Dân mạng 'dậy sóng' khi Hà Anh Tuấn tham gia liveshow Mỹ Tâm

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Sau Phan Mạnh Quỳnh, Hà Anh Tuấn là khách mời đặc biệt tiếp theo trong liveshow Tri Âm của Mỹ Tâm.
Hà Anh Tuấn xác nhận góp mặt trong liveshow của Mỹ Tâm /// Ảnh: Chụp màn hình Hà Anh Tuấn xác nhận góp mặt trong liveshow của Mỹ Tâm - Ảnh: Chụp màn hình
Hà Anh Tuấn xác nhận góp mặt trong liveshow của Mỹ Tâm
Ảnh: Chụp màn hình
Sau khi giới thiệu về khách mời đầu tiên trong liveshow Tri Âm là ca sĩ, nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh, tối 26.1, Mỹ Tâm chính thức công bố khách mời đặc biệt thứ 2. Đáng chú ý, nam ca sĩ Hà Anh Tuấn được xác nhận sẽ góp mặt trong đêm diễn.

Mỹ Tâm công bố khách mời thứ 2 trong liveshow 'Tri âm', hóa ra là người quen

Thông tin này khiến người hâm mộ phấn khích bởi trước đó, nhiều khán giả đã đưa ra dự đoán và thể hiện sự mong chờ được xem màn kết hợp giữa Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn trong 2 đêm liveshow Tri Âm của nữ ca sĩ diễn ra tại TP.HCM (7.3) và Hà Nội (14.3).
Dân mạng 'dậy sóng' khi Hà Anh Tuấn tham gia liveshow Mỹ Tâm - ảnh 1

Hà Anh Tuấn là khách mời đặc biệt tiếp theo trong liveshow Tri Âm của Mỹ Tâm

Ảnh: BTC

Đây cũng là lần đầu tiên, nam ca sĩ xuất hiện trong liveshow của Mỹ Tâm dù cả hai từng có nhiều màn kết hợp ăn ý trên sân khấu và sản phẩm âm nhạc. Sự góp mặt của Hà Anh Tuấn trong liveshow Tri Âm của Mỹ Tâm hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả.
Trước đó, Mỹ Tâm đã tiết lộ khách mời đặc biệt đầu tiên trong liveshow Tri Âm là ca sĩ, nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh khiến không ít khán giả phấn khích. Chỉ ngay trong đêm đầu tiên đặt vé trước, 10.000 vé liveshow đã được bán hết trong 1 giờ. Trong đó, toàn bộ số lượng vé ở các khu vực hot nhất cũng được fan nhanh chóng "tẩu tán" chỉ trong vòng 10 phút. Tối 30.1, cổng bán vé chính thức sẽ được mở qua ứng dụng VinID.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU