Đàm Vĩnh Hưng: Covid-19 căng thẳng nên tôi hủy sô xuyên tết, giờ 'nín thở' nằm chờ

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 căng thẳng, hàng loạt chương trình, hoạt động giải trí bị hủy để đảm bảo an toàn cho cộng đồng. Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ cùng nhiều nghệ sĩ xác nhận tết này không có lịch diễn.
Đàm Vĩnh Hưng hủy hàng loạt sô dịp tết /// Ảnh: T.L Đàm Vĩnh Hưng hủy hàng loạt sô dịp tết - Ảnh: T.L
Đàm Vĩnh Hưng hủy hàng loạt sô dịp tết
Ảnh: T.L
Tình hình dịch bệnh Covid-19 gần tết diễn biến phức tạp khiến người dân lo lắng. Các nghệ sĩ cũng một phen “điêu đứng” khi bị hủy sô đồng loạt dịp tết để đảm bảo sức khỏe cộng đồng.
Ca sĩ Nguyên Vũ cho biết toàn bộ lịch diễn dịp tết cổ truyền đều bị hủy. Anh bày tỏ lo lắng: "Vậy là chiều nay đã xổ số, hủy toàn bộ sô đến mùng 10 tết rồi nhé... xem như tết này Vũ trắng tay và du lịch tại gia. Vũ có thoáng chút buồn nhưng vì sự an toàn sức khỏe cộng đồng chúng ta cùng phấn chấn vượt qua nhé. Xin cảm ơn và mong mọi người giữ gìn sức khỏe đón một cái tết bình an”.
Đàm Vĩnh Hưng: Covid-19 căng thẳng nên tôi hủy sô xuyên tết, giờ 'nín thở' nằm chờ - ảnh 1

Dương Triệu Vũ đồng tình khi dừng hàng loạt hoạt động giải trí để đảm bảo an toàn cho cộng đồng

Ảnh: TL

Diễn viên Diệu Nhi bộc bạch trên Facebook: “Cái gì thì sức khỏe vẫn là quan trọng nhất. Không chỉ sức khỏe của bản thân, của gia đình mà còn là trách nhiệm với cộng đồng và xã hội nữa. Hẹn mọi người sau tết, khi chúng ta chiến thắng bà Cô Vi này nha”.
Chia sẻ với Thanh Niên, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho biết: “Tôi vừa mới nhận lệnh ngưng diễn nên các mùng 1, 2, 3, 4 tại Sài Gòn đã hủy. Còn các điểm diễn tại Hà Nội thì chưa biết sao. Riêng Phú Quốc thì mùng 5, cũng phải nín thở nằm chờ”. Về phía Dương Triệu Vũ, anh nói: “Tôi cũng bị hủy sô như mọi người nhưng tôi nghĩ đây là điều cần thiết để đảm bảo Việt Nam an toàn lâu dài hơn. Thà mình hi sinh chút xíu để bảo vệ điều gì đó lớn hơn, tôi rất ủng hộ việc này luôn. Khi nghe tin giãn cách, tôi cảm thấy rất an tâm”. 
Đàm Vĩnh Hưng: Covid-19 căng thẳng nên tôi hủy sô xuyên tết, giờ 'nín thở' nằm chờ - ảnh 2

Lâm Khánh Chi thông báo hủy sô toàn bộ đến mùng 10 âm lịch

Ảnh: FBNV

Ngoài ra, xác nhận với Thanh Niên, ca sĩ Lâm Khánh Chi cho biết toàn bộ sô diễn dịp tết của cô đều bị hủy đến mùng 10 âm lịch.
Ca sĩ K-ICM bộc bạch: “Tôi cũng bị hủy hết sô rồi, năm nay hiu quá vì dịch bệnh. Tết này tôi về Hà Nội ăn tết”. MC Cát Tường cũng bày tỏ lo lắng, tuy nhiên, do không nhận sô tết để về nhà cùng gia đình nên nữ nghệ sĩ không bị ảnh hưởng. Cô cũng hồi hộp cho biết bộ phim cô đang tham gia ghi hình sẽ bấm máy vào mùng 9, hiện chưa có thông báo gì.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Đăng Khoa Lê

Đăng Khoa Lê

Tầng lớp nghệ sỹ vốn tích lũy được một lượng tài sản khá lớn. Với họ hủy vài show ngày tết cũng không có gì là thiệt hại lắm.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU