Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ lời khuyên dạy dành cho Hoài Lâm

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ hình ảnh chụp cùng Hoài Lâm trên trang cá nhân. Đồng thời, nam ca sĩ cũng bày tỏ tình cảm, gửi lời động viên đến đàn em.
Đàm Vĩnh Hưng hé lộ khoảnh khắc hội ngộ Hoài Lâm hồi tháng 8.2020 /// Ảnh: FBNV Đàm Vĩnh Hưng hé lộ khoảnh khắc hội ngộ Hoài Lâm hồi tháng 8.2020 - Ảnh: FBNV
Đàm Vĩnh Hưng hé lộ khoảnh khắc hội ngộ Hoài Lâm hồi tháng 8.2020
Ảnh: FBNV
Trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng đăng tải loạt hình ảnh ghi lại khoảnh khắc hội ngộ của anh và Hoài Lâm hồi tháng 8.2020. Đồng thời, nam ca sĩ cũng có những chia sẻ về đàn em trong nghề. Trong bài viết, Đàm Vĩnh Hưng gọi giọng ca Như những phút ban đầu là “con" và xưng là “sư phụ". Đối với huấn luyện viên Giọng hát Việt mùa đầu tiên, Hoài Lâm là người dễ thương, lễ phép bởi lần nào gặp anh, đàn em đều khoanh tay chào.
Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: “Sự phụ nhớ con nhiều. Sư phụ mong con luôn khỏe mạnh, bình an và nhẹ nhàng, thanh thản đầu óc như con mong muốn và tâm sự với sư phụ trước khi con lên nơi con chọn. Sư phụ có nói với con: Nếu số mạng của con sẽ là ngôi sao thì dù con lên núi trốn hay vào rừng sâu để ẩn thì cũng sẽ là ngôi sao. Và Tổ nghiệp vẫn không nỡ tước đi ngôi sao đó của con. Ngài chỉ lấy đi hào quang nếu kẻ đó không biết tôn sư trọng đạo, xem thường đồng nghiệp, phỉ báng nghề nghiệp, hống hách, kiêu ngạo và vô đạo đức”.
Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ lời khuyên dạy dành cho Hoài Lâm - ảnh 1

Trước đó, nam ca sĩ thừa nhận bản thân nuối tiếc khi không đấu tranh quyết liệt để giữ đàn em bên cạnh mình

Ảnh: FBNV

Đồng thời, giọng ca Xin lỗi tình yêu nhắn nhủ thêm: “Con thấy có ai lẩn tránh sân khấu và tiền bạc mà mọi người vẫn truy tìm như con không? Cố lên con trai, đứa con yêu dấu, chú heo con hiền lành và dễ thương của sư phụ. Về TP.HCM ghé nhà sư phụ hoặc lên đó sư phụ sẽ ghé con”. Bài viết của Đàm Vĩnh Hưng nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi thích thú trước những chia sẻ của nam ca sĩ, đồng thời ngưỡng mộ tình cảm mà Đàm Vĩnh Hưng dành cho Hoài Lâm. Một tài khoản bình luận: “Nhìn tấm ảnh Lâm chạy tới tự nhiên mắt tôi cay cay rồi. Chúc hai thầy trò năm mới thật nhiều sức khỏe”. “Chuẩn luôn anh ơi, Lâm không đi hát là một thiệt thòi đấy", người xem khác nêu ý kiến.
Bên cạnh đó, cũng có không ít khán giả đánh giá cao giọng hát của con nuôi Hoài Linh và mong anh sớm trở lại hoạt động nghệ thuật sau nhiều biến cố. Một cư dân mạng bình luận: “Mãi yêu thương Lâm, vì cậu ấy luôn sống thật với con người của mình. Cảm ơn Đàm Vĩnh Hưng vì đã luôn yêu thương, động viên cậu ấy". “Đọc bình luận mà thấy vui, rồi nhìn hình ảnh này càng thấy ấm lòng. Mong tình yêu thương của anh sẽ là chỗ dựa tinh thần cho Hoài Lâm qua những bão giông", một người xem cho hay. “Tình cảm sư phụ và Hoài Lâm đáng ngưỡng mộ quá. Hi vọng mọi người sẽ được nhìn thấy cả hai tái hợp trên sân khấu một ngày không xa", một khán giả nhắn nhủ.
Đàm Vĩnh Hưng luôn dành sự yêu thương cho Hoài Lâm. Anh cũng đánh giá cao giọng hát của con nuôi Hoài Linh, từng mời nam ca sĩ góp mặt trong liveshow của mình. Trong một talkshow, nam ca sĩ trải lòng về những điều hối hận của mình trong suốt quá trình làm nghệ thuật. Anh cho biết bản thân tiếc nuối khi không đi hát sớm hơn và đã không đấu tranh quyết liệt để giữ Hoài Lâm bên cạnh mình.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tan Toi Nguyen

Tan Toi Nguyen

Sống tốt và đơn giản thoải mái là được rồi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU