Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng phủ nhận 'đá xoáy' bà Nguyễn Phương Hằng

50 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Mới đây, trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ bài viết đề cập đến mối quan hệ với bà Nguyễn Phương Hằng (vợ ông Huỳnh Uy Dũng).
Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng giải thích về dòng status bị cho là 'đá xoáy' bà Nguyễn Phương Hằng trước đó /// Ảnh: FBNV/TL Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng giải thích về dòng status bị cho là 'đá xoáy' bà Nguyễn Phương Hằng trước đó - Ảnh: FBNV/TL
Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng giải thích về dòng status bị cho là 'đá xoáy' bà Nguyễn Phương Hằng trước đó
Ảnh: FBNV/TL
Sự việc bắt nguồn từ dòng trạng thái gần đây của nam ca sĩ bị cho rằng đang "đá xoáy" nữ doanh nhân. Điều đó khiến bà Phương Hằng phải lên tiếng khi livestream.
Cụ thể, Nguyễn Phương Hằng cho rằng vì bà đề cập đến Hoài Linh nên Đàm Vĩnh Hưng mới lên tiếng “đụng chạm" mình. Trong livestream, nữ doanh nhân nhận xét cách nói chuyện của giọng ca Biển tình "rất láo", đồng thời tiết lộ: "Tôi với Đàm Vĩnh Hưng có một sở thích giống nhau là rất mê kim cương. Đàm Vĩnh Hưng cũng mua kim cương. Nhưng tôi sang hơn vì tôi mua xong thì trả tiền mặt, còn Đàm Vĩnh Hưng mua kim cương trả góp. Khổ vậy đó, cũng đam mê, cũng đua đòi, cũng ráng cố gắng cho thiên hạ nghĩ mình cũng là ca sĩ nổi tiếng, cũng đeo hột”.

[VIDEO] Ông Dũng ‘lò vôi’ và bà Nguyễn Phương Hằng từng có một livestream nhắc về các nghệ sĩ; đồng thời hứa tặng nửa tài sản, lạy 1.000 cái nếu ông Võ Hoàng Yên chữa khỏi 100 người

Trước sự việc này, Đàm Vĩnh Hưng chính thức lên tiếng trên trang cá nhân có hơn 1 triệu người theo dõi. Giọng ca Xin lỗi tình yêu không ngại nhắc đến tên bà Phương Hằng và chia sẻ: “Trước tiên, em thừa nhận mình không bao giờ có cửa để so sánh với chị. Một chút nhỏ của chị em cũng không bằng. Em viết thư này và gọi chị là chị như xưa giờ em vẫn tôn trọng chị". 
Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng phủ nhận 'đá xoáy' bà Nguyễn Phương Hằng - ảnh 1

Dòng chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng trên trang cá nhân

Ảnh: FBNV/Chụp màn hình

Nam ca sĩ khẳng định dòng trạng thái anh viết trước đó không phải “đá xoáy" bà Phương Hằng như cách nghĩ của nhiều người. Đàm Vĩnh Hưng thẳng thắn: “Status của em không có chữ nào nhắc đến tên chị. Chuyện của chị với bất kỳ ai cũng không liên quan đến cuộc sống em. Chị không biết được sự thật trong câu chuyện cãi cọ của em và người thân em thì sao chị lại vội vã vơ vào mình và quả quyết rằng em nói chị vậy chị Hằng ơi. Chị có bỏ thời gian ra để xem kỹ trước khi lên tiếng chưa chị".
Theo lời Đàm Vĩnh Hưng, dòng trạng thái trước đó anh đăng tải (“Người xưa nói: Đa ngôn ắt loạn tâm. Người nay thủ thỉ: Nói nhiều kém sang. Xưa hay nay đều đúng, rất đúng”) là câu chuyện của riêng, không liên quan đến bà Phương Hằng. Sau khi giải quyết được vấn đề thì nam ca sĩ quyết định xóa status, chứ không vì sợ bất kỳ ai mà phải gỡ bài. Đồng thời, huấn luyện viên Giọng hát Việt mùa 1 chia sẻ: “Chị nghĩ cả cái đất nước này có mỗi mình chị nói hay sao mà chị vội vàng tự lấy dây buộc mình vậy chị Hằng". 
Nói về chuyện bị bà Nguyễn Phương Hằng "tố" mua kim cương trả góp, Đàm Vĩnh Hưng cho hay: "Vâng em nghèo nên em phấn đấu theo cách của người nghèo. Em có góp hay không thì cũng là tiền em đánh đổi bằng mồ hôi và sức lực của em hằng đêm. Khi em báo lương hát cho chị, chị cũng mặc cả, trả giá 5 lần 7 lượt mới chịu mà chị. Em cũng không lấy tiền của chị Hằng, em cũng hát cả một liveshow của em mà chị, hay phải đi cướp giật của ai để phục vụ đam mê hột xoàn của mình".
Đồng thời, Đàm Vĩnh Hưng cho rằng bà Phương Hằng cũng đi lên từ nghèo khó nhưng lại tỏ thái độ khinh người khác. Nam ca sĩ chia sẻ: “Mà khinh ai? Khinh một đứa em! Khinh một người nghèo hơn mình thì chị thấy có đáng với danh phận và địa vị của một Nguyễn Phương Hằng tài năng, giỏi giang, giàu có không? Chị đang đánh mất mình từng ngày, từng ngày". Cuối bài viết, giọng ca Biển tình một lần nữa khẳng định status trước đó của mình không liên quan đến bà Phương Hằng. Anh nhấn mạnh: “Hãy giữ những gì đã từng đẹp giữa em và chị".
Liên lạc với Đàm Vĩnh Hưng, nam ca sĩ xác nhận dòng trạng thái được đăng tải là quan điểm của mình về vụ việc này. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trần MR

Trần MR

Lúc đầu thoạt lướt qua thấy bà ấy tố giác, vạch trần tội lỗi của ông lương y gì đó, cứ nghỉ bà ấy bị gạt nên bức xúc, thế rồi dần dần cứ lướt mạng hay fb gặp toàn là bà ấy riết thật ngán ngẩm, càng ngày càng lộ vẻ phát ngôn & khinh người, đụng chạm nhìu người hầu như ko có liên quan, tôi hy vọng anh Dũng sẽ luôn có sức khỏe sống thoải mái để bảo vệ bà ấy, chứ nếu anh Dũng ko may có mệnh hệ gì thì công sức của anh ấy bấy lâu nay sẽ tan tác nát !!!
Thiều Mai

Thiều Mai

Mình thấy cô ấy cũng được, nói ra những xấu xa, khuất tất của nhiều góc khuất trong xã hội nói chung. Nhưng nên nói với ngôn ngữ, giọng điệu ôn hòa thì sẽ giữ được nét sang trọng của bản thân cô ấy. Mình thấy cô ấy đáng thương, cũng có chút gì đó như là thương chính con gái của mình khi bạn ấy đi không đúng ý với mình vậy thôi 😂 Đối với mình, Phương Hằng giống như đứa em giỏi giang, hào hiệp, trọng đạonghĩa, nhưng hiêú thắng và ít nghe lời khuyên của bất kỳ ai, cô ấy chỉ làm theo những gì lương tâm của chính cô ấy mách bảo 😍 Thôi kệ cô ấy đi thôi, nhiều khi được làm những gì mình thích thì đó mới là hạnh phúc mà 😍😍😍😍😍
Giàu Phan Văn

Giàu Phan Văn

Dù có nói nhiều hơn nữa tôi vẫn ngưỡng mộ bà Nguyễn Phương Hằng, tính bà thẳng thắn dám nói và vạch trần sự lừa đảo của một số người cho mình là người của thiên hạ.
Sensúng

Sensúng

Người dốt mới tin thần y, ai mà không biết là lừa đảo
Vo Van Duc

Vo Van Duc

Nói vậy chị ấy biết là mệt à nghen
Phuoc Trung Nguyen

Phuoc Trung Nguyen

Thật sự là chị Hằng càng nói thì càng đánh mất giá trị của chị ấy.
Nguyên Khải

Nguyên Khải

Ta thấy càng nói càng tỏa sáng ,chỉ có những kẻ vô tâm vô cảm mới im lặng trước bất công của XH
chỉ có duy nhất người phụ nữ này dám vạch mặt thần y lửa đảo và bọn lợi ích liên quan
Huy Trần Minh

Huy Trần Minh

Tiếp tục gặm mì để có sức cào phím nhe mị
4 phản hồi
Nguyên Khải

Nguyên Khải

Vỏ quýt dày gặp móng tay nhọn
Nay gặp chị Hằng ,thì em bớt khoe hạt sàng lại nhé
Ủng hộ chị đẹp đại nam
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU