Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng nhắc nhở 'bản sao' Trường Vũ trong 'Solo cùng bolero'

3 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Với màn thể hiện không tốt, Hoàng Văn Tuấn liên tục bị các giám khảo nhắc nhở và là thí sinh có điểm số thấp nhất trong tập 12 Solo cùng bolero.
Đàm Vĩnh Hưng liên tục đưa ra những góp ý cho thí sinh khi ngồi ghế nóng /// Ảnh: BTC Đàm Vĩnh Hưng liên tục đưa ra những góp ý cho thí sinh khi ngồi ghế nóng - Ảnh: BTC
Đàm Vĩnh Hưng liên tục đưa ra những góp ý cho thí sinh khi ngồi ghế nóng
Ảnh: BTC
Tập 12 Solo cùng bolero lên sóng với màn tranh tài của ba giọng ca là Hoàng Văn Tuấn, Thúy Hằng và Lan Vy. Trong đêm thi, các thí sinh phải thể hiện một ca khúc khác biệt so với những vòng thi trước, đồng thời trình diễn tiết mục được ban tổ chức yêu cầu. Đảm nhận vai trò giám khảo là ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Phi Nhung và đạo diễn Vũ Thành Vinh.
Hoàng Văn Tuấn là một trong những thí sinh gây chú ý trong đêm thi khi thể hiện ca khúc Gió về miền xuôi. Bằng giọng hát mộc mạc, anh đã có phần biểu diễn cảm xúc, chiếm trọn tình cảm người xem. Kết thúc thử thách đầu tiên, bản sao Trường Vũ nhận được sự hài lòng từ NSƯT Vũ Thành Vinh. Tuy nhiên hai giám khảo còn lại chưa cảm thấy thuyết phục và phải đưa ra những góp ý cho anh để hoàn thiện hơn.
Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng nhắc nhở 'bản sao' Trường Vũ trong 'Solo cùng bolero' - ảnh 1

Nam thí sinh bị nhận xét là thiếu tự tin và chưa biết cách làm chủ sân khấu

Ảnh: BTC

Đàm Vĩnh Hưng nhận định hình ảnh của Hoàng Văn Tuấn trong vòng này chưa ấn tượng. Nam giám khảo gợi ý thí sinh nên chọn bộ vest đen, áo sơ mi đen, áo gile đen để sang và nổi bật hơn. Theo Đàm Vĩnh Hưng, thí sinh không cần phải “làm quá” nhuộm tóc hay làm điều gì khác bởi: “Nhạc bolero đừng làm gì khác ngoại trừ một người điên như Đàm Vĩnh Hưng nhuộm tóc highlight hát bolero người ta chấp nhận thôi”. Theo NSƯT Vũ Thành Vinh, Hoàng Văn Tuấn cần hoàn thiện kỹ năng nhiều hơn. Ông nói: “Đến vòng thi này rồi, ở một chừng mực nhất định, cứ giữ cái bản năng đó thì sẽ khó đi xa được”.
Sau khi nhận được lời khuyên từ ban giám khảo, Hoàng Tuấn xuất hiện đầy lịch lãm trong bộ vest đen thể hiện ca khúc Phút cuối. Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ sự tiếc nuối khi thí sinh chưa tự tin, còn bị tâm lý, một số chỗ sai nhịp, chênh phô và nhìn xuống đất quá nhiều khi biểu diễn. “Trong đó nhịp là cái siêu quan trọng của một đời nghệ sĩ, giọng hát thì em có rồi nhưng nhịp đang tỷ lệ nghịch với giọng hát của em. Cái nhịp sẽ cản bước đường ca hát của em rất nhiều. Em cần bỏ nhiều thời gian tập luyện hơn”, nam giám khảo khuyên.
NSƯT Vũ Thành Vinh cho biết vẫn luôn thích cái mộc mạc và sự cố gắng thay đổi hình ảnh của Hoàng Văn Tuấn. Tuy nhiên, thí sinh cần phải tự tin và biết cách làm chủ sân khấu. “Anh nhìn thấy lúc em bước xuống và quay lên chân em muốn té luôn. Bây giờ em không bám được đôi chân trên cái sàn này em khó mà hát được hết cái lực này lắm. Em hát được 50% của em thôi, nó bị mờ và không có lực”, nam giám khảo chia sẻ. Liên tục nhận những góp ý từ giám khảo, Hoàng Văn Tuấn là thí sinh có điểm số thấp nhất trong tập 12 Solo cùng bolero.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Sa***@gmail.com

Sa***@gmail.com

dvh này ca hát lúc chưa mở cửa cho nhạc cũ bolero nên giới nghe nhạc chưa hưởng thụ cảm xúc âm nhạc nay quá nhiều giọng ca mới tôi thây rất hay và hơn hẳn hiện nay mà nghe dvh hát toi không nghe được vì có hay ho gì đâu
Huỳnh Minh Khôi

Huỳnh Minh Khôi

Hết muốn xem luôn
Cuong Hoang viet

Cuong Hoang viet

81 mà chưa khi nào thích nghe

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU