Dàn người mẫu Tây quy tụ trong show thời trang 'Fashion Creation 2020'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Fashion Creation 2020 giới thiệu đến công chúng những bộ sưu tập thời trang từ các nhà thiết kế trẻ. Nhiều người mẫu Tây tham gia trình diễn trong sự kiện lần này.
Nhiều mẫu Tây xuất hiện trong show diễn thời trang của các nhà thiết kế trẻ /// Ảnh: BTC Nhiều mẫu Tây xuất hiện trong show diễn thời trang của các nhà thiết kế trẻ - Ảnh: BTC
Nhiều mẫu Tây xuất hiện trong show diễn thời trang của các nhà thiết kế trẻ
Ảnh: BTC
Tối 19.9, Fashion Creation 2020 diễn ra tại TP.HCM thu hút sự quan tâm của giới mộ điệu thời trang. Xuất phát từ quan điểm: “Thời trang không nhất thiết là nhãn hiệu hay thương hiệu mà chính là một điều khác đến từ bên trong con người bạn”, chương trình được tổ chức nhằm vinh danh các bộ sưu tập tốt nghiệp của sinh viên ngành Thiết kế thời trang. Thông qua buổi trình diễn, ban tổ chức muốn mang đến cho mọi người cái nhìn khác về thời trang, quan điểm sống cũng như khái niệm về duy mỹ.
Dàn người mẫu Tây quy tụ trong show thời trang 'Fashion Creation 2020' - ảnh 1

Để có thể tham gia giới thiệu bộ sưu tập mới của mình, các nhà thiết kế phải bảo vệ đồ án tốt nghiệp thành công trước hội đồng giám khảo chuyên môn 

Ảnh: BTC

Dàn người mẫu Tây quy tụ trong show thời trang 'Fashion Creation 2020' - ảnh 2

Sự xuất hiện của chân dài Kim Dung cùng dàn mẫu Tây mang đến màu sắc mới cho show diễn

Ảnh: BTC

Fashion Creation 2020 giới thiệu đến giới mộ điệu 9 bộ sưu tập của các nhà thiết trẻ vừa tốt nghiệp Đại học Hoa Sen. Ngoài sự tham gia của một số người mẫu trong nước, chương trình còn có dàn người mẫu Tây góp mặt với những bước catwalk tự tin, góp phần truyền tải thông điệp mà nhà thiết kế gửi gắm. 
Dàn người mẫu Tây quy tụ trong show thời trang 'Fashion Creation 2020' - ảnh 3

Những thiết kế nằm trong bộ sưu tập Stu-dying đạt giải Bộ sưu tập ấn tượng nhất

Ảnh: BTC

Để đến với chương trình này, các nhà thiết kế đã bảo vệ đồ án tốt nghiệp thành công trước hội đồng giám khảo chuyên môn là những chuyên gia và các nhà quản lý làm việc trong các lĩnh vực nghệ thuật, sáng tạo và công nghiệp thời trang như: bà Nguyễn Liên Chi (Thư ký tòa soạn Tạp chí ELLE Việt Nam), nhà thiết kế Quynh Paris, bà Trần Thiện Hà Mi (Chuyên gia Tiếp thị Thời trang, đồng sáng lập và CEO của Style Republik Magazine - SR Fashion Business School)... Tại sự kiện, ban tổ chức đã công bố các giải thưởng Fashion Creation 2020 gồm: Bộ sưu tập xuất sắc nhất thuộc về Real của Nguyễn Minh Đức, Bộ sưu tập ấn tượng nhất thuộc về Stu-dying của Phan Thị Thanh Thảo.
Đặc biệt, Fashion Creation 2020 còn là dịp kỷ niệm 10 năm đào tạo và hợp tác quốc tế của ngành Thiết kế thời trang Đại học Hoa Sen với chủ đề 10 năm một hành trình đam mê và sáng tạo. Trong chương trình, lần đầu tiên có sự kết hợp trình diễn các bộ sưu tập thời trang của 5 nhà thiết kế trẻ là cựu sinh viên ngành Thiết kế thời trang của trường và 5 bộ sưu tập thời trang ấn tượng đến từ 5 thương hiệu thời trang với nhiều màu sắc khác nhau.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU