Đàm Vĩnh Hưng gửi đơn tố cáo nhờ công an xử lý kẻ mạo danh, lừa đảo

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Sau hai lần cảnh cáo công khai kẻ mạo danh, lừa đảo trên trang cá nhân, sáng 12.5, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã gửi đơn tố cáo lên Công an quận 10 (TP.HCM) nhờ can thiệp.
Đàm Vĩnh Hưng bức xúc khi có kẻ mạo danh lừa đảo người hâm mộ /// Ảnh: TL Đàm Vĩnh Hưng bức xúc khi có kẻ mạo danh lừa đảo người hâm mộ - Ảnh: TL
Đàm Vĩnh Hưng bức xúc khi có kẻ mạo danh lừa đảo người hâm mộ
Ảnh: TL
Sau khi cập nhật dòng trạng thái liên quan đến kẻ mạo danh nam ca sĩ, lừa đảo khán giả mua hàng đóng góp từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng đã gửi đơn tố cáo lên Công an quận 10. Theo đơn do ông Huỳnh Minh Hưng (tên thật của Đàm Vĩnh Hưng) đứng đơn, người tên N.Đ.S có hành vi giả mạo nam ca sĩ để lừa đảo.
Theo nội dung đơn tố cáo, Đàm Vĩnh Hưng cho biết người tên N.Đ.S đã dùng thủ đoạn gian dối khi mạo danh mình, sử dụng sự tin tưởng của mọi người dành cho nam ca sĩ nhằm mục đích chiếm đoạt tiền của những người biết đến anh với nghệ danh Đàm Vĩnh Hưng. Qua thủ đoạn và hành vi trên, người tên N.Đ.S đã chiếm đoạn rất nhiều tiền thông qua tài khoản giả mạo. Chính vì thế, nam ca sĩ cho rằng hành vi của người này có dấu hiệu "lừa đảo chiếm đoạt tài sản"... Để đảm bảo quyền lợi và lợi ích hợp pháp của mình, Đàm Vĩnh Hưng đã gửi đơn tố cáo người tên N.Đ.S đến cơ quan công an.
Đàm Vĩnh Hưng gửi đơn tố cáo nhờ công an xử lý kẻ mạo danh, lừa đảo - ảnh 1

Sau nhiều lần cảnh cáo kẻ mạo danh, nam ca sĩ đã gửi đơn nhờ công an xử lý

Ảnh: NVCC 

Trước đó, trong các bài đăng tải trên Facebook cá nhân, Mr. Đàm liên tục nhắc nhở kẻ lừa đảo và thông tin đến người hâm mộ. Tuy nhiên, theo nam ca sĩ tài khoản giả mạo này vẫn ngoan cố, phớt lờ lời cảnh cáo, tiếp tục dùng danh tiếng của Đàm Vĩnh Hưng để lừa gạt khán giả. 
Đàm Vĩnh Hưng cho biết sau hai lần cảnh cáo trên trang cá nhân nhưng kẻ lừa đảo vẫn lộng hành khiến uy tín của nam ca sĩ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Đây không chỉ là hành động lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của khán giả mà còn ngang nhiên thách thức pháp luật. Chính vì vậy nam ca sĩ phải nhờ công an vào cuộc làm rõ vụ việc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU