giúp đỡ những người khuyết tật trên đường.
Sau khi đăng tải, vlog của Khương Dừa nhận về hơn 340.000 lượt xem cùng hàng ngàn bình luận. Một người dùng bày tỏ: “Anh vui tính quá coi tập này cười đau bụng quá”. Một chủ khoản nhận xét: “Lần đầu tiên thấy ông lọng cọng quá nha. Từ từ rồi sẽ quen thôi”. Ngoài ra, nhiều người cùng dành lời khen ngợi đến nam đạo diễn: “Anh tốt quá, đang đi giao cơm mà còn đứng lại để giúp đỡ cho người khác nữa”, “Dễ thương mà còn tốt bụng nữa. Ai chịu nổi anh”, “Giúp đỡ mọi lúc mọi nơi. Khương Dừa tuyệt vời”…

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU