Dàn Hoa hậu Việt Nam về miền Trung cứu trợ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau khi phát động chiến dịch quyên góp hỗ trợ miền Trung, ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2020 đã nhận được gần 7,5 tỉ đồng và chuẩn bị cho chuyến cứu trợ đầu tiên tại Huế.
 
Hoa hậu Tiểu Vy tạm hoãn công việc để tham gia cứu trợ người dân miền Trung /// Ảnh: FBNV Hoa hậu Tiểu Vy tạm hoãn công việc để tham gia cứu trợ người dân miền Trung - Ảnh: FBNV
Hoa hậu Tiểu Vy tạm hoãn công việc để tham gia cứu trợ người dân miền Trung
Ảnh: FBNV
Những ngày qua, cộng đồng người Việt không khỏi xót xa khi chứng kiến “khúc ruột” miền Trung phải hứng chịu nhiều mất mát về người và của sau bão lũ. Là một cuộc thi sắc đẹp vì lòng nhân ái, ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam mới đây đã phát động chiến dịch gây quỹ mang tên Hoa hậu Việt Nam 2020 hướng về miền Trung bão lũ. Chỉ sau vài ngày, chiến dịch đã nhận được sự hưởng ứng tích cực không chỉ từ các nghệ sĩ mà còn từ nhiều mạnh thường quân lẫn doanh nghiệp trên cả nước.

Bữa ăn tối tăm sau 1 tuần không cơm ăn trong vùng lũ Quảng Bình

Theo như thông tin trước đó, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Tiểu Vy và Hoa hậu Lương Thùy Linh sẽ cùng ban tổ chức là ông Lê Xuân Sơn và bà Phạm Kim Dung cứu trợ tại 3 tỉnh Thừa Thiên-Huế, Quảng Bình, Quảng Trị. Vì xót xa cho đồng bào miền Trung mà cả 3 nàng hậu đều tạm hoãn công việc và quyết định đi ngay. Bên cạnh đó, hành trình này còn có sự tham gia của Á hậu Thái Như Ngọc và Người đẹp nhân ái Thùy Tiên.
Dàn Hoa hậu Việt Nam về miền Trung cứu trợ - ảnh 1

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tham gia công tác cứu trợ ở miền Trung

Ảnh: FBNV

Đỗ Mỹ Linh chia sẻ: “Những ngày này là những ngày thật buồn đối với Tổ quốc của chúng ta, khi mà liên tiếp những thông tin, hình ảnh đau thương về hậu quả mà cơn lũ tại miền Trung được cập nhật. Linh tin chắc rằng bà con miền Trung đang rất cần sự giúp đỡ của tất cả chúng ta và chúng ta sẽ đáp lại bằng những hành động thiết thực để khúc ruột miền Trung sẽ không đơn độc trong đợt thiên tai này”. Trong khi đó, Tiểu Vy cho biết cô không khỏi xúc động khi nhìn những hình ảnh đau thương liên tục được cập nhật. Người đẹp sinh năm 2000 mong mọi người chung tay gây quỹ để “san sẻ phần nào cả về vật chất lẫn tinh thần cho đồng bào vùng lũ”.

Khốn khổ nhịn đói suốt 3 ngày trong cơn lũ lịch sử ở Quảng Bình

Cập nhật trên trang cá nhân, nhà báo Lê Xuân Sơn - Trưởng ban tổ chức Hoa Hậu Việt Nam cho biết tổng giá trị hiện kim đã đạt gần 7,5 tỉ đồng. Tổng giá trị hiện kim và hiện vật trong đợt cứu trợ đầu tiên là 4,36 tỉ đồng sẽ được trao trong 3 ngày từ 21 - 23.10. Đặc biệt, “bà trùm hoa hậu” Phạm Kim Dung - Phó trưởng ban tổ chức đã chuẩn bị sẵn 530 triệu đồng tiền mặt do các nhà hảo tâm đóng góp để trao tận tay cho người dân. Cô cho biết: “Do ảnh hưởng bão và thời gian không phù hợp với lịch trình, không có chuyến bay đến Huế nên đoàn phải đáp Đà Nẵng và đi xe ra Huế. Từ Sài Gòn và Hà Nội, cả đoàn sẽ hội tụ về Đà Nẵng để bắt đầu hành trình cứu trợ đầu tiên trong ngày 21.10”. Được biết, số tiền còn lại sẽ tiếp tục được gửi đến những hộ gia đình chịu thiệt hại nặng nề tại các tỉnh miền Trung khác.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU